Sejuani mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc sejuani rừng

     

Sejuani là tướng tá đỡ đòn cận chiến có công dụng mlàm việc giao đấu xuất sắc với loại bỏ hóa kim chỉ nam. Với cỗ gần cạnh băng chắc hẳn rằng cùng chụ lợn rừng ác loạn, cô vươn lên là tướng đi rừng trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Nếu bạn phải một phụ nữ tướng đáng yêu đi rừng thuần nạp năng lượng cỏ thì Sejuani là chọn lọc không tồi. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm cách chơi Sejuani rừng tức thì dưới đây nhé!

Điểm táo bạo và điểm yếu của Sejuani

Là bà bầu cuộc chiến tranh của tộc Móng Vuốt Mùa Đông, Sejuani không kết thúc chiến tranh để sống sót. Mặc mặc dù thế, cô cô gái vẫn giống hệt như đa số vị tướng tá không giống, đều có ưu điểm và yếu hèn. Sau đấy là các ưu thế với yếu ớt của nữ giới binh lực này.

Bạn đang xem: Sejuani mùa 11: cách chơi, lên đồ & bảng ngọc sejuani rừng

Điểm mạnh mẽ của Sejuani

Sejuani vẫn dần định vị bạn dạng thân khi lọt top 5 đầy đủ vị tướng mạo đi rừng mạnh nhất LMHT. Cô nữ giới liên tục được “chọn phương diện gửi vàng” Một trong những cuộc chiến đặc biệt quan trọng. Tại sao Sejuani lại được nhiều game thủ ưa chuộng cho vậy? Hãy cùng điểm qua phần đa ưu điểm tuyệt đỉnh của cô ý ngay nhé.

Có khả năng làm thịt chết kim chỉ nam cực mạnhtrong những cuộc gank trường đoản cú cung cấp 6 trsinh sống đi. Đặc biệt với những tướng tá địch thiếu thốn cơ rượu cồn. TrúngHầm Ngục Băng Giá trường đoản cú khoảng cách xa tít tắp với bốc khá là gần như là chẳng thể rời.Sejuani có thể gây gần kề tmùi hương theotỷ lệ ngày tiết. Kết hợp với Quỷ Lửa, cô người vợ vẫn có công dụng gây liền kề thương hơi giỏi về cuối trận so với những tướng tá Đỡ Đòn mặc dù không bắt buộc lên bất kỳ vật dụng sức khỏe phép thuật như thế nào.Ssinh hoạt hữu lượng hiệu ứng khống chếkếch xù.Khả năng dọn rừng tương đối tốt, không tốn những ngày tiết Lúc ăn rừng.
*

Điểm yếu đuối của Sejuani rừng

Nlỗi đang kể sinh hoạt bên trên, cô chị em Sejuani tương đối yếu ớt nghỉ ngơi đầu trận. Vì vậy, nhằm lối chơi Sejuani tác dụng thì cần phải biết mọi điểm yếu sau nhằm hạn chế và khắc phục nhé.

Khả năng solo của Sejuaniko thực thụ tốt trước cấp 6.Sejuani không tồn tại năng lực phục sinh.Khi sử dụng cỗ kĩ năng tương đốitốn tích điện. Nếu nhằm tướng mạo đi rừng dạng “ăn uống thịt” chiếm mất bùa xanh trước tiên, Sejuani đã cần chạm mặt không hề ít trở ngại trong vấn đề dọn rừng đầu trận.Dễ bị thả diềuvày các tướng xạ thủ tay lâu năm hoặc cơ đụng. Sẽ hơi vất vả đến Sejuani nếu muốn chạm tới bạn bọn này Lúc bị dẫn trước.

Guide Sejuani rừng: thứ tự lên kỹ năng

Trước lúc đến với cách chơi Sejuani rừng, chúng ta cần biết Sejuani có cỗ khả năng kiềm chế rất là mạnh mẽ. Cô thiếu phụ là nhỏ át chủ bài xích của những tuyển chọn thủ đi rừng như Peanut, Impact. Cùng mày mò cụ thể cỗ năng lực cùng biện pháp tăng năng lực mang đến “nàng hoàng mùa đông” ngay nhé.

*
Đột Kích Băng Giá (Q):đấy là kĩ năng đào tẩu và tiếp cận nhất của Sejuani. Do thời hạn hồi cao nên chỉ có thể lên nghỉ ngơi cấp 3 để gank sống đường sau khoản thời gian bao gồm 2 bùa. Và chỉ tiếp tục nâng chiêu thức này từ bỏ cung cấp 14 trngơi nghỉ đi.Mùa Đông Thịnh Nộ (W):là tài năng khiến cạnh bên tmùi hương bao gồm của Sejuani. Hỗ trợ cho bài toán đi rừng farm quái quỷ giỏi rộng cũng tương tự gây giáp thương thơm gia hạn lên giao đấu. Cần nâng tài năng này buổi tối đa nhanh nhất rất có thể.Băng Giá Vĩnh Cửu (E):là tài năng bổ sung thêm ngay cạnh thương diện rộng cùng kỹ năng khống chế choSejuani. quý khách đề xuất nâng tối đa tiếp theo sau sauMùa Đông Thịnh Nộ.Hầm Ngục Băng Giá (R): cùng với tài năng bắt chết phương châm tự trung bình xa tít tắp đang trở thành chữ tín của Sejuani. Hãy chăm chú tăng điểm vào chiêu cuối bất cứ bao giờ tất cả thể!

Bảng ngọc Sejuani của cao thủ tại đoạn đi rừng

Với kĩ năng chống Chịu giỏi của Sejuani thì bảng ngọc chủ yếu về hồi ngày tiết và sát luôn là lựa chọn số 1. Sau đấy là phiên bản ngọc chuẩn xác giành cho Sejuani đi rừng.

*

Bảng ngọc Sejuani nhánh ngọc chính: Kiên Định – tăng lượng kháng Chịu lớn lao.

Dư Chấn: Sau Khi làm choáng một tướng địch, Sejuani đang dấn thêm chống chịu. Sau đó, cô thiếu phụ đã gay gần cạnh thương thơm phxay ra xung quanh.Suối Nguồn Sinh Mệnh: Cho phép Sejuani hạn chế di chuyển của một kim chỉ nam cùng khắc ghi hắn. Lúc liên minh tiến công kẻ thù được đánh dấu sẽ tiến hành hồi huyết. Giáp Cốt: Sau lúc trúng tiếp giáp thương trường đoản cú kẻ địch, 3 đòn đánh hoặc kĩ năng tiếp theo sau của hắn sẽ gây ra ít gần cạnh thương rộng lên Sejuani.Lan Tràn: Giúp Sejuani tăng ngày tiết vĩnh viễn lúc có quái ác hoặc lính chết sát cô nàng.

Bảng bổ trợ Sejuani nhánh ngọc phụ: Chuẩn xác – Tăng đòn tấn công với liền kề thương lâu dài

Đắc Thắng: Sejuani được hồi 12% huyết với cộng thêm đôi mươi rubi Lúc tsi gia làm gục đối phương.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tham mê gia hạ gục phương châm giúp Sejuani dấn thêm dài lâu tốc độ tiến công.

Cách lên đồ vật Sejuani đi rừng chuẩn chỉnh chỉnh trong đợt mới

Sejuani là vị tướng Đỡ đòn kiêm SPhường đề nghị có tương đối nhiều ưu thế quá trội so với rất nhiều vị tướng đi rừng ăn uống cỏ không giống. Tuy nhiên bạn cần biết giải pháp lên đồ dùng Sejuani jungle cân xứng nhằm khai quật sức mạnh của cô cô bé. Sau trên đây vẫn là hướng dẫn lên thứ sejuani đi rừng được rất nhiều người chơi sử dụng tuyệt nhất.

Xem thêm: Các Cỡ Đạn - Những Loại Đạn Súng Trường Kỳ Lạ Nhất Thế Giới

Hướng dẫn lên trang bị Sejuani sống đầu trận

Ngay từ đầu trận, cô người vợ Sejuani vẫn còn tương đối yếu. Do đó, nghỉ ngơi mùa 11 bạn phải lên Dao Găm Nsay đắm Thạch và bình dung dịch tái thực hiện mang đến cô nữ giới này:

*
Dao găm nmê say thạch: Trang bị đi rừng mới mang đến cô phụ nữ. Gây thêm gần kề tmùi hương lên quái quỷ rừng, dìm thêm kình nghiệm với tài năng hồi sinh lúc sinh sống vào rừng hoặc trên sôngThuốc Tái Sử Dụng: Sejuani thực hiện điểm tích trữ nhằm hồi 125 máu. Và lúc về nhà, rất có thể hồi đầy và chứa được 2 điểm tích tụ.

Lưu ý: Có thể sửa chữa thiết bị quyét mang theo Mắt Vật Tổ nhằm trung bình chú ý vào rừng được xuất sắc rộng. Ngoài ra, còn có thể rứa được động tĩnh của địch thủ để có biện pháp sử lý xuất sắc rộng.

Cách lên vật dụng Sejuani về cuối trận

Về cuối trận, “phụ nữ hoàng mùa đông” sẽ đủ táo tợn để khiến kẻ địch nên ngỡ như. Và đấy là cỗ vật dụng Sejuani rừng full tanker chuẩn chỉnh cùng trâu nhất.

*
Giáp Thiên Nhiên: Tăng tốc độ dịch chuyển và chống phép Lúc Senjuani bị tấn côngGiày Thuỷ Ngân: Giảm thời hạn cảm giác choáng, làm cho chậm trễ, gọi mời, sốt ruột, câm im, mù, vươn lên là hoá hoặc bất tỉnh Giáp Máu Warmog: giúp Sejuani phục hồi 15% số huyết buổi tối nhiều mỗi 5s, còn nếu không chịu đựng bất cứ gần kề thương nào trong 8s.Giáp Liệt sĩ: tăng ngay cạnh cùng máu đến Senjuani. Dường như, cảm giác nhịp điệu đáy sâu góp ả ta tạo một lượng ngay cạnh thương thơm lên tướng mạo địchGăng tay băng hoả: khiến liền kề tmùi hương phnghiền lên kẻ địch bao quanh và quái ác rừng. Tạo một vùng băng làm lừ đừ địch thủ. Trong khi, upgrade những trang bị Huyền Thoại không giống 100 huyết cùng 7.5% kích thước Giáp gai

Hướng dẫn đùa Sejuani đi rừng tác dụng với bá đạo

Sejuani rừng rất tức giận với độ trâu bò với không chế diện rộng mỗi một khi đi gank. Dù đầu trận tương đối yếu ớt nhưng nếu như biết lối chơi Sejuani thì cuối trận bạn sẽ thay đổi quái vật. Hãy thuộc công ty chúng tôi xem thêm ngay lối chơi sejuani đi rừng vượt trội nhất nhé.

Cách tấn công Sejuani ngơi nghỉ đầu game

Sự thật là Sejuani sống đầu trận hơi yếu phải cần có lối đùa phù hợp để không xẩy ra nhạt màu. Sau đây là giải đáp trả lời nghịch Sejuani công dụng sinh hoạt đầu trận.

*
VìSejuaniđi Rừng hơi trễ ngơi nghỉ giai đoạn đầu. Do kia, bạn hãy nhờ vào hai bạn con đường dưới góp ăn uống Bùa đã giỏi rộng.Nếu sinh sống team 1, thì trang bị tự ăn uống tai ác đang là Bùa đỏ -> Bùa Xanh -> Cóc. Còn team 2 đang là Bùa xanh -> Cóc -> Sói -> Bùa Đỏ. Hãy cần sử dụng kĩ năng Mùa Đông Thịnh Nộ(W) nhằm đẩy lùi quái quỷ đang không nhiều tốn ngày tiết hơn Lúc dọn rừng.Kỹ năng Băng Giá Vĩnh Cửu (E)có thể có tác dụng choáng hầu hết nhỏ quái ác rừng. Sau Khi làm cho choáng, đòn tấn công tiếp nối của bạn sẽ gây tới 10% ngày tiết tối đa của chúng. Nó giúp đỡ bạn ăn những bến bãi không nhiều quái ác nhỏng Cóc, Sói, 2 Bùa với Cua kì viên hết sức nkhô giòn.Để dùng được năng lực E, địch đề nghị Chịu đựng 4 đòn tấn công thường xuyên cận chiến trường đoản cú bạn với vây cánh. Vì rứa, đầu tiên bạn phải áp gần kề chúng bởi kĩ năng Đột Kích Băng Giá (Q). Sau kia hãy cố gắng cho việc đó ăn hành càng nhanh khô càng xuất sắc.Kỹ năng Mùa Động Thịnh Nộ(W) hoàn toàn có thể vừa dịch chuyển vừa kích hoạt. Do kia, các bạn không cần thiết phải đứng yên nhằm niệm kĩ năng này.Lưu ý, cắn mắt ngơi nghỉ phần nhiều vị trí đặc biệt quan trọng nhỏng vết mờ do bụi cỏ giữa sông, Rồng, bến bãi chyên ổn biến dị của khách hàng với đối phương để điều hành và kiểm soát khoảng quan sát.

Cách tấn công Sejuani ở giữa game

Ở giai đoạn thân trận, Cơn Thịnh Nộ Pmùi hương Bắc trsống đề xuất khỏe mạnh rộng. Đây là thời điểm bạn phải triệu tập đùa một bí quyết khéo léo nhằm cường hóa cô cô gái. Nếu hôm nay, cô thiếu phụ tất cả đầy đủ sức khỏe thì sinh sống cuối game cô cô bé sẽ bảo kê giỏi cả team của bạn.

*
Hoàn thành buổi tối tphát âm món máy đi rừng, giầy với 1 mhình ảnh của vật dụng trấn phái.Ở giai đoạn này đề xuất kiểm soát những mục tiêu lớn, nhất là Sđọng Giả Khe Nứt. Nếu có cơ hội hãy “xơi” ngay lập tức nhanh chóng, bởi nó đến team bạn rất nhiều ưu thế.Kỹ năng Hầm Ngục Băng Giá (R) đề nghị dùng sinh hoạt khoảng cách xa mới rất có thể cường hóa và đẩy mạnh buổi tối đa tác dụng. Vì vắt tránh việc sử dụng ngay gần bên đối thủ trừ ngôi trường thích hợp bất khả phòng.Hãy luôn là fan tiên phong trong giao đấu. Bởi do gồm chiêu cuối Hầm Ngục Băng Giá (R) phải kẻ thù đang kiêng kị, ko phát lên và bắt bạn.Hãy làm cho choáng gần như kẻ thù áp gần cạnh và gần kề thương nòng cốt team các bạn nhỏng Xạ Thủ, Pháp Sư nhằm bảo vệ bọn họ.

Cách chơi Sejuani rừng ở cuối game

Ở tiến độ này, bạn cần chắc chắn rằng kết thúc gần đầy đủ 6 món thứ cho mình.Sử dụng Tốc Biếnvà Đột Kích Băng Giá (Q)nhằm gây bất ngờ đến kẻ thù. Sau đó tung ra Hầm Ngục Băng Giá(R) để làm choáng chúng và msống giao đấu cho tất cả team.Lưu ý, buộc phải kiểm soát Baron trong quy trình tiến độ này.tận dụng lợi thế hầu như tài năng làm đủng đỉnh và tính tân oán thời gian đối thủ hồi phép hỗ trợ để tung ra chiêu cuối đúng đắn. Đặc biệt là phần nhiều tướng mạo địch không cóKhnạp năng lượng Giải Thuậtcùng không tồn tại tài năng trốn chạy.

Xem thêm: Phim Thất Tinh Anh Hùng Truyện Ost), Thất Tinh Anh Hùng Truyện

Sejuani là tướng tá có công dụng cường điệu hóa sinh hoạt cuối game với mlàm việc giao tranh tổng hơi mạnh. Bên cạnh đó, quanh đó cách chơi Sejuani rừng còn có phần đông phong cách đi mặt đường new phong phú và đa dạng rộng. Do đó, Sejuani đang thực sự là một sự chọn lọc độc đáo trong dịp 10này.


Chuyên mục: Tin Tức