Icefrog là ai

đa phần tựa game Esports bao gồm các người có quyền lực cao, đơn vị kiến thiết game làm cho gương mặt thay mặt cho lực lượng phát triển nhỏng Overwatch tất cả Jeff Kaplan, Valorant tất cả Anmãng cầu Donion, PlayerUnknonw’s Battlegrounds gồm PlayerUnknown. Dota 2 gồm IceFrog, nhưng anh ko giống như những chiếc tên nhắc bên trên.

Bạn đang xem: Icefrog là ai

Trong Lúc Kaplan và Donion tiếp tục hiện diện trước ống kính camera để bàn về thực trạng của game cùng chỉ dẫn lý do cho các patch biến đổi meta, IceFrog lại kín đáo tiếng hơn. Ttuyệt bởi vì liên tiếp trò chuyện với tín đồ Dota 2, IceFrog chỉ hiện diện tất cả vài ba lần hàng năm, cùng thỉnh thoảng còn không nhiều hơn thế. Khi IceFrog xuất hiện, nó chỉ là một trong những, nhì câu chúc nhân thời cơ lễ xuất xắc chỉ ra triết lý của rất nhiều patch note tiên tiến nhất.


https://t.co/A0WP3z0wOK

— IceFrog (
IceFrog) November 26, 2019

Sự khan hãn hữu về việc xuất hiện của IceFrog không dừng chân ở đó. Rất không nhiều tín đồ đầy đủ đọc biết về IceFrog nhằm vấn đáp những thắc mắc nlỗi IceFrog là ai tốt IceFrog xuất thân trường đoản cú đâu. Vậy làm cho vậy nào mà lại IceFrog lại được đảm nhận cục bộ trách nát nhiệm mang đến Dota 2 và thiệt sự họ biết những gì về IceFrog?

IceFrog tên thiệt là Abdul Ismail

đa phần bạn nghĩ rằng IceFrog đó là cha đẻ của Defense of the Ancients, một bản thủ thuật vào Warcraft 3 cùng được coi là tượng lâu năm của thể một số loại MOBA. Điều kia Chưa hẳn đúng. DotA đầu tiên được tạo nên vì chưng Kyle “Eul” Sommer vào 2003. Eul về sau được công nhận vài trò của bản thân trong Dota bởi thành công Eul’s Scepter. Anh tách game sau khoản thời gian phiên bản không ngừng mở rộng Warcraft 3: The Frozen Throne ra mắt(là 1 trong những bản mở rộng ra mắt những quân lính new và khí cụ bắt đầu đến map editor của Warcraft 3).

Vào năm 2004, Steve “Guinsoo” Feak sửa chữa địa điểm Eul với thêm nhiều tính năng mới mang đến game, dẫu vậy cũng tách quăng quật game ko thọ kế tiếp. Vào năm 2005, IceFrog kế tục công việc cải tiến và phát triển DotA cùng đảm nhận cho tới năm 2009, Lúc anh được Valve liên hệ sẽ giúp đỡ tạo ra Dota 2. Trong lúc cái brand name Guinsoo cùng Eul phần đông được những bạn nghe biết, tuy nhiên IceFrog thì không.

Những manh mối về danh tính thiệt của anh ý ban đầu mở ra quy trình tiến độ 2010 khi 1 nội dung bài viết vô danh tương quan cho tới bài toán IceFrog là ai được đăng tải. Bài viết cho thấy thương hiệu của IceFrog là Abdul Ismail và anh là đối tác doanh nghiệp cực kỳ tệ. Bài viết cũng cho biết thêm IceFrog đã “qua mặt” Valve và từng thao tác làm việc với bên cách tân và phát triển của game Liên Minch Huyền Thoại là Riot Games và S2 Games cùng với game Heroes of Newerth.

Xem thêm: Tin Tức Tức Online 24H Về Game Giong Lol Galaxy Y Gamedinh Xviet Mobi Le

Valve tiếp tục để cái tên Abdul Ismail xuất hiện thêm trong các file phần mềm ẩn và nổi bật là trong phần credit của phim tư liệu lừng danh Dota 2 Free To Play.

Như vậy làm cho nhiều người có niềm tin rằng Abdul Ismail là tên gọi thật của IceFrog, với báo cáo này được chứng thực vào 2017 trong những vnạp năng lượng phiên bản pháp lý liên quan đến một vụ kiện có Valve tmê mẩn gia. Trong số đó có đề tên thiệt của IceFrog là ai.

*
Nội dung vào văn uống phiên bản sẽ đã cho thấy rõ ràng rằng IceFrog có tên thiệt là Abdul Ismail.

Xem thêm: Chơi Game Sóc Diệt Quái Vật 2 Online Y8, Game Sóc Nhỏ Diệt Quái

Vậy còn diện mạo của IceFrog? Anh ấy liệu có phải là người khó khăn hợp tác nhỏng tin đồn không? Và cảm xúc của anh về meta hiện giờ của Dota 2 ra sao? Đáng tiếc, đây là điều chắc hẳn rằng tín đồ của Dota 2 hoàn toàn có thể ko khi nào biết được.


Chuyên mục: Tin Tức