Sync for icloud contacts

     

Bạn gửi từ iPhone sang game android và bắt buộc kiểm tra thư điện tử iCloud gấp? Đừng cấp hoang mang, dưới đó là cách đăng nhập thư điện tử iCloud trên game android rất đơn giản và dễ dàng mà binhphap.vn ý muốn giới thiệu. Cùng đọc nhé!


Android sẽ yêu cầu chúng ta phải có tài khoản Google (Gmail) nhưng bạn vẫn có thể sử dụng địa chỉ cửa hàng iCloud của chính mình nữa đấy. Cùng tò mò ngay cách đăng nhập thư điện tử iCloud bên trên Android trong bài viết dưới đây cùng binhphap.vn nhé!

*


Cách đăng nhập thư điện tử iCloud trên Android

Vì Apple chất nhận được xác thực nhì yếu tố theo mang định trên tài khoản iCloud của bạn, cách dễ nhất để thiết lập cấu hình email iCloud trên thiết bị Android của chúng ta trước tiên là tạo ra mật khẩu giành cho ứng dụng cho địa chỉ cửa hàng email iCloud của bạn.

Bạn đang xem: Sync for icloud contacts

Cách tạo mật khẩu giành riêng cho ứng dụng cho thông tin tài khoản iCloud

Khởi chạy trình duyệt y web trên sản phẩm tính.Nhấp vào Generate Password… trong phần Security.Nhập tên mang lại mật khẩu. Ví như “Email Android”.Nhấp vào Create.Ghi ghi nhớ mật khẩu đã được tạo. Bạn sẽ cần nó để thiết lập email iCloud trên điện thoại thông minh Android của mình.

*

Cách thêm đăng nhập email iCloud trên Android

Vuốt xuống tự đầu màn hình hiển thị để hiển thị ngăn thông báo .Nhấn vào nút settings (icon bánh răng ở bên trên bên phải).Nhấn vào Accounts.Nhấn vào Add account ở cuối trang.

Xem thêm: Cách Bóp Mặt Trong Photoshop Đơn Giản Và Nhanh Chóng, Cách Bóp Mặt, Thu Gọn Khuôn Mặt Trong Photoshop

*
*
*

5. Nhấn vào Personal (IMAP) với hình ảnh Gmail bên cạnh. 6. Nhập add email iCloud của bạn. 7. Nhấp vào Next. 8. Nhập mật khẩu giành cho ứng dụng mà bạn đã tạo trong trình duyệt y web của mình. 9. Nhấp vào Next.

*
*
*

Tài khoản thư điện tử iCloud của bạn hiện giờ sẽ mở ra trong list tài khoản của bạn và bạn sẽ có thể truy vấn hộp thư cho iCloud của mình trong áp dụng Gmail.

Và trên đấy là tất cả rất nhiều gì bạn cần làm nhằm đăng nhập email iCloud bên trên Android. Thật thuận tiện và tiện lợi đúng không ạ nào? Hy vọng chia sẻ này sẽ có lợi với chúng ta và hãy nhờ rằng để lại bình luận dưới mục phản hồi để truyện trò cùng binhphap.vn nhé!


Chuyên mục: Tin Tức