Installshield là gì

     

Nếu bạn nhìn quanh đĩa đồ vật của mình, bạn sẽ thấy một thư mục kín đáo có title InstallShield Installation Informationtrong Program Files (x86) or Program Files.Kích thước của thư mục sẽ khác biệt tùy trực thuộc vào số lượng chương trình chúng ta đã cài để lên PC Windows của mình.Hôm nay, cửa hàng chúng tôi mang đến 1 phía dẫn hoàn hảo sẽ dạy các bạn về InstallShield Installation Information là gì và biện pháp gỡ thiết đặt nó, nếu như bạn chọn làm như vậy.

Bạn đang xem: Installshield là gì

*

InstallShield Installation Information là gì?

InstallShield là một chương trình có thể chấp nhận được bạntạo các gói và trình cài đặt phần mềm.Sau đây là một số bản lĩnh đáng chăm chú của ứng dụng:


InstallShield đa số được thực hiện đểcài đặt các ứng dụng sử dụng nhóm dịch vụ Windows.Ngoài ra, nó cũngđược áp dụng bởi các ứng dụng của mặt thứ bađể setup chúng.Nólàm mới bạn dạng ghi của nómỗi lúc nó thiết lập một gói trên PC của bạn.

Tất cả thông tin này được giữ trong thư mục InstallShield Installation được tạo thành cácthư mục bé cótên thập lục phântương ứng với từng vận dụng bạn đã thiết đặt bằng InstallShield.

Có thể loại trừ InstallShield Installation không?

Không thể gỡ bỏInstallShield Installation Manager.Gỡ thiết đặt toàn bộ có thể dẫn mang đến một loạt vấn đề.Do đó, việc gỡ setup đúng cách và xóa tất cả dữ liệu tương quan của nó là khôn xiết quan trọng.Mặc dù trước khi ứng dụng rất có thể bị xóa, thư mục thông tin setup cho InstallShield phải được xóa.

Kiểm tra coi nó liệu có phải là phần mềm ô nhiễm hay không?

Vi rút PC ngoài ra là ứng dụng điển hình ngày nay, nhưng bọn chúng khó loại bỏ khỏi PC hơn khôn cùng nhiều.Để chuyển phần mềm ô nhiễm và độc hại xâm nhập vào máy tính của bạn, các Trojan và ứng dụng gián điệp được sử dụng.Các một số loại nhiễm trùng khác, chẳng hạn như phần mềm quảng cáo và các ứng dụng có chức năng không ao ước muốn, cũng khó loại bỏ như nhau.Chúng thường đi kèm với những ứng dụng ứng dụng miễn phí, ví dụ như quay video, game hoặc trình thay đổi PDF, tiếp đến được cài để lên trên PC của bạn.Bằng phương pháp này, chúng có thể dễ dàng tránh bị chương trình chống virus của người tiêu dùng phát hiện.

Nếu chúng ta không thể thoát khỏi InstallShield Installation Manager 1.3.151.365 không giống hệt như các áp dụng khác, đã đến lúc kiểm tra coi đó có phải là virus hay không.Chúng tôi đã sử dụng McAfee có tác dụng ví dụ bên dưới.

1. Nhấn vào phải vàofile InstallShieldvà chọn tùy chọnScan, như được hiển thị.

*

2. Trường hợp đó là một trong những file bị ảnh hưởng bởi virus, chương trình phòng virus của công ty sẽchấm dứtcách lyfile đó.

Cách gỡ InstallShield Installation

Sau đó là các cách thức khác nhau để gỡ cài đặt ứng dụng InstallShield Installation Information.

Phương pháp 1: sử dụng file uninstaller.exe

File xúc tiến cho hầu hết các chương trình PC Windows được hotline là uninst000.exe, uninstall.exe hoặc một cái nào đó tương tự.Các tệp tin này hoàn toàn có thể được kiếm tìm thấy trong folder InstallShield Installation Install Manager.Vì vậy, cách tốt nhất của người tiêu dùng là gỡ thiết đặt nó bằng phương pháp sử dụng file exe của chính nó như sau:

1. Điều hướng đến thư mục setup củaInstallShield Installation ManagertrongFile Explorer.

2. Tìm fileuninstall.exehoặcunins000.exe.

3. Nhấp đúp vàofileđể chạy nó.

*

4. Có tác dụng theohướng dẫn gỡ cài đặt lên màn hìnhđể trả tất quy trình gỡ sở hữu đặt.

Phương pháp 2: thực hiện Programs & Features

Danh sách chương trình và công dụng được update bất cứ lúc nào bạn setup hoặc gỡ thiết lập phần mềm new trên PC của mình.Bạn có thể gỡ bỏ InstallShield Installation Manager bằng Programs and Features, như sau:

1. Nhấn phímWindows + Rđồng thời nhằm khởi chạyhộp thoạiRun

2. Nhậpappwiz.cplvà nhấnphím Enterđể khởi chạy cửa sổPrograms and Features.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Hệ Điều Hành Chrome Os, Cập Nhật Hệ Điều Hành Của Chromebook

*

3. Nhấn vào phải vàoInstallShield Installation Managervà chọnUninstall , như minh họa bên dưới.

*

4. Xác nhậnGỡ càiđặt trong những lời nói tiếp theo, giả dụ có.

Phương pháp 3: sử dụng Registry Editor

Khi bạn setup một chương trình trên PC Windows của mình, hệ điều hành sẽ lưu tất cả các cài đặt và tin tức của nó, bao gồm cả lệnh gỡ thiết lập trong Windows Registry.Phần mềm làm chủ InstallShield Installation 1.3.151.365 hoàn toàn có thể được gỡ sở hữu đặt bằng phương pháp sử dụng phương pháp này.

Lưu ý:Vui lòng sửa thay đổi Windows Registry một cách thận trọng, vì bất kỳ lỗi nào rất có thể khiến thiết bị của bạn gặp sự cố.

1. Khởi chạyhộp thoạiRun , gõregeditvà nhấp vàoOK, như hình minh họa.

*

2. Nhấp vàotronglời nhắcUser trương mục Control .

3. Để sao lưu lại Windows Registry Windows, hãy nhấp vào tùy chọnFile>Export…như được mô tả.

*

4. Điều hướng đếnđường dẫnvị trí sau bằng phương pháp nhấp lưu ban vào từng thư mục:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionUninstall

*
5. Định vị thư mụcInstallshieldvà lựa chọn nó.

6. Nhấp lưu ban vàoUninstallStringtrên ngăn bên bắt buộc và sao chépValue Data:

Lưu ý:Chúng tôi sẽ hiển thịfile0307C98E-AE82-4A4F-A950-A72FBD805338làm ví dụ.

*

7. Mởhộp thoạiRunsao chép Value data vào trườngOpen và nhấp vàoOK, như minh họa bên dưới.

*

8. Có tác dụng theotrình giải đáp trên màn hìnhđể gỡ thiết lập Phần mềm quản lý InstallShield Installation Information.

Phương pháp 4: triển khai Khôi phục Hệ thống

Khôi phục hệ thống là một công dụng của Windows có thể chấp nhận được người cần sử dụng khôi phục máy vi tính của họ về trạng thái trước đó với xóa những chương trình sẽ làm chậm rãi máy tính.Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Khôi phục khối hệ thống để khôi phục PC của bản thân mình và xóa các chương trình không hề muốn như Phần mềm cai quản InstallShield Installation nếu khách hàng đã tạo nên điểm khôi phục hệ thống trước khi thiết đặt ứng dụng.

Lưu ý:Trước khi triển khai Khôi phục Hệ thống,hãy sao lưucác file và tài liệu của bạn.

=> cách sao lưu giữ và phục sinh Windows 11 trường đoản cú Restore Point hoặc cách khôi phục máy vi tính Windows 10 về 1 ngày trước đó


Chuyên mục: Tin Tức