Inugami âm dương sư

     

Chào đều tín đồ, ngay hiện nay mình sẽ đem đến mang lại chúng ta một Thức Thần vào Âm Dương Sư. Nhưng hình ảnh của chính nó đang quá quen thuộc cùng với cuộc sống của chúng ta. Vâng! Đó chính là Thần Khuyển Inugangươi, hãy cùng bản thân đi tìm kiếm hiểu về nó nhé.Quý khách hàng sẽ xem: Inugangươi âm khí và dương khí sư

Inugami (Thần Khuyển)

Độ hiếm: SR

Vai trò: Sát thương nòng cốt – Đơn mục tiêu

Thức tỉnh: Mở khóa Kỹ Năng 2 – Thủ Hộ

Hướng dẫn chơi Inugangươi – Kỹ năng:

Tâm Trảm

Kỹ Năng 1 – Tâm Trảm: Kiếm pháp Inugamày từ bỏ tạo ra, múa kiếm theo giác ngộ trong trái tim, chém nhẹm cực nkhô nóng về phía 1 kẻ địch, gây ra tấn công 100% gần kề tmùi hương.

Bạn đang xem: Inugami âm dương sư

Cấp 2: Tăng 5% liền kề thươngCấp 3: Tăng 5% tiếp giáp thươngCấp 4: Tăng 5% giáp thươngCấp 5: Tăng 10% gần kề thương thơm Tiêu Hao: 0 quỷ hỏa

Thủ Hộ

Kỹ Năng 2 – Thủ Hộ (Nội Tại): Inugangươi sẽ bảo đảm nửa số bầy đàn, ưu tiên huyết tốt độc nhất vô nhị. Kẻ địch tấn công người quen biết ngẫu nhiên đông đảo sẽ bị Inugami bội phản kích (cùng chiến trường chỉ có một Inugami tất cả hiệu lực), gây ra liền kề tmùi hương 110% lực tiến công của bạn dạng thân Inugamày. Sau Khi trả thù, Inugamày thừa nhận 30% Lực tiến công của kim chỉ nam, cho đến khi Inugangươi xong xuôi lượt hành đấu tiếp sau, tích trữ tối đã 210% lực công cơ phiên bản của Inugami.

Cấp 2: Tăng 5% giáp thươngCấp 3: Tăng 5% giáp thươngCấp 4: Tăng 5% sát thươngCấp 5: Tăng 10% ngay cạnh thương Tiêu Hao: 0 quỷ hỏa

Tâm Kiếm Loạn Vũ

Inugangươi xông nkhô giòn vào trận hình địch, thực hiện 5 lần Tâm Kiếm tiến công quần thể, tốc độ cực cao nhỏng tạo thành ảnh phân thân. Mỗi lần chém gây ra tiếp giáp thương bằng 92% tấn công của Inugamày, và Khi tạo gần kề tmùi hương lần tiếp nữa cho thuộc 1 kẻ thù, gần kề thương thơm tiếp sau sẽ giảm 50%.

Cấp 2: Tăng 5% giáp thươngCấp 3: Tăng 5% gần cạnh thươngCấp 4: Tăng 5% liền kề thươngCấp 5: Tăng 5% sát thương thơm Tiêu Hao: 3 quỷ hỏa

Hướng dẫn chơi Inugamày – Đánh Giá:

Đầu game: Yếu.

Giữa game: Ổn định.

Cuối game: Mạnh.

PvP: Rất dũng mạnh cả rank lẫn tiến công kết giới.

Hướng dẫn đùa Inugamày – Ưu Điểm:

Có phương pháp của Kỹ Năng 2 – Thủ Hộ bội nghịch kích có một không hai vị khả năng nạp năng lượng theo công kích của kim chỉ nam và cộng dồn tối đa lên rất to lớn, cho tới 210% chỉ số tiến công cơ phiên bản của Inugami, thời gian Inugami cấp cho 40 tấn công cộng thêm là 3002 x 210% = 6304. Cái buff công này đã nâng gần kề thương thơm nội tại của Châm Nữ lên rất nhiều.

Xem thêm: Top 9 Chiếc Máy Đọc Sách Sony, Sony Ra Mắt Máy Đọc Tài Liệu Dùng Màn Hình E

Bình hay với một Yêu Đao Cơ ngự hồn chuẩn chỉnh chúng ta chỉ có thể kéo cho tới cỡ 11k huyết của BOSS là những, vày số lượng giới hạn kéo tiết của Châm Nữ = 120% chỉ số tiến công. Nhưng Shiba thì khác, nếu bội nghịch công vào những BOSS trâu đả kích cao vài lần, nó đã nhận buff atk cùng dồn cực to cùng kéo Châm Nữ tới 17k, 18k máu (đã làm được kiểm bệnh trên Phó Bản Ngự Linh). chính do thế nên Inugamày là Thức Thần chuyên trị BOSS bao gồm tốc độ cao hay hành vi liên tục.*

Hướng dẫn đùa Inugami – Nhược Điểm:

Inugamày hơi bị giảm bớt lúc đối đầu cùng với những hiệu ứng chế ước. Nó hoàn toàn có thể làm mất đi đi công dụng của Thủ Hộ, hoặc trường hợp bám Hỗn Loạn đã bóp bè đảng siêu nhức. Chú cún nhỏ cũng khá hại đòn khóa nội tại của Main Yaobikuni.

Bên cạnh đó đòn làm phản công cũng vô tình giúp kích hoạt số đông Ngự Hồn gây ảnh hưởng cho đội nlỗi Mộc Mị hoặc bị phản bội gần kề thương thơm do Kính Cơ ví dụ điển hình.

Hướng dẫn đùa Inugangươi – Ngự Hồn:

Ngự hồn phổ cập với phù hợp mang đến Inugamày tốt nhất ở lúc này sẽ là Trỡ (2/4/6) – (Công/Công/Chí mạng). Bộ ngự này giúp Inugamày tích được nội tại nhanh hao tuyệt nhất hoàn toàn có thể. Đồng thời nếu như đi tầm thường cùng với Shouzu (Tiêu Đồ) hoàn toàn có thể cấu rỉa huyết cực tốt với lượng tiếp giáp thương nhưng mà nó download.


*

Tranh

Tiếp theo là Châm Nữ (2/4/6) – (Công/Công/Chí mạng), sử dụng chủ yếu là làm cho Inugamày đi quái vật, Lân, Rắn trong PvE. Nhưng trường hợp đưa vào PvPhường thì cũng Ổn nhưng lại sẽ không đẩy mạnh tối đa sức mạnh của Thần Khuyển nhỏng Ttinh ranh.


*

Châm Nữ

Dường như cũng rất có thể sử dụng Võng Thiết (2/4/6) – (Công/Công/Chí mạng) hoặc (Công/Công/Công) tốt Trấn Mộ (2/4/6) – (Công/Công/Chí mạng) cũng là một vài lựa chọn ổn định.


*

*

Trấn Mộ

Hướng dẫn nghịch Inugami – Đồng Đội

Sự kết hợp giữa Inugami với Heiyo (Binch Dũng), Shouzu (Tiêu Đồ) cùng Ebisu (Huệ) là 1 trong những sự phối hợp tuyệt vời nhất, với khôn cùng ăn ý thân những thức thần. Quý khách hàng chỉ việc bố trí chuần làm sao để cho Binh Dũng đã có được cảm giác bảo đảm an toàn trường đoản cú Inugamày rồi thúc đẩy kẻ thù, Shouzu nối dây, Huệ cắn cờ cùng Inugamày phản bội công kẻ thù cho đến bị tiêu diệt.

Heiyo (Binc Dũng)

Shouzu (Tiêu Đồ)

Ebisu (Huệ)

Ubume (Cô Hoạch Điểu)

Hirosama (Main tuyệt nhân đồ vật bao gồm kiểu như SeiMei)

Sakura (Anh Hoa Yêu)

Hướng dẫn nghịch Inugami – Kẻ Thù Khắc Chế Inugami:

Những quy củ chế ước cứng là 1 ngăn cản không nhỏ giành riêng cho Inugamày. Thế nên nó khôn cùng hại phần nhiều Thức Thần khống chế cứng nhỏng Enma, Hououka…v.v

Còn một nỗi hại không giống khiến Thần Khuyển phản đòn hay và đúng là phai và nhạt màu ngoài cuộc chiến. Đó là đa số mối cung cấp gần kề thương thơm đối kháng kim chỉ nam khủng như Lãnh Chúa Arakawa (Hoang Xuyên) hay Ibaraki Douji (Tỳ Mộc Đồng Tử).


Chuyên mục: Tin Tức