Hướng dẫn phân biệt iphone 5 tàu và chính hãng

     
Thời gian qua trước khi iPhone 5 ra mắt thì trung hoa đã rộ lên tin đồn hàng iPhone 5 có kiểu dáng giống nhau không sai một chút nào.Người dùng buộc phải tốn khá nhiều tiền trường hợp muốn đặt hàng trước khi iPhone 5 được công bố. Cho dù iPhone 5 chưa lên kệ tuy nhiên những người bán hàng nhanh tinh tế trên Taobao (trang giao thương mua bán trực tuyến lớn số 1 Trung Quốc), đang bước đầu nhận đặt trước với ảnh mô hình cùng thông số thông số kỹ thuật phần cứng mơ hồ.Hầu hết trường hợp các yêu mong khách phải để cọc tối thiểu 160 USD (khoảng 3,3 triệu đồng) đến mẫu điện thoại cảm ứng mới. Thậm chí, một vài người buôn bán còn bắt trả trước cục bộ với chi phí đắt đỏ 1.100 USD (khoảng 23,1 triệu đồng).

Bạn đang xem: Hướng dẫn phân biệt iphone 5 tàu và chính hãng


Tại Trung Quốc, dân buôn thường mua iPhone trường đoản cú Mỹ hoặc Hồng Kông, tiếp nối chuyển về nước. Bọn họ không chắc hẳn rằng về thời điểm phục vụ nhưng rất nhiều người vẫn sẵn sàng gật đầu rủi ro ném tiền đặt trước.

Xem thêm: Tra Cứu Chỉ Số Ẩn Cầu Thủ Fifa Online 3, Ae Vào Trang Này Tra Cứu Chỉ SốChủ đề xung quanh thời khắc phát hành iPhone 5 đang rất nóng. Dự đoán điện thoại cảm ứng thông minh sẽ trình làng vào tháng 9 vừa qua. Táo bị cắn dở chưa từng chứng thực thông số kỹ thuật, xây đắp và mức giá của iPhone 5. Lời đồn trên mạng được viral khắp thế giới với hình hình ảnh render hoặc mẫu mã thử rò rỉ.

Trên trang Alibaba.com đã lộ diện hàng loạt bao đựng silicon cùng phụ kiện cho iPhone 5. Theo người phân phối hàng, chúng được làm với độ đúng chuẩn cao và đơn vị sản xuất dựa trên kích cỡ từ một nguồn đáng tin cậy.Nhu ước sử dụng hàng hiệu Apple tại trung hoa ngày càng tăng, dẫn mang đến tình trạng tín đồ dùng chấp nhận rủi ro để mua hàng trước lúc iPhone 5 được công bố. Nhà hãng apple hiện bảo trì 5 siêu thị Apple Store tại Đại lục cùng sắp mở rộng tới nhiều thành phố lớn khác trong thời hạn nay.
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Nói vậy mình rành iphone trung quốc rồi. Điều trước tiên mình nhận định và đánh giá là độ cảm ứng nó thừa tệ. Độ bền của nó thì khỏi nói lỗi lên hỏng xuống. Tôi cũng botay.com luôn

Chuyên mục: Tin Tức