Phụ kiện

     

Chỉ vào 3 ngày từ 24 – 26/6, FPT siêu thị sẽ giảm trực tiếp một triệu đồng cho thành phầm iPhone 5s, tự 7.999.000 đồng chỉ từ 6.999.000 đồng.

Bạn đang xem: Phụ kiện


Chỉ vào 3 ngày từ 24 – 26/6, FPT cửa hàng sẽ sút trực tiếp một triệu đồng cho thành phầm iPhone 5s, từ bỏ 7.999.000 đồng chỉ với 6.999.000 đồng.

Theo đó, FPT shop sẽ vận dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 1.000.000 đồng đến phiên bạn dạng iPhone 5s 16GB màu sắc Silver và Grey. Bạn sẽ được thiết lập ngay iPhone 5s chính hãng với mức ngân sách ưu đãi tự 7.999.000 đồng chỉ với 6.999.000 đồng. Các người sử dụng tham gia trả dần lãi suất thường xuyên vẫn được áp dụng mức giảm ngay này. Ưu đãi này sẽ không còn được áp dụng đồng thời với những chương trình tặng ngay khác.

Để chọn cài sản phẩm, chúng ta có thể đến tất cả các siêu thị trong hệ thống FPT shop hoặc đặt cài online ngaytại đây.

Xem thêm: Thế Giới Quái Vật Khủng Long Dưới Nước Thời Tiền Sử, Thế Giới Quái Vật Khủng Long Biển Cuối Cùng

*
iPhone 5s bao gồm hãng giá chỉ sốc 6,99 triệu chỉ vào 3 ngày vào buổi tối cuối tuần từ 24 - 26/6 trên FPT Shop

Đặt thiết lập iPhone 5s

Các vì sao bạn nên chọn mua iPhone tại FPT Shop

o Đổi trả miễn giá thành trong 30 ngày: Ngoài thiết yếu sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm từ Apple, FPT cửa hàng hiện áp dụng chế độ bảo hành khác biệt mang lại khách download sản phẩm. Bạn sẽ được đổi trang bị mới trong vòng 30 ngày nếu sản phẩm công nghệ bị lỗi bởi nhà tiếp tế (bao gồm mặt hàng mới và cũ). Bạn cũng có thể chọn lựa được hoàn tiền hoặc đổi sang sản phẩm khác. Các sản phẩm mua trả góp cũng khá được áp dụng chính sách đổi trả như lúc mua trả thẳng.

o Khu rao bán theo chuẩn chỉnh Apple: không chỉnhập khẩu iPhone chủ yếu hãng tự Apple,FPT Shopcòn sở hữu chuỗicửa hàng gồm khu triển lẵm theo chuẩn chỉnh Apple.60 siêu thị FPT cửa hàng được táo khuyết đưa vào danh sáchđại lýủy quyền trái đất và hiện trên trang Apple.com từ ngày 6/11.Nhờ vậy, khách hàng không chỉ dễ dàng tìm kiếm các vị trí bán táo apple chính hãng, mà hơn nữa được trải nghiệm cùng lựa chọn sản phẩm trong ko gian đúng mực "táo" tại Việt Nam.

o sát bên đó, điện thoại, laptop, máy tính bảng cài đặt tại FPT cửa hàng vẫn sẽ được tham gia bảo hành Vàng, bảo hành cho cả các trường phù hợp máy bị nứt do lỗi vô ý từ bỏ chính người sử dụng như vào nước, rơi vỡ. Chi tiêu tham gia là 4% quý giá máy, tức là từ 80 nghìn đồng…

Cùng ngắm một số hình ảnh của iPhone 5s chúng ta nhé:

*

*

*

*

*

*

Sản phẩm sở hữu tại FPT siêu thị là hàng chính hãng, được dùng thử 30 ngày miễn tổn phí – bao test đổi mới 1 năm,bạn tất cả thểgọi đường dây nóng 1800 6601 để được tứ vấn, mua sắm và chọn lựa nhanh.


Chuyên mục: Tin Tức