Tại sao iphone 6 cấu hình bình thường mà chạy vẫn mượt?

     

Rất nhiều người dùng phàn nàn rằng iPhone của họ có điểm AnTuTu tốt hơn so với những người khác và cho rằng thứ mình bị lỗi. Nhưng thực ra, vào đa số ngôi trường hòa hợp, này lại là lỗi của AnTuTu Benchmark chđọng không phải là chiếc máy của họ.

Bạn đang xem: Tại sao iphone 6 cấu hình bình thường mà chạy vẫn mượt?


Nếu như bên trên Android bọn họ có không ít phần mềm benchmark nhằm rất có thể review tính năng lắp thêm, thì bên trên iOS, chắc hẳn rằng là do phần nhiều tiêu giảm của Apple, số đông phần mềm điều này ko có không ít. AnTuTu Benchmark là 1 Một trong những cái brand name gồm giờ đơn nhất có mặt trên cả nhì căn nguyên iOS cùng Android.

Trước trên đây, người tiêu dùng iPhone/ipad vốn không mấy nhọc lòng cho benchmark, với lý do được nhiều phần chỉ dẫn là hệ quản lý điều hành iOS tùy biến đổi tốt, cộng thêm gần như con chip vày Apple xây dựng ngày dần bạo dạn. Tuy nhiên, hầu hết đồ vật ban đầu biến đổi trong vòng 2 mon trở lại trên đây, khi Apple bị người tiêu dùng phạt hiện nay sẽ cố ý làm sút tính năng iPhone. Bằng chứng được chỉ dẫn đến từ công dụng của những phần mềm benchmark, Lúc đồ vật giành được điểm số rẻ rộng so với nguim bản vị Apple vẫn ghìm hiệu năng của CPU lúc pin bị cnhì.

Chính nhờ vào điều này, các phần mềm nhỏng AnTuTu Benchmark được người dùng quyên tâm nhiều hơn thế nữa. Người sử dụng siêu mong muốn hiểu rằng rằng vật dụng của chính mình đã vận động gắng làm sao, cùng liệu nó có hiện nay đang bị Apple làm đủng đỉnh hay là không.

Tuy nhiên, tôi có một lời khuyên ổn dành cho bạn: Đừng sử dụng AnTuTu Benchmark trên iOS nhằm đo tính năng hệ thống cùng đưa ra tác dụng sau cuối.

 


*

 

Đây là 1 kinh nghiệm tay nghề được cá thể tôi đúc kết sau đó 1 khoảng tầm thời gian hơi nhiều năm thực hiện những ứng dụng benchmark. Trong quy trình benchmark có khá nhiều nhân tố gây ảnh hưởng tới điểm số ở đầu cuối. Bên cạnh sức khỏe Hartware là lẽ đương nhiên, thì chúng ta còn tồn tại một trong những vật dụng hoàn toàn có thể khiến tác động nlỗi phần mềm (chính sách tiết kiệm pin, phiên bạn dạng phần mềm) tuyệt ánh nắng mặt trời (chip rét sẽ trường đoản cú sút xung khiến điểm số tốt hơn).

Xem thêm:

Thế mà lại, vị một nguyên do như thế nào đó, AnTuTu Benchmark luôn luôn mang lại tác dụng cực kỳ khác nhau tuy vậy được xem sét nghỉ ngơi và một lắp thêm, và một phiên bạn dạng phần mềm với và một điều kiện (vật dụng không lạnh, không nhảy chính sách tiết kiệm chi phí pin). Thử nghiệm bên trên bố thiết bị:

- iPhone X: iOS 11.2.1, pin cnhị 0%

- iPhone 7 Plus: iOS 11.2, pin cnhì 10%

- iPhone SE: iOS 10.3.1, pin cnhị 8%

... cả bố số đông mang đến điểm benchmark chênh lệch rất to lớn sau 3 lần chấm, nhiều khi là lên đến mức 40.000-50.000 điểm. Đây là một trong những nút trở thành thiên cạnh tranh hoàn toàn có thể chấp nhận được làm việc 1 phần mượt benchmark.

 


*


*

 

Điểm số AnTuTu không chuẩn xác đã hình thành sự không an tâm cho tất cả những người dùng, đặc biệt quan trọng vào trường hòa hợp Khi bọn họ vừa rứa pin (điểm số AnTuTu sau khi cố gắng pin tốt hơn hết trước khi thay), xuất xắc Khi họ vừa download đồ vật (đối chiếu với điểm của máy khác thấy phải chăng rộng hẳn). Theo dõi cộng đồng người dùng iPhone bên trên social, chúng tôi phân biệt một số bạn vẫn lo âu mình tải buộc phải lắp thêm dựng, pin lô cùng triển khai kiện tụng shop. Đương nhiên, ngôi trường hợp xấu đó trọn vẹn có thể xảy ra, tuy nhiên phần nhiều là vì lỗi của ứng dụng AnTuTu Benchmark.

  

Còn ví như vào trường hòa hợp các bạn chỉ mong muốn đánh giá coi lắp thêm mình pin bao gồm bị cnhị hay là không, thì một trong những phần mượt như Battery Life (trên iOS), iBackupBot (bên trên Windows) hay coconutBattery(trên Mac) sẽ cho hiệu quả đúng đắn, nhanh chóng và trực quan tiền hơn rất nhiều.

Một nguyên nhân khác khiến bạn càng tránh việc mua AnTuTu Benchmark là thời gian sử dụng pin. Sau Khi thiết lập ứng dụng này, thời lượng pin lên trên phần lớn máy xem sét bớt đáng chú ý so với trước. lúc chất vấn bởi khí cụ có sẵn của iOS, AnTuTu Benchmark luôn luôn phía trong top phần đa vận dụng áp dụng các pin nhất. Đáng chú ý, đồ vật khiến cho AnTuTu Benchmark thực hiện pin lại là hoạt đồng nền, trong khi một vận dụng như thế này không tồn tại nguyên do gì nhằm chuyển động nền liên tục cả.

 


 

Để Tóm lại lại: đừng sử dụng AnTuTu Benchmark bên trên iOS. Không đa số tác dụng của chính nó không mang lại giá trị gì, nhưng nó còn tổn hại cho lắp thêm của người tiêu dùng (tốn pin hơn) cùng ngay cả bao gồm bản thân bạn, Lúc nó khiến các bạn đề xuất lo nghĩ đến các điều ko xứng đáng nhằm bận tâm. 

------------------------------

APPLE CENTER - 30 NGUYỄN VĂN LINH TRUNG TÂM APPLE CHÍNH HẪNG TẠI ĐÀ NẴNG ( APPLE SERVICE DA NANG )

 

GHÉP SIM - UNLOCK - MTại MẠNG ICLOUD CHO IPHONE IPAD TẠI ĐÀ NẴNG Hỗ trợ mang lại ( iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 6 plus, 5s, Samsung .. vv )


Sửa trị Macbook trên đà nẵng sửa chữa thay thế linh kiện, laptop macbook imac, samsung, sửa màn hình, gắng pin macbook, thay ổ cứng, chân xạc ..vv

Chuyên mục: Tin Tức