Iphone 9 giá

     

Là hãng technology với những chiếc điện thoại đắt đỏ, tuy nhiên sự xuất hiện thêm của cái brand name “iPhone 9″ với mức giá rẻ cạnh bên những loại iPhone cao cấp đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cả iFan cùng báo giới.

Vậy iPhone 9 giá bao nhiêu, cấu hình ra sao hay gồm điều gì thú vị mà được xem xét vậy? Hãy thuộc Chợ Tốt điện thoại thông minh tìm hiểu chi tiết sau đây.

Bạn đang xem: Iphone 9 giá


*
iPhone 14 sắp giới thiệu giúp iPhone 9 giá bao nhiêu đang vô cùng được quan tiền tâm

iPhone 9 giá bán bao nhiêu?

Sau bao nhiêu năm nuôi mong muốn rằng Apple sẽ sở hữu được một phiên bạn dạng giá rẻ nhằm iPhone được tiếp cận với rất nhiều phân khúc quý khách hàng hơn, thì vào khoảng thời gian 2017, apple đã úp mở cùng với người ngưỡng mộ về sự xuất hiện thêm của 2 loại iPhone: 1 chiếc cao cấp và 1 cái cấp thấp, được biết iPhone 8 với iPhone 9.

Song tuy nhiên với sự túng ẩn khi nào ra mắt, câu hỏi iPhone 9 giá bao nhiêu cũng thừa nhận được rất nhiều chú ý. Vậy thể, theo mong đợi của fan dùng, iPhone 9 sẽ có giá bán 399$, 499$ với 549$ cho các phiên bạn dạng bộ nhớ tương ứng là 64GB, 128GB với 256GB.

Thế nhưng, vào sự kiện ra mắt sản phẩm bắt đầu và kỷ niệm 10 tuổi năm ấy, trên sảnh khấu của táo apple chỉ gồm iPhone 8 cùng iPhone X (iPhone 10 theo số La Mã) tỏa sáng.

Tại sao ko cóiPhone 9?

Nhiều fan cho rằng, sự vắng bóng của iPhone 9 là để iPhone X được ra mắt trùng kỷ niệm 10 năm của Apple. ở bên cạnh đó, câu hỏi cho ra mắt 2 thành phầm phân khúc cỡ trung là iPhone 8 với iPhone 9 thuộc 1 lúc sẽ khiến cho Apple gặp mặt khó khăn trong vấn đề kinh doanh, và hãng apple sẽ cho ra mắt iPhone 9 vào năm sau.

Xem thêm: 10 Mẹo Tâm Lý Nhỏ Mà Có Võ, Em Bé, Quân Đội Singapore: Nhỏ Mà Có Võ

Bất ngờ thay, dòng iPhone bị “khai tử” năm tiếp theo (2018) lại là iPhone X, rứa vào sẽ là iPhone XR với iPhone XS được trình làng. Thông liền các năm sau đó họ có iPhone 11 (2019), iPhone 12 cùng iPhone SE 2 (2020). Gần nhất là iPhone 13 (2021). Cùng vừa qua, iPhone 14 ra mắt với 5 màu công ty đạo, phiên bản Pro không hề ‘tai thỏ’ tuy vậy iPhone 9 vẫn biệt tăm.

Đã 5 năm trôi qua nhưng cái brand name huyền thoại iPhone 9 vẫn được nói đến mỗi cơ hội Apple reviews sản phẩm mới.

Giờ đây, những câu hỏi:

iPhone 9 lúc nào ra mắt?iPhone 9 giá bán bao nhiêu?iPhone 9 plus giá chỉ bao nhiêu?Hay iPhone 9 pro max giá bao nhiêu?

… xứng danh được đứng vào hàng ngũ “top bí mật mãi mãi không có lời giải” của vắt giới.


*
iPhone 9 64Gb giá từng nào chẳng ai biết được

|| Truy cập vào Chợ Tốt điện thoại để muanhững cái iPhone cũ đời mớivới giá tốt nhất thị trường


Chuyên mục: Tin Tức