Iphone tai thỏ

     

Dù tất cả thích “tai thỏ” bên trên iPhone X hay là không thì các bạn vẫn ko thể không đồng ý rằng đây đó là một trong những technology tiên tiến tốt nhất trên vậy giới.

Bạn đang xem: Iphone tai thỏ

Cả nỗ lực giới công nghệ phải công nhận rằng iPhone X chính là smartphone tạo nhiều bất đồng quan điểm nhất của táo khuyết và đa phần các cuộc tranh luận đều xung quanh chức năng Face ID cũng như cụm camera TrueDepth. Đây bao gồm là phương án để tất cả được màn hình hiển thị “không viền” bên trên iPhone X của ông lớn tới từ xứ Cupertino.

Thiết kế “tai thỏ” trên iPhone X không gây thiện cảm đối với khá những người, bao hàm các các lập trình viên. Đối với họ, xây đắp này là một trong những “ác mộng” lúc nó yên cầu các áp dụng phải được tối ưu lại nhằm tận dụng hết nhị phần màn hình bên cạnh “tai thỏ”. Tuy nhiên, không ít người share rằng họ đã quen cùng với nó và thậm chí còn khá yêu phù hợp sự khác biệt của iPhone X.

Xem thêm: Buy Samurai Warriors 5 Digital Deluxe Edition, : Dynastywarriors

*
Thiết kế “tai thỏ” của iPhone X nhấn được khá nhiều ý kiến trái chiều đến từ dư luận

Không lấy làm cho lạ gì khi Greg Joswiak, Phó giám đốc sale của táo apple thuộc nhóm người thứ hai. Bắt đầu gần đây, ông đã share một vài để ý đến về thi công của iPhone X trong 1 trong các buổi phỏng vấn.

“Với không ít thành phần, “tai thỏ” của iPhone X chính là công nghệ tất cả mật độ linh kiện lớn độc nhất mà chúng tôi từng hoàn thiện. Đây cũng là 1 trong những trong những công nghệ tiên tiến tốt nhất mà công ty chúng tôi có thể dành được trong một diện tích nhỏ dại đến vậy.” – Greg Joswiak phân tách sẻ

*
Bộ phận này được Apple miêu tả là “một vào những technology tiên tiến nhất”

Thay do lựa chọn những phương án khác, táo khuyết chọn thiết kế “tai thỏ” vày tính bảo mật và năng lực phát triển trong tương lai của Face ID. Họ tôn vinh điều này tới cả ông Joswiak sẽ một lần nữa xác minh rằng “Hãy quên tất cả các câu truyện mà bạn nghe về việc chúng tôi có ý định đặt cảm biến vân tay ra mặt lưng đi. Công ty chúng tôi đã đưa ra quyết định phát triển công nghệ nhận diện khuôn mặt theo cách mà chưa bao giờ được thực hiện. Điều này cực kỳ khó, nhưng chúng tôi không mong mỏi sử dụng công nghệ mà các hãng khác vẫn sử dụng, vì chưng nó rất có thể bị tiến công lừa do chỉ một bức ảnh”.

*
Khác với các tính năng thừa nhận diện khuôn mặt trên những mẫu điện thoại khác, Face ID có độ bảo mật rất cao và khó hoàn toàn có thể bị tiến công lừa

Với những nguyên nhân trên, bạn có thể chắc chắn xác minh rằng kiến tạo “tai thỏ” đang tiếp tục có mặt trên những mẫu iPhone cố gắng hệ tiếp theo. Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo cũng đã xác minh điều tương tự cho những mẫu iPhone của năm 2018, thậm chí những mẫu ipad tablet cũng sẽ hoàn toàn có thể được trang bị.

*
Các mẫu iPhone của năm 2018 được dự kiến sẽ tiêp tục tất cả “tai thỏ”

“Điều quan trọng ở đây đó là việc bạn hoàn thành một ý tưởng chứ chưa phải là người thứ nhất nghĩ ra một ý tưởng. Không một đội ngũ nào có khả năng làm được những gì mà chúng tôi đang làm” – đầy đủ lời sau cuối mà Greg Joswiak chia sẻ trong bài phỏng vấn


Chuyên mục: Tin Tức