Iring là gì

     
Iring là phụ kiện tất nhiên của smartphone di rượu cồn hoặc máy tính bảng. Nó được thiết kế đơn giản, nhỏ tuổi gọn và cân xứng với hầu như các thiết bị cầm tay và máy tính xách tay bảng.

Bạn đang xem: Iring là gì

Iring là phụ kiện kèm theo của smartphone di rượu cồn hoặc máy tính xách tay bảng. Nó được thiết kế theo phong cách đơn giản, bé dại gọn và cân xứng với số đông các thiết bị di động và máy tính bảng. Đây là phụ khiếu nại vô cùng thích thú của hầu hết các bạn trẻ vì sự tiện lợi của nó. Thiết yếu vi thế, in iring là trong số những kế hoạch truyền bá hữu hiệu giành cho các nhãn hàng.

*

Nhu cầu cần sử dụng iring không nhỏ – tạo tác dụng quảng cáo vượt trội

Thiết kế của móc dán smartphone iring vô cùng dễ dàng và đơn giản chỉ bao gồm 1 miếng sắt kẽm kim loại mỏng hình vuông vắn và phần còn laị bao gồm dạng vòng tròn như chiếc nhẫn (ring). Để sử dụng, bạn dùng chỉ việc tháo tấm miếng dán ở mặt sau iRing và bám chắc và vị trí buộc phải dán ở phương diện sau thiết bị. Công cụ này sẽ có vai trò như 1 chân chống hoặc giá đỡ để điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng yên ổn vị bên trên bàn.

Iring có mẫu thiết kế vô cùng đa dạng. Kiểu đơn giản nhất là hình vuông vắn 4x4cm cùng tầng lớp keo mặt lưng. Cùng với khoen móc tất cả dạnh hinh cái nhẫn rất có thể vừa đủ để người tiêu dùng xỏ tay vào và giữ chặt chiếc smartphone khi ở bên cạnh nơi công cộng.

Xem thêm: Xóa Brush Trong Photoshop Là Gì? Cách Sử Dụng Như Thế Nào? Cách Xóa Brush Trong Photoshop

Móc dán điện thoại cảm ứng thông minh có chức năng gì?

Giúp thiết bị đứng trên mặt phẳng với khá nhiều góc độ không giống nhau, hỗ trợ quá trình coi phim ảnh hoặc đoạn phim ca nhạc của fan dùng.

Cầm chắc điện thoại cảm ứng hơn trong thời gian dài nhờ dáng iring hình nhẫn hoàn toàn có thể xỏ ngón. Hạn chế điện thoại cảm ứng thông minh rớt đập vào mặt lúc nằm hoặc bị giật khi đi bên cạnh đường.

*

Móc dán hoàn toàn có thể gấp gọn lúc không cần dùng

Đa dạng bản thiết kế thời trang, giúp người dùng trang điểm thêm cho thiết bị

Lớp keo dán dính rất bền và đẹp không kỵ nước, toá ra ốp lại vẫn bám tốt

Thuận nhân tiện cho bài toán xem phiên bản đồ trên xe hơi

Có thể bạn phải tham khảo: gối du lịch

Chính vị những công dụng cùng khả năng hữu ích trên, móc khóa iring nhận ra sự ưa thích của đông đảo người cần sử dụng di động. Đó là mảnh đất phì nhiêu màu mỡ để những chuyên gia marketing nhảy đầm vào. Tặng móc dán iRing luôn mang lại lợi lớn cho khách hàng – đặc biệt là khoản dấn diện yêu đương hiệu. Chúng ta có thể thiết kế iring, hình ảnh sản phẩm lên iring hoặc hình hình ảnh tùy thích miễn là giúp người tiêu dùng biết các bạn là ai thông qua iring đó. Và khuyến mãi chúng cho số đông vị khách đáng mến của bạn.

*

Khi cần quan tâm đến về món xoàn này, các bạn hãy contact với Quà tặng kèm Phú Mỹ. Chúng tôi giúp bạn tạo nên những móc dán iring đẹp mắt và tương xứng với nhu cầu quảng cáo.


Chuyên mục: Tin Tức