Iron fist là ai

     

Tiểu sử

–Nguồn gốc Iron Fist–

Iron Fist không chỉ có là tên của một siêu anh hùng, đó là một trong danh hiệu có truyền thống lịch sử ngàn năm, 1 cái brand name lâu đời dành riêng cho những vũ khí bất tử của thành phố huyền bí Kun Lun.

Bạn đang xem: Iron fist là ai

Trong khối hệ thống thần thánh văn hóa trung hoa của Marvel có 7 thành phố đặc trưng của thần tiên, mỗi tp sở hữu 1 vũ khí bạt tử – Immortal Weapon. Iron Fist là tên vũ khí văng mạng của Kunlun.

Mỗi thành phố đều nằm trong 1 realm riêng lẻ ko nối liền với è giới, mỗi tp lại có 1 chu kì riêng, mọi khi hết 1 chu kỳ thì tp đó lại lộ diện ở thế gian 1 lần, trong lần xuất hiện thêm này rất nhiều cư dân của những thành phố đó hoàn toàn có thể đến với nhân loại con bạn và những người thường sẽ có cơ hội để đến chốn thần tiên. Chu kỳ của Kun Lun là 10 năm.Cứ 88 năm, 7 tp lại tập hòa hợp lại để tổ chức triển khai 1 cuộc thi giữa 7 thay mặt là các vũ khí bất tử. Sẽ có một trong 7 thành phố bị trừng phạt-thành phố nào đại bại cuộc-thành phố đó sẽ bị cách ly với trái đất trong khoảng 50 năm.

Trong lịch sử vẻ vang hàng ngàn năm, các Iron Fist không chỉ được truyền thụ võ công để thi đấu, mà người ta còn cách ra thế giới trần tục cứu vãn nhân độ thế, các vũ khí bất tử khác cũng tương tự.Sư phụ của toàn bộ các Iron Fist trong tương đối nhiều đời là Lei Kung the Thunderer aka Lôi Công the Thiên Lôi.

Các Iron Fist được tuyển lựa chọn từ những cuộc thi võ thuật giữa những môn thứ của Thiên Lôi, người vô địch đã có thời cơ đối phương diện với con rồng bất tử Shou Lao the Undying để đánh nhau và nhận lấy nguyên khí của rồng thiêng. ShouLao là 1 trong những con long cái vĩ đại màu đỏ, bạt mạng như Phoenix, sau từng trận đấu với đơn vị vô địch Kunlun, gần như người thắng lợi sẽ cảm nhận nguyên khí của Shoulao thông sang 1 dấu ấn bên trên ngực long (cũng là vệt ấn ta đã thấy bên trên ngực Iron Fist hiện nay tại). Shoulao tiếp nối sẽ về bên với hình hài quả trứng, bước đầu quá trình phục sinh , lớn lên nhằm ban sức khỏe cho Iron Fist tiếp theo.

Các Iron Fist sau thời điểm nhận được nguyên khí của rồng sẽ sở hữu 2 lựa chọn, một là ở lại Kunlun với trường sinh bất lão, 2 là xuống hạ giới cứu vãn nhân độ thế. Thông thường là các Iron Fist sẽ chọn lựa chọn 2, mỗi cá nhân lại đóng góp góp một trong những phần vào định kỳ sử hòa bình nơi nhân gian, theo những cách khác nhau. Và qua nhiều thế hệ, chúng ta lại sáng chế ra các phương thức áp dụng nguyên khí của dragon trong chiến đấu. Tất cả được lưu lại trong 1 cuốn sách quan trọng của các Iron Fist.Daniel Rand hay còn được gọi là Danny Rand – Iron Fist lúc này là Iron Fist sản phẩm 66.Cuộc hành trình đến với Kunlun của Danny bắt mối cung cấp từ mẩu truyện của Iron Fist sản phẩm công nghệ 65 Orson Randall

–Cuộc sống ban đầu–

Orson giành cả cuộc sống mình với danh nghĩa Iron Fist tham gia bao nhiêu trận đánh tranh lớn, 2 cuộc chũm chiến thứ 1 và thứ 2, trở về Kunlun để tham gia kỳ đại hội võ thuật của 7 thành phố, Orson đã là 1 trong con người khác hẳn sau 2 cuộc chiến , Orson không muốn chiến đấu nữa. Ông chống trả khi bị ép cần thi đấu, và lỡ tay gần kề hại 1 giữa những vũ khí bất tử của các thành phố khác. Quăng quật chạy ngoài Kunlun, Orson sinh sống ẩn dật nhiều năm, ông gặp cha của Danny là Wendell Rand, khi ấy chỉ là một trong cậu bé, kể cho thân phụ của Danny về vùng thần thiên trên Kunlun, (nghe họ Randall và Rand giông tương tự nhau nhưng không hẳn họ mặt hàng với nhau đâu)

Orson và cha của Danny khi còn bé

Wendell bị mê hoặc bởi những mẩu truyện đó, thân phụ của Danny phát xuất đến Kunlun học võ, sau vài năm, vươn lên là nhà vô địch chiến thắng cả Davos- con trai LeiKung, ông cũng có thời cơ đối phương diện với ShouLao, tuy vậy cho rằng mình chưa đủ sức để hạ được con rồng khổng lồ, ông quăng quật cuộc, quay trở về hạ giới gặp mặt Orson. Ông cùng Orson lập phải Rand Corporation, 1 tập đoàn vận cài và bất động đậy sản. Sau đó Orson loại bỏ đi , tới sống trong Thái Lan. Wendell cưới Heather và xuất hiện Daniel.

Khi Daniel khoảng chừng 9 tuổi, Wendell đưa cả vợ và nhỏ mình thuộc người bạn làm ăn uống tên Harold đi tìm kiếm đường đến Kunlun. Khi tăng trưởng núi cao, 1 cơn sốt tuyết ập đến, Harold muốn chiếm đoạt tập đoàn nên để Wendell rơi xuống vực cơ mà không cứu, 2 bà bầu con Daniel bị vứt rơi, chị em Daniel bị chó sói ăn thịt khi cầm cố gắng đảm bảo con trai. Bạn dân Kunlun tới thì đã quá muộn, chúng ta chỉ cứu vớt được Daniel.

Daniel to lên cần mẫn tập luyện võ thuật, mong 1 ngày kia trở về trả thù cho phụ thân mẹ. Năm 19 tuổi Daniel tất cả được thời cơ trở thành Iron Fist, sau thời điểm nhận được vệt ấn rồng trước ngực, Daniel dìm bàn tay mình vào trái tim lạnh chảy của Shoulao, chấp thuận trở thành Iron Fist sản phẩm 66.

Lei Kung và Danny lúc còn nhỏ

10 năm trôi qua cho đến lúc Kunlun lại hiện ra tại hạ giới, Iron Fist xin phép Lei Kung được trở về báo oán cho cha. Khi chạm chán được Harold, Daniel tha mạng cho quân địch vào phút cuối khi thấy sự ân hận của Harold, mặc dù nhiên sau đó Harold lại bị 1 thương hiệu Ninja sát hại và đổ không còn tội lên đầu Iron Fist.

Iron Fist tiếp đến truy lung tên ninja và thành công rửa sạch tội lỗi cho bạn dạng thân.

–Hero For Hire–

Trong trong năm sau đó, Daniel giành lại quyền thừa kế tập đoàn Rand của thân phụ mình nhằm lại. đổi mới 1 tỷ phú trẻ tuổi.

Dưới nhân dạng Iron Fist, Daniel bước đầu sự nghiệp kháng tội phạm, kết giao với Luke Cage- Siêu nhân vật da black thứ 4 của Marvel và thành lập và hoạt động công ty nhân vật For Hire- hero cho thuê. Tiếp đến nữ siêu hero da đen thứ hai của marvel- Misty Knight tham gia anh hùng For Hire, Daniel yêu tức thì cô người cùng cơ quan này. Quan hệ của 2 người vẫn ổn cho đến bây giờ.Davos, đàn ông của Lei kung, fan đã đại bại dưới tay phụ vương của Daniel, ra khỏi Kunlun và đổi mới Steel Serpent-Vũ khí vong mạng của 1 thành phố khác. Davos xuống hạ giới tìm Daniel nhằm trả thù món nợ từ bỏ đời thân phụ của Daniel. Tất nhiên là thua =))

*
Luke Cage và Iron Fist

Sau đó vì muốn share những kiến thức huyền bí của Kunlun với trái đất, Daniel có ý định dùng sức mạnh của Iron Fist để mang Kunlun cho hẳn Trái đất, hội nin-ja the Hand tiếp nối định lợi sử dụng ý định này của Daniel để hợp độc nhất Tokyo với Kunlun, mặc dù kế hoạch này bị Wolverine cùng 1 vài ba thành biên Avengers ngăn chặn.

Sau vụ này thì Daniel mất đi sức mạnh của Iron Fist.

–Kẻ thù truyền kiếp của các Iron Fist – đen Dragon Chiantang với Chilin–

Black long Chiantang là một trong con dragon đen kếch xù nặng rộng 600 tấn, Nó hận những Iron Fist với giới nạm quyền Kunlun bởi hành hạ cô em ruột Shoulao the Undying đề xuất chết đi sinh sống lại những lần. Các lần định trả thù các Iron Fist, nhưng các lần Thiên Lôi giúp đỡ đồ đệ của bản thân mình bằng câu hỏi đưa ra thanh dragon Slayer ( Đồ long đao?) để ngăn chặn Chiantang, tất yếu là tương tự Shoulao, Chiantang cũng bất tử, vì thế nó vẫn tiếp tục hồi sinh và quay lại.

Chiantang có chức năng biến hình thân dạng fan và dạng rồng ý như trong các phim tiên hiệp trung quốc.Chilin( Kỳ lân) , kẻ thù truyền kiếp, nhỏ thú nạp năng lượng trứng rồng, sau những lần Shoulao về bên dạng trứng thì Chilin lại mở ra để làm thịt Iron Fist cùng tới ăn trứng rồng.

*

66 Iron Fist thì 64 người đều bị kỳ hưu giết sống năm 33 tuổi, tuy nhiên lần nào cũng vậy , sau khi sát sợ Iron Fist cùng hàng trăm binh sỹ của Kunlun, Kỳ lân luôn bị ngăn ở tuyến phòng thủ sau cuối bên trứng long – Thiên Lôi. Lei Kung thường rào cản Kỳ lần bằng phương pháp chặt đầu nó, giảm lưỡi, chặt đứt hàm dưới khiến cho Kỳ Lân ko thể nạp năng lượng trứng rồng. Sau khi thất bại và quay lại thì trứng ShouLao đang nở, phiên bản thân kỳ hưu ko có khả năng giết rồng, nó chỉ có công dụng giết các Iron Fist vì chưng cho dù cho có nguyên khí của dragon nhưng cơ thể họ vẫn là khung hình của bé người.

Orson Randall là Iron Fist thứ nhất thoát được Kỳ Lân, sau khoản thời gian Orson bỏ chạy ngoài Kunlun cũng là lúc ông tròn 33 tuổi, đối đầu và cạnh tranh kẻ thù 1 lần và suôn sẻ thoát chết, Orson thế tìm phương pháp chạy trốn, vùi bản thân trong rượu với thuốc phiện, Orson làm nguyên khí dragon trong khung người mình yếu ớt đi, tới mức Kỳ lân ko thể tiến công hơi ra. Thời hạn ông tới đất nước xinh đẹp thái lan là để quăng quật rượu, cơ mà lại đắm mình một trong những nhà thổ với thuốc phiện, sống nốt quãng đời còn lại cho tới khi ông gặp Daniel.

–Quay lại về chuyện của Daniel-sự phục hồi Iron Fist–

Kẻ thù của black Panther là Nightshade lợi dụng Black Dragon để bắt trợ lý của black Panther là Everett K Ross, Khi black Panther phát hiện ra thì vị vua Wakanda sử dụng biện pháp tấn công trứng của đen Dragon, bé rồng này tới gặp mặt Daniel, nhờ một trong những phần sức mạnh mẽ của Long Vương để hồi phục sức khỏe cho Iron Fist, tẩy não , sai khiến Iron Fist tấn công Tchalla.Iron Fist tiến công Black Panther, cú đấm với nội khí của long làm bộ đồ áo Vibranium của BP rách tơi tả, BP cũng kháng trả đủ để xong là cả hai cùngngất, Iron Fist tỉnh dậy và lấy lại được ý thức , thoát khỏi sự điều hành và kiểm soát của con rồng, nhưng đen Panther thức giấc dậy cùng với gặp chấn thương não sau những đòn đánh xuyên Vibranium của Iron Fist.

*
Iron Fist vs đen Panther

Cả 2 thuộc nhau đánh bại rồng black nhưng T-challa vẫn liên tiếp bị đều cơn đau đầu hành hạ cùng câu hỏi mắc hội chứng ảo giác xuyên suốt cả năm trời sau đó.

–Trong vai Daredevil–

Khi tính danh thật của Daredevil bị lòi ra trên báo chí, Matt Murdock dựa vào Daniel chũm mình làm Daredevil để đánh lừa công chúng, gạt đi nội dung của những bài báo kia. Giải pháp này thành công, mà lại Daniel vẫn tiếp tục gia hạn vai trò Daredevil để khiến cho công bọn chúng thật sự tin tưởng rằng Matt Murdock ko buộc phải DD.

Daniel quay trở về làm Iron Fist cùng trả lại bộ quần áo DD mang lại Matt sau khi Civil War kết thúc.Chính thức tham gia New Avengers.

–Đại hội 7 thành phố–

Sau đó Iron Fist số 66 chạm chán IF 65, Orson từ vứt ma túy, biết rằng vì bây chừ đã có 1 IF không giống nên kỳ lân sẽ không truy đuổi mình, ông từ từ khôi phục lại sức khỏe thời trai trẻ, tuy nhiên đã là một ông già ngay sát trăm tuổi tuy nhiên với chân khí dragon trong bạn nên Orson vẫn trẻ trung như bắt đầu 40, đấm đá như cái thời còn xuân.

Orson tìm gặp Daniel để trao cho Daniel cuốn sách của những Iron Fist, vật dụng ông lấy theo lúc bỏ trốn ngoài Kunlun từ nhiều năm trước, cuốn sách khắc ghi tất cả những kỹ thuật sử dụng nội công rồng mà những IF trước đã sáng tạo ra, vì có một thời gian bị mất Iron Fist buộc phải Daniel chưa phân tích được ra kỹ thuật đặc trưng nào mang đến riêng mình. Đồng thời Orson gặp Daniel cũng là để giúp đỡ hậu bối chuẩn bị cho đại hồi 7 thành phố sắp diễn ra. Orson truyền không còn nội công đến Daniel. Tự chân khí của một con dragon giờ thành gấp đôi. Daniel thay đổi 1 Immortal Iron Fist đúng nghĩa, chuẩn bị cho kỳ đại hội.

Davos tiếp đến trở lại, gần kề hại Orson. Mặc dù Daniel không thể làm cái gi vì Steel Serpent là thay mặt đại diện của 1 trong 7 thành phố.

Đại hội ra mắt thì bị loại gián đoạn, Davos liên kết với Hydra. Tiến công Kunlun từ trong ra ngoài- hôm nay 7 thành phố đang nối liền nhau thông qua võ đài, Iron Fist cùng 5 vũ khí vong mạng khác bảo vệ cả 7 thành phố. Davos nhận biết là tôi đã sai lầm lúc chơi với Hydra, con quay lại bảo đảm Kunlun. Sau thời điểm Hydra bị đẩy lui, 7 thành phố đã an ninh , tất cả 6 vũ khí bất diệt trừ Steel Serpent cùng xuống trái đất phiêu lưu.. Đại hội diễn ra mà không tồn tại nhà vô địch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Dota 2 Cho Người Mới Chơi » Dota 2, Hướng Dẫn Nhập Môn Dành Cho Người Mới Chơi Dota 2

–Kỳ Lân–

Nhận được cuốn sách, Daniel luyện tập cai quản sức mạnh mẽ của nguồn bỏ ra dồi dào vào cơ thể, khi nhận thấy rằng mình đã 33 tuổi cùng sự trùng phù hợp kỳ lạ về loại chết của các IF trước, Daniel cũng phát hiển thị rằng Kỳ lần đã chờ đợi ngày này tự lâu, ẩn thân trong những nhân viên của tập đoàn lớn Rand. Mặc dù mạnh gấp hai những IF thông thường nhưng Daniel vẫn buộc phải nhờ đến sự giúp đỡ của những vũ khí bạt tử khác và những người dân bạn trong anh hùng For Hire mới bảo toàn được xem mạng. Cùng lúc tỳ hưu bị vượt qua thì trứng Shoulao đã nở. Số trời của Iron Fist 66 đang an toàn.

Sau đó 6 Vũ khí bạt tử này cùng cả nhà xuống thành phố thứ 8- Âm che để giải cứu Iron Fist đầu tiên, bạn đã quyết tử thân bản thân dưới kia để ngăn quỷ dữ tràn ngập khắp vị trí tại è gian.Chuyến đi kéo dài vài tháng, Cả nhóm bị tra tấn và nên chiến đấu với quỷ dữ liên tục không nghỉ. Tất nhiên là sau cuối cũng ra được ngoài địa ngục.

Khi Daniel về bên là lúc Norman Osborn sẽ lên cầm cố quyền, các siêu hero phải chốn chui lủi dưới sự cầm quyền của Osborn. Sau sự khiếu nại Siege, bắt đầu Heroic Age, Iron Fist liên tiếp tham gia team New Avengers vì chưng Luke Cage trưởng team , Iron Fist thay đổi trang phục sang cỗ đồ màu trắng vàng cố vì bộ đồ áo vàng-xanh truyền thống.

–Avengers vs X-men–

Sau lúc Phoenix đã bóc tách ra thành 5 phần, Leikung và chủ nhân của Kunlun là Yuti mang đến nói với Iron Fist chuyện quá khứ những thế kỷ trước có một nữ Iron Fist đã thống trị được sức khỏe của Phoenix, Iron Fist đưa Hope đến Kunlun để bắt đầu đào tạo nên cô bé. Sau khoản thời gian sự kiện AvX kết thúc, Luke Cage cho giải tán team New Avengers.

*
Iron Fist bảo vệ Hope trong AvX

Kể trường đoản cú đó đến lúc này thì Iron Fist không thỏa thuận tham gia team nào và chỉ xuất hiện thêm trong 1 vài ba tập truyện với phương châm phụ.

–Living Weapon–

Sau AvX, Danny yêu một cô gái tên Brenda, sự kiện này tiết lộ anh vẫn bị quá khứ ám ảnh. Khi anh đang chịch người yêu trên tháp Rand, một lũ nin-ja tấn công và anh đánh bại tất cả. Một đứa bé thương hiệu Pei xuất hiện nói anh phải về Kun’lun.

Khi anh trở lại Kun’lun, anh thấy địa điểm đây đã bị phá hủy bởi một nhóm trùm đầu bí ẩn. Một người dân sống sót trách cứ anh đã không ở đây để bảo vệ họ. Người đó đưa anh đi tìm Lei Kung. Anh phát hiện thầy mình đã bi giết. Anh bị sốc nặng lúc biết người trùm đầu là phụ thân mình. Tuy nhiên anh phát hiện hắn ko phải cha khi tấn công hắn,hắn là một kẻ bí ẩn có tên The One.

Danny bị đánh bại dẫu vậy được Sparrow, một người bạn cũ cứu. Trong lúc đó, The One và Davos-một kẻ thủ của Kun’lun đã nhắm tới New York, quê nhà của Danny.

Quyền hạn và khả năng

–Quyền hạn–

-Cú đấm Iron Fist, đơn thuần là vận khí và đấm:Ban đầu thì cú đấm của Daniel chỉ 1-1 thuần như các bộ phim chưởng, đấm tan vỡ đá,vỡ tường, gãy đao kiếm.

Dần dần dần càng thống trị được nghệ thuật này , cùng với vấn đề tu luyện ngày càng tăng thêm nội lực của phiên bản thân cộng thêm vào nội lực của shoulao thì chiêu Iron Fist cũng lên damage, rất có thể đấm xuyên titanium, thủng ngay cạnh Ironman, đấm rách tươm bộ đồ quần áo Vibranium của đen Panther, đấm xuyên domain authority Luke Cage). Tu vị càng thọ năm, nội khí càng thâm hậu.

Sau lúc được Orson truyền khí công thì chiêu Iron Fist của Daniel còn rạm hậu nữa, 1 đấm nát vụn cả đoàn tàu khôn xiết tốc dấn thân với gia tốc hơn 300km/h, 1 đấm ngay gần đứt song Helicarrier của Shield.

Hiệu ứng của chiêu này ban đầu chỉ tạo nên luồng ánh sáng quanh nắm đấm, sau khoản thời gian được truyền nội lực thì đòn đánh hoàn toàn có thể tạo ra hiệu ứng hình rồng bay giống Giáng long thập chén bát chưởng khá rất đẹp mắt.

-Không chỉ vận được khí vào chiêu đấm, nội công rồng còn rất có thể vận dụng vào đầy đủ mọi các loại đòn đánh quyền cước chỉ trảo chưởng , Daniel có thể chặt 1 phân phát đứt phăng song chân khổng lồ đường kính hàng chục mét của một con quỷ lớn lao dưới Âm phủ cũng giống như chưởng bị tiêu diệt hàng đụn quỷ bên dưới Âm phủ.

Chưởng của Iron Fist đúng tức thị chưởng phun ra tự tay, nổ đùng đoàng, sáng lung linh, mặc dù không được Daniel cần sử dụng nhiều, lý do đơn giản vì bắn từ xa nó không sẽ chân vẫn tay bằng việc tiếp cận chấm dứt đấm đá liên hoàn được.

-Thôi miên , kỹ thuật cổ xưa của 1 IF đời trước, vận khí dragon vào mắt cùng tay, thôi miên đối thủ, có thể thôi miên cùng lúc vài chục người. Tạo các loại ảo giác theo ý muốn.

– Hòa trộn trọng điểm trí, Iron Fist hoàn toàn có thể hòa ý thức của mình vào với những người khác để share ý nghĩ, kiến thức, ký kết ức.

-Hấp thụ cùng thao bí năng lượng: 1 dạng hấp tinh đại pháp, Iron Fist có thể hấp thụ năng lượng, đòn đánh năng lượng của đối phương và phun trả hoặc sử dụng nó để gia tăng sức mạnh bản thân, rất có thể thao túng 1 số dạng năng lượng thông qua khí/chi/qi/ki của mình… ví như điện.

-Siêu giác quan: Cảm nhận ám khí của kẻ thù để biết phương pháp counter, né tránh, block. Khi vận khí vào mắt thì có thể tăng độ tinh tường của mắt, nhìn thấy rõ hơn trong tối tối, tương tự như với các giác quan không giống như: Thính giác (có thể nghe được cả tiếng các giọt mồ hôi lăn trên da của bạn khác); Khứu giác (đánh hơi, ko khủng như wolverine được, nhưng cũng rất được gần bởi panther); Vị giác (có thể phát hiển thị độc tố trong đồ uống khi chạm lưỡi- tất yếu là ko đề nghị lúc nào thì cũng lè lưỡi ra chấm nước nhằm kiếm tra, nên tất cả lần bị kỳ lân hóa thành dạng tín đồ lừa, lúc gửi vào miệng phát hiển thị thì lỡ uống cmnl);Xúc giác (siêu sờ soạng, tất yếu là ko bởi daredevil xịn :v)

-Có khả năng vận khí tiết chất độc như những vị đại hiệp trong truyện tìm hiệp.(uống thuốc độc thôi )

-Khả năng trung khu linh: dạng nhẹ, có khả năng cảm nhấn được xem xét của fan khác (vãn yếu hơn emma frost cùng với proff x các lắm =)) , tính năng này dùng để hỗ trợ cho dòng phán đoán đòn tiến công thôi.

-Tăng tốc độ, phản nghịch xạ: Như phim hành động Hustle thôi, né đạn, bắt đạn thủ công bằng tay không. (cái né thì nhện giỏi Daredevil cũng có tác dụng được, mà lại bắt đạn thủ công bằng tay trần mới đáng chăm chú =)) )

-Tăng độ bền: tương tự như vận khí vào cố gắng đấm, Iron Fist rất có thể vận khí nhằm phòng thủ, dẫn tới tình trạng đao yêu thương bất nhập (dĩ nhiên là đao adamantium thì chịu rồi =)) )

-Vận công trị thương: cái này dễ dàng nắm bắt rồi , Iron Fist hoàn toàn có thể tự phục sinh khi bất tỉnh nhân sự mà ko cần phải chủ rượu cồn vận khí. (tốc độ thì còn tùy từng lúc phong độ cố nào, gồm sung mãn giỏi không, ví như Davos-Steel Serpent có nội công cao hơn nữa Iron Fist , sau khi vận công rất có thể hồi phục lại cả mẫu tay bị chặt đứt, nên dường như là về sau khi Iron Fist già hơn, tu vị cao hơn, nội lực lâu năm thâm hậu hơn vậy thì cũng có tác dụng được trò đấy)

– Vận khí vào những vật thể: hoàn toàn có thể vận khí vào những loại phi tiêu ám khí, cung để khi bắn ra sẽ gây nên nổ (Orson Randall còn suy nghĩ ra trò buff nội khí vào súng , đạn phun ra nổ như rocket- tuy vậy Daniel ko thích cần sử dụng súng) , chỉ bằng 1 chiếc dậm chân hoàn toàn có thể làm cả cánh đồng bốc cháy, nung đỏ vũ khí cụ trong long bàn tay.

Như truyện kiếm hiệp, Iron Fist rất có thể vận công trị mến cho toàn bộ cơ thể khác

-Khả năng yêu thích ứng cùng với môi trường.

Ngoài các năng lực trên tới từ nội công ra thì Daniel Rand còn tất cả sức khỏe, tốc độ, và độ dẻo dai ở tầm mức Peak Human-có thể nâng được về tối đa trung bình vài trăm kg-có thể chạy với vận tốc 56km/h-độ dai sức ở tầm mức đỉnh cao, hoàn toàn có thể chiến đấu thả ga 2 tiếng đồng hồ mà không căng thẳng (lúc xuống âm phủ thì mệt, nhưng lại ở bên dưới đấy cả tháng trời )

–Trình độ võ thuật–

-Master Martial Artist: Biết Kunlun quyền, thiếu hụt lâm Quyền, như lai thần chưởng, 1 đống các môn võ thuật nước trung hoa khác như hạc quyền, hổ quyền, long quyền, hầu quyền, xà quyền…… (nói chung là Kun Lun tồn tại hàng chục ngàn năm đề nghị không ngạc nhiên lắm về con số môn võ trong huấn luyện và đào tạo =)) )ngoài ra sau khi xuống núi Daniel Rand còn học tập được những môn võ mà Thiên Lôi ko dạy.bao gồm những môn võ tiêu chuẩn chỉnh mà có vẻ như như siêu hero võ thuật nào thì cũng biết :taekwondo, jujitsu, Judo, Aikido, Karate, Boxing, ngoài ra còn tất cả kiểu phong thái võ thuật mặt đường phố của Luke Cage.

-Bậc thầy thực hiện vũ khí: không tính súng cùng mấy máy vũ khí tân tiến ra thì tất cả các một số loại vũ khí tiêu chuẩn chỉnh như: đao thương kiếm kích cung côn bổng xích dao chùy rìu lê mác ….. Những loại phi tiêu ám khí…. Được dạy trên Kunlun thì Iron Fist đều sử dụng thành thành thục hết. Trong thời gian đóng vai Dare devil, Iron fist cũng thực hiện thành nhuần nhuyễn cả cây billy club của Matt Murdock.

Iron Fist đã từng có lần đánh bại Sabretooth thời gian mất nội lực rồngđánh bại Wolverine bật vuốt trước lúc được truyền nội côngđánh bại Wolverine tắt vuốt với đôi tay sau lỗ đít chỉ dùng chânđánh bại Spiderman(chật vật), Daredevil, Collossus, Nightcrawler, Batroc the leapersuýt nữa thì đấm cất cánh đầu black Panther (lúc Danny bị rồng black điều khiển)

–Khả năng khác–

-Thông nhuần nhuyễn tiếng anh, giờ trung, giờ nhật.

-Kiểm soát khối hệ thống thần khiếp của bản thân: có chức năng vượt qua máy đánh giá nói dối.


Chuyên mục: Tin Tức