Bảng ngọc ivern mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất

     
2 Ưu điểm và nhược điểm của Ivern3 Bảng Ngọc bổ trợ cho Ivern4 giải pháp cộng điểm kỹ năng cho Ivern7 cách chơi Ivern

Hướng dẫn bí quyết chơi, giải pháp lên đồ, bảng ngọc bổ trợ tái tổng hợp cho Ivern rừng mùa 9

Rất lâu trước đây, Ivern Bramblefoot từng mang tên Ivern Tàn Bạo—cho cho đến lúc được cây Liễu Thần quấn lấy. Những thế kỉ tiếp theo, Ivern lãng du khắp các khu rừng nghỉ ngơi Runeterra, ươm mầm sự sống ở phần đa nơi ông tới.

Bạn đang xem: Bảng ngọc ivern mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất

Sau đây binhphap.vn sẽ hướng dẫn cách chơi, giải pháp lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Ivern mùa 9 new nhất cho chúng ta cùng tham khảo nhé.

*

*
Nội trên : Người chúng ta Của Rừng Già

*
( Q ) : Rễ Rắc Rối

Ivern phun ra cuộn rễ cây gây tiếp giáp thương cùng trói chân kẻ địch trước tiên trúng phải. Đồng minh tấn công đòn tiến công thường lên phương châm bị trói chân sẽ được lướt đến trong tầm đánh

*
( W ) : thiết kế Bụi

Khi nấp trong bụi cỏ đòn tiến công thường của ông tăng thêm sát thương phép với tầm đánh. Sống thọ 2 giây sau thời điểm Ivern rời bụi. Khi kích hoạt sẽ soi sáng khu vực xung quanh, lớp bụi cỏ sẽ lớn hơn khi để gần lớp bụi cỏ khác

*
( E ) : phân tử Hư Hỏng

Ivern để 1 phân tử giống bảo đảm an toàn cho mình hoặc đồng đội, chế tác lá chắn cho họ, sau 1 khoảng thời hạn sẽ phát nổ gây gần kề thương và làm chậm

*
( R ) : Daisy!

Ivern triệu hồi Daisy, 1 hạt giống đẩy đà và thích ôm fan khác. Daisy chạy dancing và liên tục làm hất tung đối phương lên, Daisy có thể chuyển mục tiêu sang phương châm mới cùng Daisy tồn tại cho đến khi thanh máu hết hoặc được ôm thỏa mãn

Ưu điểm cùng nhược điểm của Ivern

Ưu điểm

Không mất thời gian ăn quái quỷ rừng mà lại đi điều hành và kiểm soát tầm nhìnKhả năng cò quay cùng bảo kêCấu máu và khả năng khống chế từ xa

Nhược điểm

Kĩ năng kim chỉ nan cần độ đúng đắn caoDi chuyển và động cơ kémSát thương ban sơ nhỏ

Bảng Ngọc bổ trợ cho Ivern

Ivern

*
*
*
*
*

*
*
*
__
*
*
*

Ivern cùng với hệ ngọc chính “Pháp Thuật” cùng hệ ngọc phụ “Cảm Hứng”

Đồ đi rừng thì ta lên cộng vào “Áp Đảo cùng Chuẩn Xác”. Lăng Khách ít thâm nhập chiến cần dịch rời quanh phiên bản đồ. Hành nang kín đáo góp trụ con đường hơn và đi rừng bình yên hơn. Tàn nhẫn lúc ta đi gank ta buộc phải cộng vào điểm này để giúp đỡ ta xong điểm kẻ địch nhanh vậy cuộc đi gank mới thành công được. Trò nghịch nguy hiểm chúng ta tham gia nhiều giữa những pha combat tổng hay cuộc đi gank thì điểm này sẽ giúp bạn. Phục hồi rất buộc phải khi sinh sống đầu trận cho vấn đề giết tai ác rừng cùng đi gank. Dẻo dai lúc đi rừng dẻo dai sẽ giúp đỡ ta thảo luận chiêu thức giỏi hơn. Ngay cạnh cổ ngữ là 1 trong những tướng có kỹ năng tạo giáp dũng mạnh thì điểm then chốt luôn luôn phải có rồi. Sáng suốt sẽ cân xứng với phép hỗ trợ của bạn. Nhanh nhẹn cân xứng với binh sĩ giảm hiệu ứng sẽ tiện lợi cho cuộc đi gank hơn. Chiến đấu lão luyện phụ thuộc vào các chỉ số hồi máu cùng đạt buổi tối đa đông đảo lần tàn phá là 6%.

Cách cộng điểm kỹ năng cho Ivern

*

Vì những kĩ năng đi rừng của Ivern quan trọng lên kĩ năng ( Q ) Rễ Rắc Rối ( thêm ảnh) là gây liền kề thương và làm choáng to lên họ ưu tiên lên về tối đa trước( W ) Kiến sinh sản Bụi (thêm ảnh) là năng lực đi gank đặc thù của ivern, team địch đã rất bất thần khi có một thần cây lù lù lộ diện trong bụi. Khả năng này được cộng về tối đa sau cùng( E ) Hạt lỗi Hỏng khả năng tạo 1 lớp gần cạnh và gây gần cạnh thương của ( E ) Hạt hư Hỏng cho bạn và liên minh rất tác dụng lên tăng tối đa sau năng lực ( Q ) Rễ Rắc Rối( R ) Daisy! Là năng lực gây tiếp giáp thương và gây hiệu ứng như loại triệu hồi gấu Tippy lên khả năng này được cộng theo đúng cấp

Phép bổ trợ cho Ivern đi rừng

*
*

Tốc thay đổi và trừng phạt không thể không có với Thần thụ Ivern được. Tốc biến giúp ông đi gank tốt hơn cùng với những vết mờ do bụi rậm của ông tạo thành ra, kẻ thù sẽ đơ mình khi có một thần thụ lộ diện gây choáng một cách bất ngờ mà lại lên bảng điểm số.

Cách lên đồ mang lại Ivern

Trang bị khởi đầu

*
*
*

Bùa Thợ Săn gây liền kề thương lên quái vẫn hồi ngày tiết trong 5 giây và được tởm ngiệm ăn uống quái to

Bình Máu dùng làm hồi 1 lượng máu và năng lượng ở lever đầu Ievrn đi rừng vẫn tốn tương đối nhiều máu

Mắt đồ vật Tổ ( Phụ kiện ) cắn mắt và đảm bảo rừng bạn sẽ không vào cướp rừng

Giai đoạn thân trận

*
*
*
*

Gươm truy vấn Tung trừng phát lên tướng tá địch với làm tụt giảm độ dịch rời chủa kẻ địch, đòn tiến công thường lên tai ác rừng sẽ gây thêm cạnh bên thương và đánh cắp 1 lượng máu

Đá Vĩnh Hằng tăng tích điện và năng lượng sẽ hồi cho Ivern lượng tiết lớn

Súng Hextech khi sử dụng đòn tiến công thường vào tướng tá địch sẽ gây nên 75-140 sát thương phép

Giai đoạn cuối trận cùng trang bị trấn phái mang đến Ivern

Tác dụng các trang bị

Giày Thủy Ngân


+25 chống Phép

Nội trên DUY NHẤT – tăng speed Chạy: +45 Tốc đô Di chuyểnNội tại DUY NHẤT – kháng Hiệu Ứng: Thời gian hiệu lực hiện hành của choáng, làm cho chậm, khiêu khích, hại hãi, câm lặng, mù, thay đổi và chôn chân bị giảm xuống 20%.


Gươm truy nã tung Phù phép – Thần Vọng

+60 sức khỏe phép thuật

+7% vận tốc di chuyển

Nội tại độc nhất – Vọng Âm : nhận điểm tích trữ khi dịch chuyển hoặc dùng tài năng . Ở 100 điểm tích trữ, tài năng trúng địch tiếp sau dùng gần như điểm tích trữ nhằm gây 60 (+10% sức khỏe phép thuật) tiếp giáp thương phép thêm vào đó tối đa 4 mục tiêu.

Trượng pha lê Rylai


+400 Máu+100 sức mạnh Phép thuậtNội tại DUY NHẤT: Gây liền kề thương phép đã làm chậm chạp Tốc độ dịch chuyển của mục tiêu dựa trên một số loại phép:Đơn Mục tiêu: 40% giảm tốc độ trong 1.5 giây.Trên Diện rộng: 40% giảm tốc độ trong 1 giây.Sát thương theo thời gian hoặc Trúng các mục tiêu: 20% giảm vận tốc trong 1 giây.Quân quân nhân được Triệu hồi: 20% giảm tốc độ trong1 giây.

Xem thêm: Cách Mod Skin Cs 1 - Mod Maps Skin Config Full


Dây Chuyền Chuộc Tội

+400 Máu

+75% ngày tiết Hồi phục cơ bản

+75% tích điện Hồi phục cơ bản

+10% Giảm thời gian hồi chiê

Nội tại Duy Nhất: +10% hiệu lực của hồi máu và lá chắn

Kích hoạt Duy Nhất: chọn 1 vùng trong tầm 5500. Sau 2,5s rọi xuống 1 chùm tia sáng sủa hồi cho đồng minh 130 (+20 từng cấp cho từng đồng minh ) Máu, thiêu đốt tướng tá địch gây liền kề thương chuẩn chỉnh bằng 10% Máu tối đa của bọn chúng và gây 250 liền kề thương chuẩn chỉnh lên tướng địch.

Trượng ngôi trường Sinh

+300 Máu+300 Năng lượng+60 tiếp giáp thương Phép thuật

Nội tại: trang bị này góp tăng +20 Máu, +40 Năng lượng, và +4 sức mạnh phép thuật mỗi điểm tích trữ (tối nhiều +200 Máu, +400 Năng lượng, cùng +40 sức khỏe Phép thuật). Tăng 1 tích trữ mỗi phút (tối nhiều 10 điểm).Nội tại DUY NHẤT – Tưởng Thưởng Dũng Cảm: lúc lên cấp sẽ được hồi lại 150 Máu với 200 năng lượng trong 8 giây.

Đai sống lưng Hextech

+300 Máu

+60 sức mạnh Phép Thuật

+10% Giảm thời hạn Hồi Chiêu

Kích hoạt tuyệt nhất – mong Lửa: Lướt về phía trước phun ra chùm cầu lửa khiến 75 -150 (+25% sức mạnh Phép Thuật) gần cạnh thương phép.

Cách chơi Ivern

Giai đoạn đầu game

Khởi đầu cùng với Rựa thợ săn phần lớn bình máu và cả mắt vật tổ kết phù hợp với nội trên của mình. Ivern ăn uống bùa đỏ tuyệt bùa xanh trước hầu như được.Nội tại Người chúng ta Của Rừng Già để giúp Ivern ăn rừng trở lên đơn giản hơn. Mỗi loại quái rừng mất mấy giây niệm rồi đợi hạt giống lớn là thu hoạch thôi.Trong thời hạn đấy Ivern sẽ sang quái quỷ rừng khác làm tiếp quá trình của mình.

Giai đoạn giữa game

Bạn về sở hữu đồ rừng thêm mắt sẵn sàng cho cuộc đi gank.Đầu tiên hay nấp và tạo lớp bụi bằng năng lực Kiến Tạo những vết bụi để tăng tầm đánh với dùng kỹ năng Rễ vấn đề để chói kẻ địch sau đó tiếp cận cần sử dụng Hạt Hư lỗi để chế tạo ra 1 lớp gần kề và gây ngay cạnh thương.Với lối đánh đặc trưng mà Ivern vừa là một trong những tướng đi rừng thực thụ nhưng mà còn là một trong tướng cung ứng cho cuộc gank

Giai đoạn cuối game

Về cuối phần đông trang bị đã được hoàn thành, Đai sống lưng Hextech vừa là 1 mặt hàng mở giao tranh hay chạy thoát quân thù rất tất cả lợi. Kết phù hợp với Gậy trường sinh sẽ tạo nên Ivern thêm nặng tay hơn.Trượng ca sỹ pha lê Rylai để giúp các kĩ năng của Ivern làm đủng đỉnh kẻ thù đặc biệt là kĩ năng ( R ) Daisy! để giúp cho nó tiếp cận kim chỉ nam gây hất tung cùng gây sát thương.Trong combat Ivern có trọng trách đặt khả năng ( R ) Daisy lên ad tuyệt ap mid của địch thủ hoặc Ivern sẽ như 1 support bảo kê tướng gây gần kề thương mặt mình.

Tướng tương khắc Ivern

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách chơi, biện pháp lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Ivern Rừng, cung ứng mùa 9 mà lại được binhphap.vn chúng tôi tổng thích hợp được phần đông tổng hợp tiên tiến nhất tại những trang web uy tín bên trên khắp quả đât để tương xứng với meta hiện tại. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn thành công trên tuyến phố Liên Minh lịch sử một thời phiên bản mới tiếp theo.


Chuyên mục: Tin Tức