Tỷ phú ủng hộ dân chủ hk jimmy lai được tại ngoại

     
Chụp lại hình hình họa,

Ông Jimmy Lai bị cáo buộc cùng với các tội danh riêng rẽ rẽ tương quan cho tới an ninh nước nhà và gian lận. Hình chụp ông (giữa) hôm 12/12


Tòa Thượng thđộ ẩm Hong Kong sẽ cho phép ông quấn media thiên dân chủ Jimmy Lai được tại nước ngoài hầu tra.

Bạn đang xem: Tỷ phú ủng hộ dân chủ hk jimmy lai được tại ngoại


Ông Lai, 73 tuổi, bị tóm gọn duy trì hồi đầu tháng, nhưng ni sẽ được đưa thanh lịch chế độ quản thúc tại nhà. Ông bị đề nghị đề xuất nộp 1,3 triệu đô la chi phí ráng chân.


Ông bị cáo cáo buộc gian lận và âm mưu đoàn kết với các quyền lực nước ngoài, cùng có thể đang cần Chịu án tù những năm giả dụ bị kết tội.


Bắc Kinc bảo rằng Luật An ninh new vẫn mang lại sự bất biến đến Hong Kong sau một năm không ổn định, dẫu vậy những người chỉ trích nói mức sử dụng này là nhằm bịt miệng gần như tiếng nói của một dân tộc bất đồng.


Thẩm phán Alex Lee chỉ dẫn hàng loạt các ĐK khác hẳn nhiên việc được cho phép ông Lai trên nước ngoài hầu tra, trong số ấy bao gồm Việc ông bắt buộc ở nhà, trao nộp hồ hết giấy tờ chuyển vận và ko được tổ chức bất kỳ cuộc họp như thế nào với các những viên chức quốc tế hoặc cùng với các tổ chức triển khai nước ngoài bị xem là thù nghịch với Trung Hoa.


Ông Lai cũng bị cnóng đăng cài lên mạng xã hội, không được ra những tuyên ổn tía, cùng ko được phát biểu cùng với báo giới.


Ông Lai bị cáo buộc theo khí cụ new vào hôm 11/12. Tuy nhiên, ông đã biết thành tạm bợ giam Tính từ lúc hôm 2/12 sau thời điểm không được đến tại ngoại hầu tra so với một buộc tội riêng rẽ rẽ về tội ăn gian, tương quan cho tới việc mướn tòa công ty điểm đặt trụ snghỉ ngơi tòa báo.

Xem thêm: Cách Đăng Xuất Icloud Khi Quên Mật Khẩu Trên Iphone, Cách Xóa Icloud Khi Quên Mật Khẩu


Nhóm khí cụ sư của ông sẽ khiếu nài nỉ ra quyết định không đồng ý này, dẫn đến việc gồm phiên trình diễn trước tòa hôm đồ vật Tư.


Cả vụ liên quan cho tới Luật An ninc lẫn vụ về tội ăn gian mà lại ông bị kết tội phần đông được lên planer chỉ dẫn tòa xét xử hồi tháng Tư.


Là một Một trong những bạn cỗ vũ nổi tiếng tuyệt nhất của trào lưu đòi dân nhà, ông Lai ước tính tất cả tổng mức vốn tài sản hơn 1 tỷ đô la Mỹ.


Khởi đầu, khối hận gia tài của ông được chế tạo mở đầu tự vận động trong nghành nghề dịch vụ may khoác, sau đó ông gửi thanh lịch mảng truyền thông media và thành lập Next Digital, cửa hàng chị em của báo lá cải Apple Daily chuyên chỉ trích giới lãnh đạo Trung Quốc đại lục.


Trong toàn cảnh media địa phương đang ngày dần lo sợ Bắc Kinh, ông Lai liên tiếp là một cái gai trong mắt China, vày cả những ấn phđộ ẩm báo mạng lẫn phần nhiều nội dung bài viết của ông, công khai minh bạch chỉ trích giới chỉ đạo China.


Điều này khiến cho ông đổi mới nhân vật trong mắt nhiều người dân dân Hong Kong. Nhưng trên Trung Hoa đại lục, ông bị xem là kẻ làm phản, người rình rập đe dọa cho tới an toàn nước nhà China.Chuyên mục: Tin Tức