Kaguya ootsutsuki là ai

     

Kaguya Otsutsuki đã nạp năng lượng trái cấm của Thần Thụ và cài đặt nguồn sức mạnh khổng lồ. Bà là người thứ nhất sử dụng chakra trên Trái Đất, bao hàm 5 thành phần chakra căn bản. (Hỏa, Thủy, Thổ, Lôi, Phong) cùng Âm Dương Tiên Lực. Kaguya có khung người gần như bất tử, hoàn toàn có thể chống chịu đựng được phần đông đòn tấn công có lực gần kề thương rất lớn. Không đều thế, bà còn sử dụng được không ít bí thuật bá đạo khác. Vậy Kaguya cài đặt những sức mạnh nào? Hãy cùng binhphap.vn tò mò trong nội dung bài viết sau!


1. Kaguya là ai?

Kaguya là tộc nhân Otsutsuki, một gia tộc cổ điển từ trái đất khác du hành cho Trái Đất từ thời điểm cách đó khoảng 1000 năm trước. Những người dân Otsutsuki du hành khắp những chiều không gian để search kiếm Thần Thụ.

Bạn đang xem: Kaguya ootsutsuki là ai

Theo Kaguya na-ru-to Wiki, Kaguya đó là người Otsutsuki thứ nhất ăn trái cấm của Thần Thụ. Nhờ đó mà bà đạt được nguồn sức mạnh chakra cùng tuổi lâu khổng lồ. Nói theo cách khác Kaguya chính là người đầu tiên sử dụng chakra, với là thủy tổ của các nhẫn giả.

Con mắt thứ bố trên trán của Kaguya có tác dụng thi triển cả 3 loại nhẫn thuật là Bạch Nhãn, Tả Luân Nhãn, Luân Hồi Nhãn. Bà cũng là bạn duy nhất tải Tam Đại Nhãn Thuật này. Lúc tới Trái Đất, bà đã dứt các trận chiến tranh kháng chiến liên miên tại đây và được con người tôn là “Nữ Thần Thỏ”.

*
Kaguya được tôn xưng là nàng Thần Thỏ đôi khi là thủy tổ của những nhẫn giả

Tuy nhiên, Kaguya bao gồm ham ước ao mù quáng với sức mạnh. Bà sẽ thi triển Vô Hạn Nguyệt Độc để biến chuyển con fan trở thành nguồn nuôi chăm sóc Thần Thụ, từ đó hỗ trợ năng lượng cho bản thân. Đối với nhân loại lúc này, bà không hề là “Nữ Thần Thỏ” mà đã trở thành “Quỷ”.

Sau khi bị hai nam nhi của mình là Hagoromo Otsutsuki với Hamura Otsutsuki phong ấn, Kaguya đã thực hiện ý chí của chính bản thân mình để tạo ra Hắc Zetsu. Kẻ này đã hồi phục Kaguya thành công xuất sắc trong Đại chiến ninja lần 4 (anime tập 321 – 348). Kaguya vs Naruto đã tất cả một cuộc đấu ác liệt. Cuối cùng, Naruto và Sasuke thực hiện nhẫn thuật Địa Bộc Thiên Tinh, thành công phong ấn Kaguya lên mặt trăng.

Với sức khỏe và đa số gì đang làm, Kaguya Otsutsuki hoàn toàn có thể được xem là một trong những nhân thiết bị bá đạo và gồm sức ảnh hưởng nhất trong trái đất Naruto.

2. 10 sức khỏe mà Kaguya sở hữu

2.1 gia thế của Thần

Là bạn đến từ trái đất khác, đồng thời là thành viên của gia tộc Otsutsuki, Kaguya cài những sức mạnh ngoài tầm phát âm biết của nhân loại. Bà có thể du hành giữa nhiều chiều không gian khác nhau, thôi miên, đọc suy nghĩ và xóa tâm trí đối thủ, tạo nên các trường lực với sóng xung kích mạnh.

*
Gia tộc Otsutsuki cài nhiều kỹ năng mạnh mẽ

Sau khi ăn uống trái cấm, sức khỏe của Kaguya tăng thêm theo cấp số nhân. Nhờ vào đó, bà hoàn toàn có thể dễ dàng kết thúc các trận đánh tranh sinh sống Trái Đất. Kaguya to gan lớn mật đến nỗi con người xem bà như một cô bé thần. Với quả thật, bà chính là Thần khi rất có thể điều khiển 5 yếu tố chakra thoải mái và tự nhiên và tạo ra vô số chiều không gian.

2.2 Tam Đại Nhãn Thuật

Kaguya là tổ tiên của gia tộc Senju, gia tộc Kaguya, gia tộc Uzumaki, gia tộc Hyuga và gia tộc Uchiha. Vì đó, không tồn tại gì quá bất ngờ khi bà sở hữu Huyết Kế số lượng giới hạn của toàn bộ gia tộc này, nhất là Tam Đại Nhãn Thuật: Bạch Nhãn, Tả Luân Nhãn, Luân Hồi Nhãn.

Bạch Nhãn có thể chấp nhận được người thi triển tất cả tầm nhìn rộng cùng bao quát gần như là 360 độ (trừ điểm mù sau gáy). Khi áp dụng Bạch Nhãn, nhẫn giả rất có thể nhìn xuyên thấu qua mọi vật rắn (trừ kết giới), tầm nhìn có điều chỉnh xa gần ở mọi khoảng cách. Khả năng đặc trưng nhất của Bạch Nhãn là bắt gặp dòng tung chakra của một người. Nhờ vào đó, người thi triển hoàn toàn có thể tấn công thẳng vào hệ chakra và ngăn chặn dòng tung chakra trong cơ thể đối thủ.

Tả Luân Nhãn download ba năng lực đặc biệt. Khả năng trước tiên là coppy các nhãn thuật cơ mà nó phiêu lưu với độ chính xác cao. Tài năng thứ nhị là theo dõi và quan sát các hoạt động tốc độ cao, thậm chí còn là dự kiến được hoạt động tiếp theo. Tả Luân Nhãn còn hoàn toàn có thể xuyên thấu những Ảo Thuật cùng quan sát mẫu chảy chakra của đối thủ nhưng không chi tiết bằng Bạch Nhãn. Kĩ năng thứ bố là thuật thôi miên bằng phương pháp nói vào tai đối thủ.

Luân Hồi Nhãn được nhận xét là nhãn thuật khỏe khoắn nhất. Người chủ của Luân Hồi Nhãn không cần sử dụng chakra nhằm kích hoạt nó. Bạn thi triển hoàn toàn có thể sao chép và sử dụng bật kỳ nhãn thuật nào, đồng thời tinh chỉnh được 5 yếu tắc chakra trường đoản cú nhiên. Bên cạnh đó, người có Luân Hồi Nhãn hoàn toàn có thể biến người khác thành con rối để thực hiện và thi triển Thuật của Lục Đạo.

*
Tam Đại Nhãn Thuật lúc được kích hoạt

2.3 về tối Thượng Nhãn Thần

Tối Thượng Nhãn Thần là vẻ ngoài kết thích hợp của Tả Luân Nhãn cùng Luân Hồi Nhãn. Trong Naruto Shippuden, Kaguya đã thực hiện nhãn thuật này để xuất hiện thêm Vô Hạn Nguyệt Độc, bằng cách phản chiếu khía cạnh trăng và soi rọi tia nắng Nguyệt Độc mọi nhân gian. Ngẫu nhiên sinh đồ sống nào vận động dưới tia nắng này cũng biến thành dính thuật và lâm vào ảo mộng vĩnh viễn.

Kaguya đã phối hợp Vô Hạn Nguyệt Độc cùng Thụ Giới Giáng Đản nhằm trói buộc với hút dần dần chakra của những nạn nhân, vươn lên là họ trở nên Bạch Zetsu. Tuy nhiên, những thây ma được hồi sinh bằng Uế Thổ đưa Sinh, người chủ của Luân Hồi Nhãn với Hắc Zetsu ko bị tác động bởi Vô Hạn Nguyệt Độc.

Xem thêm: Samsung Galaxy Note 7 Cũ Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Samsung Galaxy Note 7

*
Con mắt thứ ba đầy thế lực trên trán của Kaguya

2.4 biến thành Vĩ thú

Trong na-ru-to Shippuden tập 473, trận chiến cuối cùng giữa na-ru-to vs Kaguya, Naruto đang sử dụng phương pháp Siêu Vĩ Thú Rasenshuriken để tiến công Kaguya. Chakra của Kaguya đã phản ứng với chakra của na-ru-to và khiến cho bà thay đổi hình dạng thành một nhỏ thỏ thập vĩ khổng lồ.

2.5 liên kết với Thần Thụ

Kaguya là người ăn uống trái cấm từ Thần Thụ và thiết lập chakra trường đoản cú nó. Bà áp dụng Thụ Giới Thánh Đản khiến rễ của Thần Thụ mọc ra từ bất cứ nơi nào cùng bề mặt đất. Nhờ đó, Kaguya có thể trói đầy đủ nạn nhân của Vô Hạn Nguyệt Độc và đồng nhất sinh lực của họ với Thần Thụ.

Những nàn nhân này trở thành Bạch Zetsu, là hầu hết thân xác không có linh hồn và cực kỳ trung thành với Kaguya. Chakra đúc rút từ những người này được Kaguya cần sử dụng để gia hạn tuổi con trẻ của bạn dạng thân.

*
Thần Thụ tất cả mối kết nối quan trọng đặc biệt với Kaguya

2.6 80 Vị Thần tấn công Chân không Yasogami Kuugeki

80 Vị Thần tiến công Chân ko Yasogami Kuugeki là chiêu thức được sáng chế dựa trên kỳ tích về thỏ Inaba.

Kaguya truyền chakra vào lòng bàn tay biến nó thành một cố kỉnh đấm khổng lồ, cùng tung liên hoàn quyền từ bỏ xa. Những quyền này tạo cho sóng xung kích với sát thương cực lớn, và rất có thể phá diệt cả Susanoo Toàn Chân Thể của Sasuke. Lúc kết phù hợp với Bạch Nhãn, chiêu thuật thể này rất có thể khiến kẻ địch tê liệt ngay tức khắc.

*
Kaguya thi triển 80 Vị Thần tấn công Chân Không

2.7 Xương Tro Tàn Giết bạn Tomogoroshi no Haikotsu

Xương Tro Tàn Giết người là chiêu thức tiến công đối thủ bằng phương pháp phóng xương từ cơ thể của Kaguya. Phần xương này không những gây cạnh bên thương đồ vật lý nhưng mà còn khiến cho nạn nhân bị phân hủy thành tro bụi. Chỉ việc trúng bắt buộc bí thuật này, địch thủ nhất định đang chết. Đặc biệt, Xương Tro Tàn Giết người không thể bị ngăn cản bởi bất kỳ nhẫn thuật này, kể cả Lục Đạo Dương Ấn của Naruto.

2.8 Bành Trướng cầu Đạo Ngọc Bouchou Gudoudama

Chỉ có những người dân sở hữu Luân Hồi Nhãn và sử dụng Lục Đạo mới rất có thể tạo ra cầu Đạo Ngọc. Chúng là phần lớn quả cầu black mang lượng của Âm Dương Độn và có thể ngăn cản đều hiệu ứng của các nhẫn thuật nguyên tố. Cạnh bên thương của ước Đạo Ngọc cực kì khủng khiếp, có thể biến nàn nhân thành tro bụi trong tích tắc.

Cầu Đạo Ngọc tất cả tinh chất vô cùng linh hoạt, chuyển đổi được nhiều kiểu dáng và dịch rời xa gần tùy theo ý bạn sử dụng. Khi thi triển, cầu Đạo Ngọc có thể dùng để tạo nên giáp đảm bảo hoặc trở thành vũ khí tấn công tầm xa. Cách để đánh tan rất nhiều quả mong này là cần sử dụng nhẫn thuật chứa sức mạnh của Lục Đạo hoặc ông cha Thuật.

Kaguya đã nâng cao giới hạn của mong Đạo Ngọc bằng phương pháp sử dụng chakra của bạn dạng thân và các nạn nhân trong Vô Hạn Nguyệt Độc. Phiên bạn dạng này có tên là Bành Trướng mong Đạo Ngọc, và bao gồm đủ sức khỏe để tạo ra một dị giới mới.

*
Cầu Đạo Ngọc kếch xù do Kaguya sản xuất ra

2.9 Thuật Thời không Yomotsu Hirasaka

Thuật Thời ko Yomotsu Hirasaka được lấy tên theo tuyến đường Yomi trong truyền thuyết Shinto, đấy là con con đường mà những linh hồn cho Âm gian sau khoản thời gian chết. Thuật nhẫn này được sử dụng tuy vậy hành cùng với Amenominaka, cho phép Kaguya mở cổng không gian và di chuyển hẳn qua lại giữa 6 dị giới của bà ta. Nó cũng có thể kết nối giữa hai không gian khác nhau trong cùng một thứ nguyên hoặc tạo nên một đường dẫn link hai chiều với nhau.

Nhờ Thuật Thời không này mà lại Kaguya hoàn toàn có thể tùy ý dịch rời và tiến hành tấn công đối phương một cách bất ngờ.

2.10 Thuật Thời ko Amenominaka

Thuật Thời không Amenominaka là nhẫn thuật được lấy tên dựa theo thần Amenominakanushi – Thần Thiên Tổ của Khởi tâm Vũ Trụ theo đạo Shinto. Kaguya áp dụng Tả Luân Nhãn để dịch chuyển các thiết bị sống vào phạm vi nhất định sang một dị giới khác. Các dị giới này rất đa dạng rất có thể là dung nham, băng tuyết, sa mạc, biển axit, hoặc không khí trọng lực.

*
Dị giới dung nham của Kaguya

Khoảng cách giữa các dị giới cùng với nhau và giữa dị giới với trái đất nhẫn giả là cực kì lớn. Để di chuyển hẳn sang lại giữa các không gian cần tiêu tốn không ít chakra. Và chỉ còn có tín đồ sở hữu nguồn chakra đẩy đà như Kaguya mới có thể thoải mái áp dụng bí thuật này.

Trên đó là 10 năng lực khỏe mạnh của Kaguya. Là tín đồ của gia tộc Otsutsuki, đôi khi hưởng chakra từ bỏ Thần Thụ, sức khỏe của Kaguya gần như là bất bại. Những bí thuật của Kaguya khôn xiết đa da dạng và khó khăn lường.

Trong cuộc chiến cuối cùng, làm rứa nào cơ mà Naruto rất có thể phong ấn Tổ chủng loại Nhẫn giả lên mặt trăng? thuộc theo dõi cuộc chiến hấp dẫn thân Naruto vs Kaguya trong phim anime rất hot – na-ru-to Shippuden trên binhphap.vn nhé!


Chuyên mục: Tin Tức