Kamen rider ooo diễn viên

     

Kamen Rider OOO(仮 面 ラ イ ダ ー オ ー ズ / OOO,Kamen Raidā Ōzu)là mộtbộ phim truyền hình Nhật BảnloạiTokusatsu. Đây làphần lắp thêm 21 vào loạt phimKamen Ridervà phần thiết bị mười nhị củathời đại Heisei.Đồng cấp dưỡng bởiToeivàIshinomoriProductions gồm 48 tập.

Bạn đang xem: Kamen rider ooo diễn viên

Diễn viên cùng nhân trang bị trong Kamen Rider OOO

Kamen Rider OOO(Hino Eiji)

Hino Eiji là một trong những chàng trai thất nghiệp, ko có mái ấm gia đình lẫn ước mơ. Thứ duy nhất anh gồm là mẫu quần lót. Khi hầu như con thú vật hình thú được điện thoại tư vấn là Greed giác tỉnh sau giấc ngủ dài 800 năm để tấn công con người, một cánh tay quái thú Greed điện thoại tư vấn là Ankh gửi Eiji một cái thắt sống lưng và 3 vi xử lý core Medal để chiến tranh với Yummy, chúng có thể chấp nhận được Eiji thay đổi hình thành Kamen Rider OOO.

*

Kamen Rider OOO

Ankh

Ankh(ア ン クAnku)là một trong những nhân vật chủ yếu củaKamen Rider OOO.Anh ta là nhỏ chimGreeed và phản anh hùng / lừa đảo và chiếm đoạt tài sản trong suốt bộ truyện.Không hệt như đồng nghiệp Greeed, anh ấy sẽ liên minh cùng với nhân vật bao gồm Kamen Rider OOO, chủ yếu là do anh ta không có khả năng thể hiện trọn vẹn hình dạng của chính bản thân mình và sự thiếu tin cẩn của anh ta so với các Greeed khác.Tuy nhiên, lúc anh ta mang lại được thể hóa học của mình, Ankh trở thành quân thù của OOO cho tới khi anh ta dự vào với OOO một lần tiếp nữa ngay trước cuộc chiến cuối cùng;Ankh dường như không thể giết mổ Eiji do những cảm hứng đã phát triển trong thời hạn anh ta ở sát bên anh ta, tuy nhiên việc biến hóa phe của anh ý ta một đợt tiếp nhữa đã đóng góp thêm phần vào năng lực mới của anh ấy ta để cảm thấy những cảm xúc sâu nhan sắc hơn.Anh ta bị Maki tiến công khi đang bảo vệ Eiji dẫn đến Huy chương Taka cất ý thức của Ankh bị bẻ gãy.Khi anh ấy để Eiji áp dụng Huân chương này hạn chế lại Maki trong trận chiến cuối cùng, nó bị tách bóc làm đôi, nhưng vẫn tồn tại nguyên vẹn.Các Huy chương thiết yếu của anh ấy là: Taka (Hawk), Kujaku (Peacock) cùng Condor.

Xem thêm: Điện Thoại Đi Động Oppo N3 N5206, Oppo N3 Chính Hãng, Tặng Nhiều Quà

*

Ankh

Hina Izumi

Hina là bạn thân của Eiji, cô luôn cố gắng giúp đỡ Eiji,chỉ vì chưng muốn bảo đảm an toàn cơ thể của anh ý trai mà cô bất đắc dĩ yêu cầu làm các bạn với Ankh.Tuy nhiên, cô ấy tương đối xấu hổ về sức mạnh siêu phàm của mình.Hina đã tỏ ra không say đắm Ankh, cả 2 liên tiếp xích mích nhưng Eiji hồ hết giảng hòa được, sau dần cũng gật đầu đồng ý nhau là các bạn nhưng Hina vẫn không ưng ý Ankhchủ yếu vì chưng Ankh sử dụng khung hình của anh trai cô như một vật trung gian sau khoản thời gian anh ấy gần bị tiêu diệt và thực tế là anh ấy cần được giữ liên kết với Greeed để sống.Cô ấy cố gắng hết sức để đảm bảo an toàn cơ thể của anh trai mình luôn khỏe mạnh, như ép Ankh sinh hoạt lại Coussier và nạp năng lượng thịt gia nuốm (đây là một trong những vấn đề so với Ankh do anh ấy là nhỏ chim chào mào).

*

Hina Izumi

Tóm tắt văn bản Kamen Rider OOO.

Eiji Hino là một khác nước ngoài trẻ lang thang sống bằng những quá trình lặt vặt và liên tiếp sống cuộc sống của mình mà không có bất kỳ động lực nào, cho đến khinhững sinh vật bất tử được hotline là Greeed đãthức giấc sau 800 nămngủ quên.Cánh tay quái đản của Greeed, tên là Ankh, đang trao đến Eiji loại đai Multiple King cũng giống như ba huy chương của Greeed có thể chấp nhận được anh ta trở thành Kamen Rider OOO.Ankh chính thức rằng Greeed là hồ hết sinh vật nguy hiểm. Tiếp đến Eiji ra quyết định sử dụng sức khỏe của OOO để đại chiến với Greeed trong những lúc có một quan hệ rắc rối vừa là bạnvừa là đối phương với Ankh.


kamen rider anh hùng siêu nhân biến hình siêu anh hùng siêu nhân bao vệ trái khu đất kamen rider ooo dị nhân anh hùng kamen rider

Chuyên mục: Tin Tức