Karasuma renya là ai

     

Trùm cuối Conan là ai là câu hỏi được các tín đồ trung thành của series này thắc mắc trong xuyên suốt bao năm qua. ở đầu cuối danh tính của người lũ ông đứng đầu tổ chức Áo black thần túng bấn đã được người sáng tác Aoyama Gosho xác nhận đó là Karasuma Renya trên tập san Shonen Sunday chế tạo ngày 30 tháng 11 năm 2017. Các thành viên của tổ chức triển khai này call ông là “Người đó” hoặc “Ngài ấy”. Thuộc binhphap.vn tìm hiểu thêm về đầy đủ tình tiết vẫn được tiết lộ về Karasuma Renya Conan qua nội dung bài viết sau!


1. Karasuma Renya là ai?

1.1 Thân phận Karasuma Renya

Karasuma Renya là người bọn ông tất cả giàu có, có tầm tác động và quyền lực tối cao lớn với không hề ít mối dục tình nổi tiếng. Vào suốt cuộc sống của mình, ông đã sưu tập được hơn bố trăm tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ cổ vô giá với thừa kế lâu Đài Hoàng Hôn từ bà bầu mình. Sau đó, ông được biết đã chết một cách bí ẩn và những di sản của ông cũng bặt tăm không vết tích.

Bạn đang xem: Karasuma renya là ai

*
Lâu Đài Hoàng Hôn – tài sản cá nhân và cũng là nơi tận mắt chứng kiến tội ác của Karasuma

Khi còn sống, ông đã bắt đầu tìm kiếm kho tàng được cất giấu vào tòa thành tháp mà ông được vượt kế. Ông đã tìm thấy những manh côn trùng về Vua, nữ Hoàng và Hiệp Sĩ tuy nhiên vẫn không thể tìm kiếm được lời giải cuối cùng. Ông thuê công ty khảo cổ Kyosuke Senma và một số người khác nhằm giải câu đố. Lúc họ không tìm kiếm được đáp án, ông ban đầu giết họ để sinh sản động lực cho những người khác thao tác làm việc nhanh hơn.

Sau cái chết bí ẩn của Renya, gia tộc Karasuma nhanh chóng lụi tàn cùng tòa dinh thự lâm vào tình thế tay người khác. Đồ vật trong dinh thự vẫn được không thay đổi kể tự đó. Do thế, người ta có thể tìm thấy vô số vệt máu cũ vào trang viên dinh thự.

1.2 quản trị tập đoàn Karasuma

Karasuma Renya đã thành lập Tập đoàn Karasuma, một đội nhóm chức chăm tài trợ hậu hĩnh cho nhiều hoạt động. Mặc dù nhiên có rất nhiều tin đồn xấu xa về tập đoàn này. Vài ba năm về trước, Karasuma đã kiến nghị tài trợ cho nghiên cứu của nhì vợ ông xã Atsushi với Elena Miyano, mặt khác thuê họ có tác dụng người nghiên cứu riêng đến Tập đoàn.

Ban đầu, Atsushi Miyano không đồng ý lời đề xuất này sau thời điểm nghe những lời đồn kỳ lạ và đen tối xung xung quanh tập đoàn. Tuy nhiên, Atsushi đã thay đổi quyết định và lưu ý đến lời đề nghị của họ sau khi Elena bảo rằng bà đang đang sở hữu thai Shiho Miyano.

*
Bố người mẹ của Haibara từng là người nghiên cứu và phân tích của tập đoàn Karasuma

1.3 Ông trùm Conan

Bên cạnh nhị vỏ bọc đầy quyền lực tối cao và chi phí tài trên, Karasuma Renya đã và đang được bật mý rằng ông chủ yếu là trùm cuối Conan. Ông ta là bạn đứng sau, lên kế hoạch và chỉ đạo mọi chuyển động phạm tội của tổ chức triển khai Áo Đen. Để bảo vệ bí mật, ông ta chỉ liên lạc qua tin nhắn. Số điện thoại cảm ứng của Karasuma Renya được mã hóa vì dãy số #969#6261, là giai điệu của bài hát trẻ em Nanatsu no Ko (Bảy đứa trẻ).

Xem thêm: Những Nhân Vật Mạnh Nhất Marvel Hiện Nay 2022, 15 Nhân Vật Mạnh Nhất Vũ Trụ Marvel

Các member của tổ chức triển khai được Karasuma đặt mật danh dựa vào tên của những loại thức uống có cồn. Tuy nhiên bạn dạng thân Ông trùm này lại không tồn tại mật danh, diễn đạt vị trí quyền lực siêu việt của ông vào tổ chức.

*
Các thành viên nòng cốt của tổ chức triển khai Áo đen

2. Những Arc Conan Karasuma Renya xuất hiện

*
Vermouth vẫn liên lạc với ông trùm – loại gián tiếp tiết lộ thông tin cho ConanCuộc chiến thân đỏ cùng đenAnime tập 495 – 496, 501 – 504: những thành viên của tổ chức Áo đen tham gia vào âm mưu ám gần kề Yasuteru Domon phân biệt rằng Kir đã trở nên FBI bắt. Vị vậy, Ông trùm ra lệnh cho Rikumichi Kusuda tra cứu kiếm Kir. Karasuma Renya vẫn lên kế hoạch khám nghiệm lòng trung thành của Kir sau thời điểm “giải cứu” cô thành công từ tay FBI. Gin sai bảo cho Kir hotline Akai ra để gặp gỡ cô với giết anh ta để lấy lại lòng tin của Ông trùm. Kir gặp Akai trên đèo Raiha và trong khi đã thành công xuất sắc “giết chết” anh. Sự thật thì tổ chức triển khai Áo đen đã bị lừa, Akai đã có tác dụng giả loại chết của chính bản thân mình và vẫn sống sót nhờ sự hỗ trợ của Conan với Kir.
*
Kir là loại gián điệp của CIA trong tổ chức triển khai Áo đen Điểm giao nhau của màu đỏAnime tập 781 – 783: Sau cuộc tuyên chiến đối đầu của FBI và Cục an toàn NPA trên Raiha Pass, Bourbon bật mí rằng Vermouth cùng Trùm tổ chức triển khai Áo black có mối quan hệ bí mật. Anh sẽ sử dụng thông tin này để sở hữu được sự hỗ trợ của Vermouth và sắp xếp trước nếu tất cả gì xẩy ra với mình thì kín này sẽ tiến hành tiết lộ cho các thành viên không giống của Tổ chức.Truy tìm MariaAnime tập 941 – 942: Yusaku Kudo cùng Subaru Okiya đã đưa ra tóm lại rằng “ASACA” với “RUM”, thông điệp lúc hấp hối hận được vướng lại tại hiện nay trường vào vụ ám sát Kohji Haneda (tập 861 – 862), thực chất chỉ được đọc thành một tên duy nhất: “CARASUMA” – tên Ông trùm.
*
Conan đã biết được tin tức về tên của Ông quấn nhờ phụ vương của mình

Với lòng tham ko đáy cùng sự máu giá của mình, Karasuma Renya thực sự là một trong những tên tầy nguy hiểm, đồng thời là địch thủ mạnh mẽ của Conan. Không chỉ có thế ông ta còn có tiền tài, quyền lực tối cao và thủ hạ xuất sắc đẹp khác. Trận đánh giữa thiện cùng ác trong series Thám tử nổi tiếng Conan ngày 1 gay cấn.

Tiếp dưới đây Conan đã phải làm những gì để “lật mặt” thương hiệu tội phạm nguy hại nhất hiện nay tại? Liệu Karasuma Renya tất cả biết được thân phận Shinichi của Conan hay không? Hãy cùng binhphap.vn đón xem hồ hết tập tiếp sau của series Thám tử lừng danh Conan tại đây.


Chuyên mục: Tin Tức