Kể về 1 kỉ niệm đáng nhớ đối với 1 con vật nuôi mà em yêu thích

     

Hãy nói Về Một Kỉ Niệm Đáng ghi nhớ Đối với Một con vật Nuôi cơ mà Em yêu dấu ❤️️ 15 bài bác Văn Hay tốt nhất ✅ tuyển chọn Tập Văn mẫu Đặc Sắc cùng Giàu Cảm Xúc.

Bạn đang xem: Kể về 1 kỉ niệm đáng nhớ đối với 1 con vật nuôi mà em yêu thích


Dàn Ý nói Về 1 Kỉ Niệm Đáng ghi nhớ Đối với một Con đồ Nuôi mà lại Em yêu thương Thích

Mẫu dàn ý kể về 1 kỉ niệm đáng nhớ so với 1 con vật nuôi mà em yêu mến được biên soạn cụ thể dưới đây để giúp đỡ các em học tập sinh tiện lợi nắm bắt bố cục và thực hiện bài viết.

I/ Mở bài: Giới thiệu loài vật nuôi mà em thân thiết.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Darius Mùa 11, Darius Mùa 11

II/ Thân bài: nói lại gần như kỉ niệm tầm thường quanh loài vật nuôi đó.


Vài nét về con vật nuôi của em: ví dụ như nó bao nhiêu tuổi? lông màu gì? To xuất xắc nhỏ?…Lai lịch nguồn gốc của nó: Em tất cả nó trong trường hợp nào? tải hay được ai cho? phần đông kỉ niệm tầm thường quanh vấn đề nó về với gia đình em?Chung quanh bài toán đặt tên cho nó? Em gồm kỉ niệm gì không?Buổi ban đầu em đã bao gồm tình cảm cùng với nó chưa? vì sao? (Vd nó cắn giày dép của em, nó kêu làm em ko ngủ được, nó đi vệ sinh hôi hám… v… v….)Dần dần dần em bị nó chinh phục như nỗ lực nào? Chuyện gì khiến em không hề ghét nó? (Vd: Nó mừng rỡ khi em tới trường về. Nó cọ đầu vào em an ủi. Nó là cảm hứng để em làm cho dược một bài bác làm văn tốt, hoặc nó lập công bắt chuột…)Bây giờ đồng hồ thì em cùng nó gắn bó với nhau như thế nào? (Nó là vệ sĩ của em? là các bạn cùng share vui buồn? Em âu yếm nó như thể em em vậy….)

III/ Kết bài: lưu ý đến của em về nó.

Không thể tưởng tượng một ngày nào đó nó bị bắt cóc.Sẽ vậy giữ gìn và chăm lo nó như thể đó là một thành viên của gia đình.

Mời chúng ta xem nhiều hơn thế
Chuyên mục: Tin Tức