Kênh 18.mobi

     

Gói A của truyền hình mobiTV là gói cước cơ bản có 66 kênh (miền bắc) hoặc 65 kênh (miền nam), dành mang đến gia đình có nhu cầu xem ít. Phí ban đầu trọn bộ 950.000đ vào đó đã bao gồm 1 bộ đầu thu HD và khuyến mãi mướn bao vào 6 tháng đầu không phải trả cước. Từ tháng 7 trở đi khách hàng đóng 30.000đ/tháng.

Bạn đang xem: Kênh 18.mobi


*

Gói B của mobiTV là gói cước cao cấp nhất, có 100 kênh (miền bắc) hoặc 99 kênh (miền nam). Gói cước bao gồm các kênh đặc sắc dành mang đến mọi lứa tuổi. Phí ban đầu trọn gói 950.000đ/bộ trong đó bao gồm 1 bộ đầu thu HD và kèm theo khuyến mại 6 tháng ko phải trả cước. Từ tháng 7 trở đi khách hàng đóng 60.000đ/tháng.


*


*

*

*

Chúng tôi trường đoản cú hào là tivi HD độc nhất tại vn được vạc trên cả nhị hạ tầng truyền hình hiện đại số mặt đất và kỹ thuật số vệ tinh, cho unique hình hình ảnh âm thanh xuất sắc nhất. Thải trừ hoàn toàn hiện tượng giật hình khi khí hậu xấu.

Xem thêm: Class Nào Mạnh Nhất Titan Quest, Class Yếu Nhất Trong


Truyền hình mobiTV là truyền ảnh HD có mức giá cước tốt nhất, với cước mướn bao chỉ từ 30.000đ/tháng người tiêu dùng đã có thể xem được rộng 70 kênh tivi trong và ko kể nước. Bên cạnh đó gói cao cấp cũng chỉ 60.000đ/tháng với trên 100 kênh đặc sắc.


Lấy chất lượng dịch vụ với sự ưng ý của quý khách làm phương châm kinh doanh. Truyền hình MobiTV luôn hỗ trợ khách hàng ngay trong khi có sự cố. Đội ngũ đính thêm đặt chuyên nghiệp và tận tụy có kỹ năng tay nghề cao luôn mang về cho quý khách quality dịch vụ tốt nhất.


“Tôi cần sử dụng mobiTV đã có được gần 4 trong năm này và thấy chuộng vì gạn lọc của mình. Giá cước thuê bao của mobiTV rất rẻ và kênh cũng phong phú. Tôi thường xem những kênh về giải trí, thời trang, những con tôi thì xem nhóm kênh phim hoạt hình thiếu nhi, ck thì tốt xem đội kênh thể thao, thời sự. Tôi thấy mobiTV tương xứng với gia đình tôi.”


“Nhà tôi ở căn hộ chung cư tại tp hà nội mà căn hộ chung cư cao cấp tôi nghỉ ngơi lại ký kết độc quyền cùng với một thương hiệu truyền hình cáp, giá cước không hề nhỏ mà lại không tồn tại HD. Tôi khám phá thì bao gồm mobiTV có thể lắp được tại các vị trí đặc trưng thích hợp với chung cư vì không cần phải kéo dây ra ngoài, chỉ cần anten nhỏ dại gọn trong nhà là rất có thể dùng được. Nên tôi đã lựa chọn mobiTV”


“Tôi thấy mobiTV của Mobifone là một trong những loại dịch vụ truyền hình rất hay, vì công việc tôi không tồn tại thời gian coi nhiều, chỉ về tối về xem những kênh thời sự update tin tức bắt buộc tôi chọn gói 20.000đ/tháng là đầy đủ cho nhu yếu của tôi. Các hãng truyền họa khác không tồn tại gói cước như thế nào rẻ như mobiTV. Tôi trọn vẹn hài lòng với gói cước tôi đang chọn”


“Tôi rất thích xem mobiTV vì bao gồm thuyết minh lồng tiếng các kênh phim HBO, tôi cao tuổi đôi mắt kém đề xuất không đọc được phụ đề, từ thời điểm ngày có mobiTV tôi có thể xem những phim đặc sắc mà không cần phải đọc nữa. Hình như mobiTV còn có kênh tivi phật giáo là kênh truyền hình phật giáo duy duy nhất tại việt nam rất tương xứng với độ tuổi của tôi.”*

Hỗ trợ mobiTV, ưu đãi mobiTV, tin tức

Khuyến mại gia hạn truyền ảnh mobiTV tặng ngay thêm 7 tháng thuê bao


*

*

*

*

*


Chuyên mục: Tin Tức