Uploads from kenh chem gio

     
Minh (17t) là một bạn gái học tương đối, ngoại hình ưa nhìn, hòa đồng cởi mở với khá thân thiện. Thế nhưng, cô bạn lại bao gồm một tật gần như ăn sâu và trở thành một tật xấu khó khăn bỏ, đó là mỗi lời cô bạn tâm sự gồm hơn nửa là... nói điêu. “Bố bản thân làm giám đốc một doanh nghiệp lớn, mẹ bản thân làm cho kế tân oán trưởng cho bank. Nhà có điều kiện buộc phải bố mẹ bản thân chẳng cho chính mình đụng vào việc gì, những công việc trong công ty đều tất cả cô góp việc lo hết, chỉ đi học, lo học thêm các môn năng khiếu. Váy áo thì cả tủ đầy mà đang đi học chẳng tất cả dịp được mặc gì cả. Chỉ cần mình muốn là mẹ thiết lập về, không mặc thì cũng để đó, chỉ sợ nó lỗi mốt thôi.” - Minh thường kể như vậy với những bạn, làm cho bạn btrần chú ý Minch với nhỏ mắt đầy ngưỡng mộ pha ít ghen tị với một cô nàng chẳng thiếu thứ gì, học tương đối, dễ thương, gia đình phú quý.

Bạn đang xem: Uploads from kenh chem gio


Rồi đến một hôm lúc Minch bị ốm, cả lớp lũ lượt đến thăm Minh, rõ ràng là địa chỉ đơn vị đúng y như vào list lớp mà lại sao không phải là một ngôi nhà biệt thự đẹp đẽ như Minc đã nói cơ mà chỉ là một nơi ở bình thường. Cả lớp tưởng nhầm định tảo đi thì tất cả mẹ Minh chạy ra đon đả mời cả lớp vào, cô hơi giản dị, quan sát vẻ bề xung quanh chẳng giống như "người phụ nữ thời trang" mà lại Minc miêu tả. Cả lớp ngán ngẩm chú ý nhau cười trừ, thì ra chỉ là… ba hoa.

Xem thêm: Hình Nền Nứt Màn Hình Nền 3D Vỡ Màn Hình Nhìn Như Thật, Hình Nền 3D Vỡ Màn Hình Nhìn Như Thật


Nhà cửa không được khang trang, điều kiện vật chất ko đầy đủ như các bạn trong lớp đề nghị nhiều bạn cảm thấy tự ti với hoàn cảnh gia đình của mình nhưng cứ “chém nhẹm gió” lên đến tận mây xanh vị không muốn thua kém bạn kém nhẹm btrần, bị bạn bè cổ coi thường. Và dần dà “đâm lao thì phải theo lao”, các bạn luôn phải tỏ ra mình đúng như những gì mình nói: phải mặc toàn đồ hiệu, ăn toàn thứ ngon, phải tất cả dáng dấp của tiểu thư nhỏ đơn vị nhiều... Chỉ do những lí vì chưng ấy mà rất nhiều bố mẹ phải lao đao vì chưng lo cho vật chất đầy đủ bằng bạn bằng bè, vậy gồm đáng không nhỉ?
Nhiều thanh nữ do muốn lấy lòng các chàng nhưng mà cứ tha hồ ba hoa đến mức ko pkhô hanh được. Tâm (18t) là một ví dụ “điển hình”. Là một cô gái hơi xinc xắn, nữ tính được nhiều nam giới trai theo đuổi, cô con gái lợi dụng điều đó mà lại “tán” mình đến tận mây xanh. Cô cô bé “chém nhẹm gió” với các phái mạnh, bố làm cho chủ tịch hội đồng quản trị công ty xây dựng, mẹ làm cho chủ siêu thị thời trang tất cả đến mấy cửa hàng vào thành phố, là đàn bà gia đình Quý giá đề nghị bị quản thúc về thời gian, không được đi chơi nhiều như những bạn gái không giống, rồi cô bạn nữ còn “chém nhẹm gió” về kết quả học tập mấy năm liền là học sinh giỏi đạt giải học sinch giỏi cấp quận, cấp thành phố, giải này giải nọ về nghệ thuật đàn, hát, múa thứ gì cũng giỏi… Rồi còn đã từng thi "miss" này, "miss" nọ… thiếu phụ “chém nhẹm gió” cứ gọi là làm các chàng tròn xoay mắt há hốc mồm vì chưng ngưỡng mộ vì tài năng của Tâm.
Nhưng thực ra, bố mẹ Tâm chỉ là công nhân viên cấp dưới chức bình thường, Tâm cũng chỉ là học sinc bình thường vào lớp chẳng tất cả các thành tích gì nổi bật. Rồi cái klặng vào bọc thọ cũng gồm ngày lòi ra, cô bạn dần dà bị những nam nhi vạc hiện ra “thân thế” của bản thân truyện miệng nhau, bàn tán: “À, thực ra nhỏ nhỏ nhắn ấy ko chỉ xinch mà lại còn… giỏi “chém nhẹm gió” nữa” cùng mất điểm trầm trọng trong mắt họ. Thật ko xuất xắc chút nào nếu như các chị em “chém nhẹm gió” để lên mặt có tác dụng cao với các phái mạnh, phải không?

Còn có những bạn gái, bề quanh đó bình thường nhưng phù hợp làm cho mình nổi bật lên. Linh (19t) suốt ngày ca thán vày bản thân bị vượt nhiều các đàn ông trai… cưa cẩm. Nào là sáng sủa thì cặp với một anh công tử nhỏ đơn vị nhiều, buổi chiều lại ngồi sau xe cộ với một anh chàng lãng tử không giống. Ngày lễ làm sao cũng ngập hoa, kim cương cáp. Nhiều người không biết bệnh của cô bạn lấy làm cho lạ nhưng nếu ai thân quen biết được tính nết của Linch họ đều ngán ngẩm lắc đầu nói mãi rồi cũng ngán, cô bạn cứ “chém gió” như thật nhưng không chú ý vào thực chất của bản thân mình?
Cho mặc dù "chỉm gió" chẳng gồm hại gì, nhưng người nghe sẽ thấy khó khăn chịu, ngán ngẩm Lúc cứ phải liên tục nghe nhưng lời tâng như trên trời của các nàng.Không chỉ thế, những cô nữ nói phét lại tốt nghĩ bản thân trở thành người nổi tiếng, đâm ra tự cao tự đại, kiêu ngạo, khinc thường người không giống. Có cô bạn "chém gió" khoe mình là tiểu thư cành đá quý lá ngọc, đến mức không đủ can đảm mời bạn btrằn đến nhà chơi, ra đường thấy bố mẹ mà lại không dám nhận. Và thế là cô bạn đánh mất mình, đánh mất tin tưởng, tình cảm của mọi người bao quanh, đánh mất loại dulặng thầm bí mật đáo của người phụ nữ.
Là đàn bà, hãy sống thật với mình, tự tin nhưng cũng phải biết khiêm tốn để được mọi người yêu dấu cùng trân trọng nhé!

Chuyên mục: Tin Tức