Cách lên đồ kennen sp mùa 8

     

Tổng thích hợp Bảng Ngọc Kennen Mùa 10: lối chơi Kennen thiết lập 8, Kennen Mùa 11 là phát minh trong content bây chừ của binhphap.vn. Tham khảo content để biết tương đối đầy đủ nhé.

Bạn đang xem: Cách lên đồ kennen sp mùa 8


Hướng dẫn lối chơi Tướng Kennen mùa 9, với kỹ năng tăng cấp kĩ năng và lắp thêm phép thuật, xuyên kháng phép sinh hoạt Đường trên. Bảng ngọc bổ trợ, combo và Build đồ ngay cạnh thương, vận tốc đánh cùng hút máu cho Kennen với đông đảo phương án tự khắc chế tốt nhất có thể cho mọi người tham khảo lúc thi đấu LMHT.

Đang xem: cách chơi kennen mua 8

Kennen với biệt danh “Trái tim sấm sét”, với hình dáng nhỏ tuổi bé tuy vậy nó lại ẩn chứa một sức khỏe khủng khiếp khiến cho các vị tướng khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với thân hình nhỏ dại bé này.

Cơ động với khá nhiều vị trí đường, Kennen sẽ mang đến cho tất cả những người chơi những cách chơi mới trong vô số nhiều vai trò khác nhau. Trong mùa giải mới, Kennen đi con đường mùa 10 thực sự là 1 con bài rất bạo phổi trong quy trình cơ hễ đi đường.


Mục lục

6 Trang bị đến Kennen

Phép triệu hồi Kennen

Với những vai trò mới, đó là tại sao bạn đề xuất tìm mang lại Kennen một phép hỗ trợ tùy ở trong vào địa chỉ của pháp sư này.

Đi giữa: vận tốc + ghi.

*

Đi đầu: tốc độ + dịch chuyển.

Đi tới Bot: Tốc biến + hồi máu.

Như các bạn đã biết, Kennen là một trong những pháp sư ưu tiền về giao tranh tổng với kĩ năng gây sát thương bên trên diện rộng bằng chiêu cuối.

Vì vậy lúc đi đường, di chuyển + tăng tốc độ chạy là cực tốt Kennen cần đeo bám để kiếm trang bị.

Tham số Kennen

Sát thương: 53,844 (+3,3 mỗi cấp)Máu: 614.72 (+79 mỗi cấp)Năng lượng: 200 (+0 từng cấp)Giáp: 28.05 (+3.75 mỗi cấp)Kháng phép: 30 (+0 từng cấp)Tốc độ đánh: 0 (+ 3,4% mỗi cấp)Tốc độ di chuyển: 335Phạm vi tấn công: tấn công xa

Kỹ năng Kennen

*

Bị động: vết ấn của sấm sét

Các kĩ năng của Kennen gây ra Dấu Ấn Sét lên địch thủ trong 6 giây. Khi bị trúng 3 tín hiệu Sét, kẻ địch bị choáng trong một giây cùng Kennen được tăng 25 Năng lượng. Hiệu ứng sẽ giảm nếu hiệu ứng xẩy ra hai lần trong vòng 6 giây.

Q: Phi tiêu sét

W: Sét đánh

E: vận tốc cực nhanh

Bảng ngọc hỗ trợ Kennen

Với nhiều vai trò đi mặt đường mới, đó là do việc sử dụng Kennen sống mỗi vị trí không giống nhau có một Bảng ngọc bổ sung cập nhật cho Kennen dẫu vậy Blog au3d.vn trình làng ngay mặt dưới.

Bảng ngọc hỗ trợ Magic => Điện đơ đi Top chuyên dụng

Bảng ngọc bổ trợ Điện lag => cảm xúc sử dụng giữa liên tiếp nhất

Bảng ngọc hỗ trợ Cảm hứng => Sốc điện nhằm đi mặt đường trên to gan lớn mật nhất

Bảng ngọc bổ trợ Sốc năng lượng điện => phép màu người đi đường giữa phổ biến

*

Bảng nâng cấp kỹ năng theo cấp độ Kennen

Với các kỹ năng của Kennen, bạn nên chọn lựa cho mình bí quyết nâng khả năng cho Kennen theo:

Cách 1: thứ tự nâng tối đa kỹ năng: Q -> W -> E => đây là cách sử dụng Kennen AP.

Tối nhiều hóa khả năng Phi tiêu sét (Q) càng sớm càng xuất sắc để tăng về tối đa tiếp giáp thương khi cấu tiết kẻ địch.Ngay tiếp đến là khả năng Sốc sét (W) để cung ứng sát thương địch thủ khi bị ghi lại Dấu sấm sét (nội tại). Kỹ năng Tốc độ ánh sáng (E) sau cùng sẽ tăng.Ngoài ra kĩ năng Bão sấm chớp (R) tăng theo cấp cho độ.

Phương pháp 2: sản phẩm công nghệ tự nâng tối đa kỹ năng: W -> E -> Q => đây là cách thực hiện Kennen AD.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nạp Thẻ Chiến Dịch Huyền Thoại, Nạp Thẻ Chiến Dịch Huyền Thoại Hàn Quốc

Với phong thái ADC, Kennen sẽ đề nghị phát huy hết khả năng của chính mình Sốc Sét (W) thứ nhất.Lý vày là vì chiêu bài này giờ đây sẽ tăng tỉ lệ thành phần AD thêm vào đó của phát phun thứ 5 lúc lên cấp cụ vì không thay đổi 60% như trước, nên để giúp Kennen gây được không ít sát thương nếu có thể bắn thoải mái.

Trang bị mang đến Kennen

Với số đông vai trò không giống nhau, Kennen gồm kiểu kiến tạo trang bị khác như pháp môn sư Kennen thiên về trang bị phép + xuyên phòng phép như Gragas đi Mid ma thuật.

Đồng thời, trang bị của xạ thủ Kai’sa khá cân xứng với một Kennen AD thiên về vận tốc đánh và hút huyết ở đường dưới.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi rượu cồn Kennen đi Top, Mid ảo diệu

Thiết bị khởi hễ Kennen đi Top, giáp thương giữa

Trang bị mang lại Kennen đi Top, Mid phép thuật

*

Trang bị Kennen AD ngơi nghỉ Bot Street

Thanh kiếm vô danh sắp tới đây Kennen sẽ sở hữu một cuộc chiến tay đôi rất là mạnh mẽ, và anh ta không đề xuất phải lo lắng về năng lực trụ của mình nữa, cơ mà nếu muốn có thể đẩy lẻ xuất sắc thì hãy đến Runaan Palace trước.Cung năng lượng điện Runaan Đây là một mặt hàng cực kỳ cần thiết cho Kennen, vày nó còn có thể kết hợp với khả năng tiêu cực của Tia Chớp để đưa dấu cấp tốc hơn gấp nhiều lần và làm choáng.Búa băng: là vật dụng phẩm cần phải có để Kennen có thêm một chút khả năng cầm chân đối phương khi không biến thành động làm cho choáng, mặt khác nó cũng đến lượng máu nên thiết. Búa Băng kết hợp với Bắn Cung để giúp Kennen làm chậm nhiều đối phương khó chịu trong giao tranh.Lưỡi tím: Nó cũng là một mặt hàng cần phải có vì nó có thể kết phù hợp với Cung năng lượng điện thịnh nộ để gây thêm gần kề thương lên nhiều kẻ địch, đôi khi nó cũng mang đến Kennen một ít kháng phép. Ko kể ra, kĩ năng cướp chống phép của Đao Tím cũng giúp Kennen với các pháp sư cùng đồng đội tiện lợi tấn công các tướng chống chịu hơn. Nhận cống phẩm này khi đối mặt với số đông tướng theo hướng sát mến phép ở Đường trên (Rumble, Gragas, Nautilus, …)Giáp thiên thần: là một trong những món đồ tốt về cuối trận nhằm Kennen không trở nên bốc hơi trong những pha dấn thân giữa trận của chuần đối phương, thậm chí còn nó rất có thể được ưu tiên ngay sau khi Kennen ngừng việc ghép mặt hàng Blade and Rage Cảm thấy nên thiết, tuy nhiên đừng lạm dụng vì nó vẫn làm cho bạn thiếu thiệt hại.

Điểm bạo gan và nhược điểm của Kennen

Sức mạnh

Đi con đường mạnh, đẩy lẻ tốtCó kỹ năng làm choáng những mục tiêuCó một cách để áp tiếp giáp kẻ thùCó kỹ năng thả diều tốtGây gần kề thương to gan như một xạ thủ con đường dưới

Yếu đuối

Dành thời gian để làm choáng kẻ thùKhông có sức chịu đựng đựng xuất sắc so với những vị tướng Đường trên khác, dễ bay hơi khi nỗ lực lao vào chuần địch bởi chiêu cuối

Đối đầu cùng với Kennen

Kennen thường gặp mặt khó khăn khi cạnh tranh với gần như vị tướng có công dụng đẩy lùi (như khẩu súng của Tristana) vị nó sẽ khiến Kennen chẳng thể tham gia giao tranh bởi Tốc Độ.Tránh xa Kennen khi hắn chuẩn bị Sốc Sét nếu như bạn không ước ao nhận thêm gần kề thương với vệt Ấn Sấm Sét.Hầu hết những người chơi Kennen sẽ gây ra một ít giáp thương đồ lý nghỉ ngơi đầu trò chơi và sát thương phép vào giữa trận, vị vậy đừng vội lên liền kề và lên chống phép để ngăn chặn lại Kennen.

Với phần đa nhược điểm trên, mọi người dân có thể để ý chống lại tướng mạo Kennen cực tốt để chống lại tướng này ở đứng top hoặc Mid.

Nhà vô địch con đường Kennen

Những nhà vô địch đi đường, những người dân chiến đấu nhiều nhất cùng với Kennen, sẽ được mọi bạn chú ý.

Đi đầu

*

Đi giữa

Combo Kennen

Chọc mặt đường bằng những đòn đánh cơ bạn dạng với lốt Ấn Sấm Sét tiếp đến kích hoạt (W) choáng hoặc tan máu.Trong một cuộc chiến, hãy tiết kiệm (W) Chờ khoảng 1-1,5 giây rồi kích hoạt. Nếu khách hàng nhấn ĐHC ngay sau khi bật (R) thì sau khi CTU nhận (W) là phù hợp.Lưu ý số tích lũy của thụ động (W) cho kết cấu hiệu quảKhi bạn đương đầu với kẻ thù, địch thủ thường sẽ cho rằng bạn sẽ ném (Q), Tận dụng vấn đề này để chọc bằng cách ném (Q) khi lùi lại. Đôi khi kẻ thù sẽ bước thẳng vào nó.

Cách đùa tướng Kennen

Đi đường

Ở đầu game, Kennen hoàn toàn có thể farm cực tốt với tầm tiến công và năng lực tốt. Sử dụng Q kết hợp với W nhằm quấy rối kẻ thù tốt nhất. Với hãy lưu giữ tận dụng bị động của người tiêu dùng liên tục – 3 điểm cộng dồn làm cho choáng đối thủ.Chữ chiếc tổ hợp: W-> E-> Q

Đánh nhau

Trước lúc giao tranh, sử dụng Q để thay đổi đối thủ, tra cứu thời điểm dễ dàng để E + R vào team đối phương, gây gần cạnh thương những nhất có thể, thực hiện W để gây những sát thương hơn và làm choáng đối thủ.Sử dụng Flash + Chiêu cuối gây bất ngờ cho đội đối phươngChữ loại tổ hợp: Q-> Flash-> E-> R-> WGiai đoạn sau cũng là lúc Kennen nên đề phòng dịch rời xuống con đường dưới và sử dụng chiêu cuối nhằm mở giao tranh mang lại đồng đội. Một điều cần chú ý là Kennen sẽ không thể tấn công khi chiêu E đã hoạt động, vày vậy nếu như bạn đã áp gần kề và làm cho choáng kẻ thù bằng chiêu cuối của mình, hãy nhớ tắt nó đi để hắn khiến thêm gần kề thương. Bị thương với những cuộc tiến công của mình.

Với hướng dẫn chơi tướng Kennen, đông đảo người có thể tham khảo để có thêm kiến ​​thức hoặc rèn luyện tài năng khi đùa vị tướng mạo này.

Với nhiều con đường, Kennen mùa sản phẩm công nghệ 10 Đây là việc lựa chọn khá nổi bật cho giải đấu khủng mà bạn phải lưu ý.


Chuyên mục: Tin Tức