Kết nối tay ps4 với pc

     

Việc liên kết tay gắng PS4 với PC thực tế tương đối dễ dàng, mặc dù nó chưa phải là một máy liên kết vẻ bên ngoài "plug-and-play" phải bạn không thể chỉ cắn dây hay liên kết bluetooth là rất có thể sử dụng được. Để liên kết được tay vậy PS4 DualShochồng 4 bên trên PC bạn cần phải thiết lập thêm phần mềm.

Bạn đang xem: Kết nối tay ps4 với pc

Phần mượt này có tên là DS4Windows, ứng dụng này góp việc liên kết tay thế PS4 cùng với PC trở yêu cầu hết sức đơn giản và dễ dàng. Về cơ phiên bản DS4 Windows là 1 phần mượt trả lập PS4.

2. Cài đặt DS4Windows

*

Cài đặt DS4Windows trên máy tính (Ảnh: Tech Radar)

Tìm tệp zip vừa thiết lập xuống, bấm chuột phải vào tệp với chọn "Extract All". Chọn địa chỉ muốn giữ và bung file. khi đưa nén hoàn toàn bạn sẽ thấy 2 tệp DS4Updater.exe với DS4Windows.exe. Nhấn lưu ban vào tệp DS4Windows.exe nhằm bắt đầu thiết đặt.

3. Thiết lập DS4Windows

*

Thiết lập DS4Windows bên trên máy tính xách tay (Ảnh: Tech Radar)

Khi khởi chạy DS4Windows lần thứ nhất, các bạn sẽ được đặt ra những câu hỏi nơi bạn muốn lưu thiết lập và những lên tiếng của chính bản thân mình - chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sàng lọc mang định là "Appdata".

Xem thêm: Tổng Hợp Các Mã, Lệnh Bay Trong Half Life 1, Lệnh Half Life, Mã Hep Lai 1

Một cửa sổ new vẫn xuất hiện thêm. Nhấp vào "Install the DS4 Driver"để được cho phép tay nạm PS4 DualShock liên kết với PC của doanh nghiệp. Lưu ý PC của bạn cần phải sử vẫn sử dụng những phiên bạn dạng Windows trường đoản cú Windows 8 cho đến Windows 10.


4. Kết nối tay gắng PS4 cùng với PC thông qua cổng USB

*

Kết nối tay rứa PS4 với máy tính xách tay thông qua Output USB (Ảnh: Tech Radar)

Sau khi thực hiện thành công quá trình bên trên, bạn sẽ hoàn toàn có thể kết nối tay nắm PS4 cùng với PC của mình. Quý khách hàng có thể tiến hành kết nối bằng 2 cách đó là thông qua Output USB hoặc thông qua Bluetooth.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về : Tải Thanh Minh Kiếm, Thanh Minh Kiếm

Để liên kết tay vậy PS4 DualShoông chồng cùng với PC thông qua cổng tiếp nối USB, bạn chỉ cần phải có một Cáp Sạc bao gồm một đầu là cổng micro USB để nối với tay nỗ lực. Vậy là bạn đã sở hữu thể liên kết cùng áp dụng tay chũm PS4 DualShoông xã trên PC.

5. Kết nối tay cố PS4 cùng với PC thông qua Bluetooth

*

Kết nối tay vậy PS4 thông qua công nghệ Bluetooth không dây (Ảnh: Tech Radar)

Để kết nối tay nuốm PS4 cùng với PC trải qua Bluetooth, vấn đề đầu tiên bạn phải có tác dụng là dìm và giữ lại nút ít PS làm việc vị trí trung tâm tay núm ( khoảng chừng 3 giây ) cho tới lúc phần đèn sinh hoạt đầu tay nắm lấp láy. Tiếp theo các bạn hãy bật liên kết Bluetooth bên trên laptop của bản thân mình cùng lựa chọn liên kết với tay vắt PS4. bởi thế là bạn đã sở hữu thể liên kết cùng thực hiện tay cố gắng PS4 bên trên cái máy tính xách tay của bản thân mình rồi


Chuyên mục: Tin Tức