Kết thúc truyện thiếu nữ toàn phong

     
Review thanh nữ toàn phong

Một câu chuyện vừa mới mẻ và lạ mắt vừa trong trắng thật cực nhọc tìm. Và Thiếu phụ nữ toàn phong vẫn thực sự cuốn hút mình vào quả đât của nó: thế giới không phải toàn color hồng, không tuân theo motif lọ lem Hoàng tử. Nhưng vẫn đủ ngọt ngào và nồng nóng để mình mang đó có tác dụng điểm tựa, làm ý thức vào cuộc sống. Vẫn đủ gai góc để biết khao khát nỗ lực hết mình.Bạn sẽ xem: ngừng truyện thiếu phụ toàn phong

Còn nhớ sẽ là quãng thời gian bỗng nhiên chán đời vô cớ, vắt rồi Thiếu bạn nữ toàn phong đã đến, đúng lúc mình yêu cầu nhất. Cùng rồi trường đoản cú từ cách vào trái đất của Bách Thảo, Nhược Bạch, Sơ Nguyên… trong khi cùng sống, thuộc đập một nhịp tim, cùng khóc mỉm cười với bao biến chuyển cố.

Bạn đang xem: Kết thúc truyện thiếu nữ toàn phong

Có chút tiếc nuối nuối đến Đình Hạo lẽ ra nên tỏa sáng sủa thì lại mờ nhạt, đến Sơ Nguyên thừa thương người, lại sử dụng dằng trong chuyện tình cảm… nhưng thôi, quả thật Minh đọc Khê nói: từ câu chuyện ra mắt theo mạch sống của nó. Không cần đưa ra quyết định thay.

Và hơn không còn là Nhược Bạch sư huynh. Anh không có không ít tiền, không có vẻ ngoài hào thoáng hay thân thiết ga lăng. Nhưng chỉ việc con tín đồ anh là đầy đủ rồi, bản thân là độc giả mà còn yêu từng mẫu cau mày nghiêm giọng của anh ấy ấy huống hồ Bách Thảo gàn như khúc gỗ. 

Mình cũng khá thích Bách Thảo (đương nhiên rồi, thần tượng Bách Thảo lắm lắm) và đặc biệt là Hiểu Huỳnh. Không chút giả dối, đánh hồng, đọc Huỳnh sống như đời thực, gồm nói nhiều, tất cả hơi thiếu hụt suy nghĩ, có những lúc say nói năng ko ra gì với Bách Thảo… Nhưng tất cả càng khiến cho cô ấy “thực” hơn, dễ thương và đáng yêu vô vô cùng. Có lúc mình còn thấy phát âm Huỳnh cùng Nhược Bạch cũng đẹp đôi!! nhưng siêu hết sức cute chính là lúc Bách Thảo nhại lại Kim Mẫn Châu, Kim Mẫn Châu ngày hôm kia không còn căm ghét một chút nào nữa, không hề là con bé nhỏ ngạo mạn ngông cuồng mang lại tức ói máu, mà chỉ với là đứa trẻ dễ dàng thương.

Nhân đồ vật nào cũng đáng yêu và dễ thương hết á!

Bàn luận

Anh Tiểu bố và Nhược Bạch sư huynh

Phần bên dưới có thể rất ko khách quan, vì tớ thiên vị Tiểu ba (Thời niên thiếu), thiên vị Nhược Bạch sư huynh (Thiếu nàng toàn phong)

Anh tè Ba, Nhược Bạch sư huynh, hai con tín đồ ấy hầu hết là phần nhiều người con trai đã nhanh chóng nếm trải sự nghiệt vấp ngã của số phận. định mệnh xô Tiểu cha đến cách đường cùng phải làm giữ manh, bắt đầu học lớp 9 sẽ giao du nghịch bời với xã hội black kiếm nuôi mẹ. Số trời cũng khiến Nhược Bạch thành trẻ con mồ côi, khủng lên vào lò võ, không người nào tỉ mỉ nhiệt tình và yêu thương, trái lại anh còn buộc phải trở thành đại sư huynh chăm lo cho các em nhỏ hơn. Tính biện pháp hai fan đều đạm mạc như nước, điềm tĩnh sớm hiểu chuyện. Sự lộ diện của hai fan cũng âm thầm như dòng bóng, mơ hồ như sương sương, nhuốm một sắc đẹp cô tịch âm thầm trong sự khoan thai tự trên đến bi thương trước sóng gió cuộc đời.

Xem thêm: Thử Bàn Lá Số Bill Gate, Sinh Ngay, Lá Số Bill Gates


*

Tôi đang đọc Thiếu nữ toàn phong lâu quá rồi, nên sự việc trước sau thế nào thì cũng không nhớ rõ, chỉ với đọng lại một Nhược Bạch sư huynh âm thầm yêu yêu thương Bách Thảo, dịp anh tặng chiếc kẹp tóc nhỏ, âm thầm vui vẻ vày cô ấy vui, mà băn khoăn bao lâu nay cô ấy vẫn tưởng sẽ là kẹp tóc của Sơ Nguyên sư huynh. Nhớ thời điểm anh đào tạo và huấn luyện Bách Thảo, kiên quyết mà tự thừa nhận lấy nỗi đau về mình. Cũng như Tiểu Ba, tôi nhớ nhất dịp anh chiếm vỏ chai tự tay Kì Kì, nghiêm nhặt dạy cô ấy ko được đi vào ma đạo, nhớ lúc anh quyết tuyệt giảm đứt để Kì Kì đạt được con đường sáng sủa rộng (trong khi Trương Tuấn nhờ Kì Kì cất súng, bất chấp an nguy của cô ấy ấy – mà lại lúc đấy người sáng tác nói các bạn Trương Tuấn sẽ đang thích bạn Kì Kì rồi nhé, Trương Tuấn k sai, mà lại đặt mặt tình yêu mất mát của tiểu Ba, bạn trẻ Trương Tuấn thật mờ nhạt).

Và vẫn chính là Đồng Hoa, người thờ ơ những nhân đồ vật tôi yêu thương… Khi phát âm Huỳnh dành được hạnh phúc bên tín đồ mình thương, Bách Thảo thắng lợi sau bao cố gắng không dứt nghỉ, chọn cuộc sống bình yên mặt Nhược Bạch – người mà cuối cùng cô ấy cũng nhận thấy tình yêu thực thụ khắc cốt ghi trung khu trong trái tim mình, thì đọc Phỉ bị cưỡng hiếp, phá thai, quăng quật học, loại bỏ biệt xứ; La Kì Kì học tập thạc sĩ tiến sĩ nào đấy bên Mĩ, nhì mươi tám tuổi một mình lẻ loi chỗ đất khách hàng quê người, Tiểu tía không thể thi đại học, không tồn tại bằng cấp, vẫn xiêu dạt trong chốn hồng nai lưng hỗn loạn.


*

Và vẫn là Đồng Hoa, người xây dựng nhân vật bạn nữ chính sử dụng dằng cực nhọc ưa, nam con gái chính khiến tôi nặng nề chịu, nhân đồ phụ khiến cho tôi nhức lòng. La Kì Kì chẳng biết làm gì cả, anh Tiểu bố buông tay vậy cô ấy cũng buông tay, mười năm sau quay lại cô ấy cũng chỉ biết chờ lâu thụ động. Tôi nhớ tất cả ai đó nói rằng, giá như Kì Kì bao gồm một chút bất chấp tất cả như chị Xinh Đẹp thì mẩu truyện đã kết thúc khác đi. Tôi say đắm sự kiên trì và lí trí của Kì Kì trong học hành (giống như sự cứng đầu của Bách Thảo so với việc luyện võ) nhưng mà tôi ghét sự ngu ngốc thánh mẫu mã não tàn (sự thiệt là Kì Kì có khá …) trong tình cảm.

Tôi nhận xét cao Đồng Hoa nhưng mà kết cục truyện của bẫy thì không thích hợp nổi. Toàn tội nghiệp mấy anh phái mạnh phụ thôi.

Truyện tương tự

Thời niên thiếu ko thể quay lại ấy (Đồng Hoa)

List 70 truyện ngôn tình chấm điểm bên trên thang 5.0

Chuyển thể

Phim truyền hình

Thiếu đàn bà toàn phong (2015)Dương Dương vào vai cầm Nhược BạchHồ Băng Khanh trong vai say mê Bách ThảoNgô Lỗi vào vai Diệc PhongĐàm Tùng Vận vào vai gọi Huỳnh

Thiếu chị em toàn phong 2 (2016)Ji Chang Wook trong vai ngôi trường AnAn trông nom Khê trong vai ham mê Bách ThảoNgô Lỗi vào vai Diệc PhongĐàm Tùng Vận trong vai gọi Huỳnh


Chuyên mục: Tin Tức