Cách khắc chế tướng kennen

     

Hướng dẫn phương pháp khắc chế Kennen mùa 11 hiệu quả, với những điểm yếu của pháp môn sư này để tránh sức dũng mạnh khi đi đường. Lựa chọn tướng nhằm khắc chế Kennen to gan nhất, với các trang bị rất cần thiết để cạnh tranh với vị tướng tá này vào LMHT.

Bạn đang xem: Cách khắc chế tướng kennen

Nhắc mang lại Kennen mùa 11, bọn họ liền nghĩ ngay mang lại một pháp môn sư có thân hình nhỏ tuổi bé nhưng mà lại ẩn chứa bên trong một giữa những sứ mạnh phép màu vô cùng to khiếp. Chúng ta có lẻ đã từng có lần thấy, một Kennen Full phép màu bay vào giữa quy củ với chiêu cuối của bản thân thì kết quả sẽ như thế nào?

Mạnh mẽ trong giao tranh, kỹ năng cấu rỉa cực kì tốt khiến cho Kennen là vị pháp sư đa chức năng được hơi nhiều bằng hữu game thủ thương mến và sử dụng.


Điểm bạo phổi và yếu đuối Kennen

Điểm mạnh

Đi mặt đường quấy rối mạnhGiao tranh tốt nhất với chiêu cuốiKhá cơ độngCó kỹ năng làm choáng hơi mạnhLợi cầm cố tay nhiều năm giúp đè đường gần như tướng Đường bên trên khácBộ năng lực đơn giản, dễ dàng sử dụngĐẩy lẻ tương đối mạnh, có tài năng E dùng để chạy trốn khi gặp gỡ nguy hiểmGây gần kề thương mạnh không hề kém gì một Xạ Thủ Đường DướiCó giải pháp để áp gần cạnh kẻ địchSỡ hữu tài năng thả diều tốt

Nhược điểm

Khá mỏng mảnh manh yếu hèn máuDễ là mục tiêu bị đẩy ra khỏi giao tranhĐẩy bộ đội khá chậm rì rì do combo E + W không mang về nhiều gần cạnh thương với lối lên đồ dùng Xạ ThủKhông có chức năng giao tranh tổng tốt được như Kennen Pháp Sư.Mất thời gian để gia công choáng kẻ địchKhông có chức năng chống chịu tốt so với phần lớn tướng Đường trên khác, dễ bốc hơi khi cố dấn thân đội hình địch dùng chiêu cuối.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Chọn Mua Một Chú Chó Pug Ưng Ý, Kinh Nghiệm Chọn Mua Chó Pug Thuần Chủng

Cách chế ngự Kennen


Kennen thường gặp gỡ khó khăn khi đối đầu và cạnh tranh với đầy đủ vị tướng tá có chiêu bài đẩy lùi (như Đại bác Đẩy Lùi của Tristana) bởi nó sẽ ngăn quán triệt Kennen tham gia vào giao tranh với Tốc Độ Sấm Sét.Tránh xa Kennen khi hắn chuẩn bị Giật Sét nếu như khách hàng không mong nhận thêm gần kề thương với lốt Ấn Sấm Sét.Hầu hết bạn chơi Kennen đã lên một ít gần kề thương trang bị lý ở tiến độ đầu trận đấu và gần cạnh thương phép chính giữa trận đấu, cho nên đừng cấp lên tiếp giáp mà hãy lên kháng phép để khắc chế Kennen.

Tướng tương khắc và chế ngự Kennen

Đi Top

Kennen yếu rộng khi tuyên chiến đối đầu với

*

Kennen dũng mạnh hơn khi cạnh tranh với

*

Đi Mid

Kennen yếu rộng khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với

*

Kennen bạo gan hơn khi cạnh tranh với

*

Đi Bot

Kennen yếu rộng khi đối đầu với

*

Kennen mạnh bạo hơn khi tuyên chiến đối đầu với

*

Đi Rừng

Kennen yếu rộng khi tuyên chiến và cạnh tranh với

*

Kennen khỏe khoắn hơn khi đối đầu với

*

Đồng đội giỏi của Kennen

*

Với năng lực đi đường cực tốt, kết phù hợp với việc sức bùng nổ của chiêu cuối của Kennen vào giao tranh tổng để cho mọi bạn chơi cần phải hạn chế buổi tối đa sức mạnh của quân cờ này khi đi đường.

Bình Luận

Trả lời


*

*

*

*

*

Thảo Trương với tên thật Trương Tấn Thảo, nhà phát triển khối hệ thống Website game trên PC và hầu như dự án hỗ trợ đến người tiêu dùng những chính sách bổ ích, miễn giá thành khác mà tiêu biểu đó chính là kí tự đặc biệt!
Nhà cái đẳng cấp Kubet Win


Chuyên mục: Tin Tức