Cách khắc chế tahm kench mùa 11 đơn giản nhất lol

     

Tahm Kench trong Liên Minh huyền thoại phiên bản 11.13 dự kiến sẽ đổi mới một tướng đường trên chính hiệu chứ không hề đi cung ứng nữa


Tahm Kench làm cho lại sẽ đổ máy bộ chủ bằng lòng vào phiên bản 11.13 cho tới đây. Cùng với những thay đổi đó, kỹ năng cao Tahm Kench sẽ trở thành một tướng mặt đường trên đúng thương hiệu chứ không thể đi hỗ trợ nữa. Nội dung bài viết hôm nay vẫn cho chúng ta 5 kèo đấu để hoàn toàn có thể dễ dàng đối đầu và cạnh tranh với Thủy tai ác Đại vương ở quanh vùng đường bên trên nhé!


*

Những biến hóa về khả năng của Tahm Kench sẽ giúp hắn ta trở buộc phải hung hãn rộng với kỹ năng mở giao tranh hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách khắc chế tahm kench mùa 11 đơn giản nhất lol


Vayne

1 một trong những tướng phá tank khỏe tốt nhất với kĩ năng bắn theo xác suất máu về tối đa của địch, cùng với độ cơ cồn cao khi đánh nhau, Vayne chắc chắn là phải gồm trong danh sách này rồi.

*
Bảng ngọc tiêu chuẩn của Vayne
*
Build đồ gia dụng tiêu chuẩn chỉnh của Vayne

4 điều cần xem xét khi cần sử dụng Vayne đối đầu và cạnh tranh Tahm Kench:

Q của chúng ta là khóa xe để chiến hạ lane này. Sử dụng nó để né tránh Q và giữ khoảng cách khỏi W của hắn. Né được Q là điều đặc biệt nhất, do nó vừa làm chậm để hắn tiếp cận, vừa rất có thể nuốt các bạn về với bộ combo QR.Một lúc né được Q, bạn sẽ có một khoảng thời gian nhất định để tiêu diệt thanh ngày tiết của hắn cùng với đòn đánh thường. áp dụng bụi nhằm ngắt aggro tự lính.Một khi chúng ta có R, lane đã trở bắt buộc vô cùng 1-1 giản. Nhớ dịch rời liên tục lúc tàng hình để kẻ thù không thể dự kiến được địa chỉ tiếp theo của công ty ở đâu.Giữ quân nhân ở ngay sát trụ để tránh bị rừng gank, tuy nhiên điều này sẽ khiến hắn rất có thể bỏ lane đi roam lane khác. Hãy lưu ý đồng đội bằng ping khi hắn di chuyển.

Kled

Kled là một tướng có tác dụng all-in rất dạn dĩ với đến 2 thanh máu, với bài toán Tahm Kench đã không còn đi năng lực tay đôi khỏe khoắn do W đưa sang R, phía trên sẽ là một trong những kèo đấu dễ đến Kled.

*
Bảng ngọc tiêu chuẩn chỉnh của Kled
*
Build thiết bị tiêu chuẩn của Kled

4 điều cần để ý khi sử dụng Kled đối đầu Tahm Kench:


sử dụng E để tránh Q Tahm Kench, hoặc sử dụng vào lính hoặc thực hiện E2 một cách bất thần để hắn trượt chiêu. Tín đồ chơi Tahm Kench thường xuyên AA rồi mới Q để hủy cồn tác, thấy lúc hắn tấn công thường thì nên E ngay để né.Sử dụng Q khi đứng sau lính liên minh để né gần cạnh thương trường đoản cú Q.Trade ngắn cùng rút về để giảm thiểu tối đa tác dụng của E Tahm Kench. Dùng những bụi để lao vào bất thần là một lợi thế.Giữ bộ đội ở giữa lane để tránh câu hỏi Tahm Kench thực hiện W đi lung tung. Nếu như hắn bỏ bộ đội để đi thì tùy trường vừa lòng mà bạn có thể đi theo hắn với R, hoặc đẩy bộ đội vào rồi tách bóc giáp trụ.

Xem thêm: Top 10 Trailer Game Ấn Tượng Nhất Mọi Thời Đại, Trailer Game Hay : Game 3D

Gnar

Ở dạng nhỏ, Gnar hoàn toàn có thể bắt doạ Tahm Kench thuận lợi với W không không giống gì Vayne, với Q có tác dụng chậm. Lên 6, Gnar cũng có thể có lượng sát thương lớn hơn Tahm Kench hết sức nhiều, miễn là chúng ta né được Q.

*
Bảng ngọc tiêu chuẩn của Gnar
*
Build tiêu chuẩn chỉnh của Gnar

4 điều cần lưu ý khi sử dụng Gnar tuyên chiến đối đầu Tahm Kench:

Tập trung cấu rỉa hắn bằng Q cùng đòn đánh thường. Ghi nhớ đứng sau lính hoặc thực hiện bụi để đưa thêm ưu thế khi rỉa máu.W cùng E rất hữu dụng để né Q và thả diều Tahm Kench. Tuy vậy hãy áp dụng E một bí quyết khôn ngoan, không thì bị tiêu diệt tại địa điểm đấy.Khi giao tranh 5-5, hãy luôn luôn để mắt đến Tahm Kench. Hắn không lúc nào được đụng vào tuyến đường sau của bạn, còn nếu không thì vấn đề to đấy. áp dụng R để đảm bảo an toàn đội bạn khỏi bị nuốt bởi bộ combo QR của hắn.Giữ lính ở thân lane và cắn mắt đầy đủ. Điều này sẽ khiến cho bạn liên tục tạo áp lực nặng nề lên hắn bằng đòn tấn công thường, ngoài ra còn rất có thể thấy hướng dịch rời nếu hắn quyết định đi roam.

Cho’Gath

Đây là tướng bình an nhất trong danh sách ngày hôm nay. Cho’Gath có thể có một tiến trình đi đường thuận lợi với kỹ năng hồi phục trường đoản cú nội tại, về late thì đảm bảo Cho sẽ ăn chặt cá hẻn luôn. Trong khi sát thương của Cho’Gath cũng không phải thứ để khinh thường với R, trong khi còn có khả năng set-up gank khôn xiết đẹp đến rừng cùng với Q với W.

*
Bảng ngọc tiêu chuẩn chỉnh của Cho’Gath
*
Build vật tiêu chuẩn của Cho’Gath

4 điều cần chú ý khi sử dụng Cho’Gath đối đầu và cạnh tranh Tahm Kench:

Giữ Q khi hắn all-in bạn, hoặc khi rừng gank. Nhớ lách hoặc flash sau thời điểm Q trúng nhớ, Q trúng kết thúc bị nạp năng lượng cái Q slow thì thôi cũng thế.Stack R đẩy đầy đủ lên bộ đội và quái trước khi tiến vào tiến trình giữa game để hoàn toàn có thể vừa đủ chống chịu, vừa đủ liền kề thương để đối kháng với Tahm Kench.Tahm Kench sẽ luôn luôn cố thêm đẩy lane rồi đi roam lane khác với W của mình. Hãy cố gắng báo cho bằng hữu biết lúc hắn di chuyển, và dịch chuyển theo nếu bao gồm thể.Giữ quân nhân ở giữa lane với núp bụi để bổ ích thế lúc tung skill.

Gwen

Gwen vẫn là 1 một trong những tướng tay đôi khỏe nhất mặt đường trên với E, Q với R của cô. Cùng với lối lên thứ tiêu chuẩn chỉnh hiện nay, Tahm Kench không tồn tại cửa với Búp Bê Ước Nguyện của Isolde.

*
Bảng ngọc tiêu chuẩn của Gwen
*
Build thiết bị tiêu chuẩn chỉnh của Gwen

4 điều cần xem xét khi cần sử dụng Gwen đối đầu Tahm Kench:

Né hoặc nhử Q của Tahm Kench trước khi xả thân đánh nhau với hắn. Sử dụng thời gian thừa khi hắn tất cả Q để stack đầy đủ Q của mình.E với W khôn xiết lợi khi bạn 1-1 cùng với Tahm, sử dụng W để né Q lúc hắn hy vọng poke/all-in hoặc E nhằm né khi chúng ta all-in hắn. Tuy vậy sử dụng sai có thể phản nhà ngay tập tức, do sát yêu đương của Tahm Kench cũng chưa hẳn dạng vừa đâu.Trade ngắn cực kỳ lợi để cấm đoán hắn dùng E. Sử dụng bộ combo EQ liên tục để kéo hắn máu xuống tới mức đủ để all-in.Giữ quân nhân ở ngay sát trụ chúng ta và farm cho chuẩn. Khi chúng ta lên 6 hoặc có một trang bị lớn, Tahm sẽ chính thức thua kèo và bắt buộc nào mà đơn lại các bạn nữa.

Chuyên mục: Tin Tức