Hướng dẫn khắc chế teemo mùa 11, cách khắc chế tướng teemo mùa 11

     

Cách khắc chế và kìm hãm Teemo mùa 8, tướng chế ngự Teemo mùa 8, kìm hãm Teemo mùa 8. Cách khắc chế và kìm hãm Teemo tướng chế ngự Teemo góp các bạn có thể dễ dàng kìm hãm vị tướng mạo này.Bạn đã xem: Cách chế ngự teemo

Teemo là vị tướng bao gồm lối đùa khá khó chịu và vui nhộn. Đây là vị tướng phía bên trong top mọi vị tướng tá bị ghét nhiều nhất ngơi nghỉ rank đồng đoàn Việt Nam. Khắc chế Teemo chưa hẳn là chuyện nặng nề nhưng còn tương đối nhiều game thủ chưa làm được điều này. Cũng chính vì thế mình vẫn giúp chúng ta khắc chế Teemo ngay lập tức sau bài viết này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn khắc chế teemo mùa 11, cách khắc chế tướng teemo mùa 11


*

Cách khắc chế và kìm hãm Teemo

Sử dụng máy quét, mắt tím

Sử dụng máy quét với mắt tím đó là một phương pháp để khắc chế Teemo khôn cùng hiệu quả. Teemo có công dụng tàng hình khi đi vào bụi hoặc đứng yên một chỗ. Mặc dù điều này lại bị xung khắc chế hoàn toàn bởi đôi mắt tím với máy quét đấy.

Ngoài trình làng tím và máy quét là thứ hoàn toàn có thể dễ dàng phá bỏ nấm của Teemo. Điều này sẽ tránh chúng ta chết tức tưởi khi còn ít máu cơ mà dẫm vào nấm hay bị làm lờ đờ khi đã truy đuổi, chạy trốn đối phương.

Lên trang bị phòng phép

Lượng gần cạnh thương đến từ teemo hầu hết là ngay cạnh thương phép. Dù Teemo tất cả lên tiếp giáp thương thiết bị lý như 1 adc thì lượng tiếp giáp thương phép của Teemo cũng khá lớn đấy. Cũng chính vì thế các trang bị chống phép sẽ hữu ích và làm bớt sát thương tới từ Teemo.

Các trang bị, phép hỗ trợ hóa giải cảm giác xấu cũng khá hữu ích khi bọn họ đối đầu với Teemo chúng ta cân nhắc vấn đề này nhé.

Khai thác nhược điểm của Teemo

Ngoài ra lượng tiết của Teemo cũng rất ít, dễ bị chết khi được siêng sóc. Nên âu yếm hắn ngay lập tức từ quá trình đầu của trận đấu.

Xem thêm: Top 10 Hot Girl Nổi Tiếng Nhất Việt Nam Hiện Nay 2021 ) ▶️ Wiki 1 Phút ◀️

Ngoài ra Teemo rất to gan ở khả năng cấu rỉa tự xa. Các bạn một là áp sát tàn phá Teemo ngay tắp lự không thì nên giữ khoảng cánh ngoại trừ tầm tiến công của vị tướng này.

Tướng kìm hãm Teemo

Teemo ko có kĩ năng chạy trốn đề xuất những vị tướng ngay cạnh thủ rất tốt để tuyên chiến đối đầu với Teemo. Zed, Akali, Lee Sin, Katarina… là phần đa tướng hoàn toàn có thể khiến Teemo lên bảng đếm số trong tầm một nốt nhạc.

Pantheon, Jax, Yorick… phần lớn vị tướng tá có kĩ năng khống chế khiến cho Teemo cực nhọc lòng chạy thoát. Kết hợp một số trang bị kháng phép thì Teemo hoàn toàn không tất cả cửa thắng.

Ngoài ra còn Rumble, Jayce, Ahri với tài năng rút máu của chính mình cũng rất tương thích để tuyên chiến đối đầu với Teemo.

Teemo là vị tướng mạo có lối chơi vui nhộn, dễ dẫn đến khắc chế. Cầm nên các bạn chỉ đề nghị nắm được đa số mấu chốt của vấn đề là các bạn đã hoàn toàn thắng được vị tướng này rồi. Đừng nhằm bị sự tức giận của Teemo làm các bạn mất bình tĩnh nhé.


Chuyên mục: Tin Tức