Khắc chế yi

Khắc chế Master Yi và tướng tá khắc chế và kìm hãm Master Yi trong liên minh huyền thoại giúp cho bạn leo rank tốt rộng.

Bạn đang xem: Khắc chế yi

Là vị tướng có công dụng dọn dẹp giao đấu cực kỳ xuất sắc vào liên minc huyền thoại Master Yi có thể khiến các tanker nặng tay tuyệt nhất cần lên bảng đếm số cực nkhô nóng. Với cỗ tài năng hoàn toàn có thể né đòn, lau chùi bộ đội thuộc kĩ năng đẩy trụ và tàn phá mục tiêu rất nhanh Master Yi được bạn ưu tiên đặt mang lại biệt hiệu thánh vét. Một Khi để Master Yi xanh thì thật sự là cơn ác mộng cùng với đông đảo bạn nhất là rất nhiều gamer mới không biết cách tương khắc chế Master Yi. Hôm ni mình sẽ giúp đỡ những chúng ta cũng có thể tương khắc chế Master Yi để cạnh tranh cùng leo rank tốt hơn khi chạm chán vị tướng tá này vào trận chiến nhé.

*

Cách Khắc chế Master Yi hiệu quả

Tuyệt Kĩ Alpha giúp Master Yi rất có thể tiếp cận tục tiêu với dọn bộ đội cực tốt. Hay áp dụng các khả năng khống chế sau thời điểm vị tướng mạo này đã sử dụng kỹ năng hoặc kiềm chế Master Yi tự xa tách vị tướng mạo này áp giáp bạn.

Thiền hậu là tài năng giúp Master Yi thừa nhận giảm cạnh bên thương thơm và hồi huyết tốt nhất có thể nhưng khiến cho vị tướng này sẽ không thể dịch rời hoặc tấn công. Hãy sử dụng số đông khả năng ngắt chiêu để phá kỹ năng Thiền hậu của Master Yi. Chú ý trong lúc vị tướng này thiền lành thì ko sử dụng các năng lực dồn sát thương nếu không tiêu diệt được vị tướng mạo này.

Sát thương thơm của Master Yi hầu hết nhờ vào tốc độ tấn công và sát thương đồ vật lý chúng ta đề nghị thiết bị mọi món đồ gia tăng gần kề, máu giỏi đa số món đồ sút tốc độ đánh để giảm tgọi đi sức khỏe của Master Yi, Giáp Gai và Tyên ổn Băng là phần nhiều món đồ tương đối tốt.

Tướng khắc chế và kìm hãm Master Yi

Jax: Là vị tướng mạo nói cách khác là tương khắc tinh của Master Yi cùng với kỹ năng Phản Công vừa rất có thể né những đòn tiến công hay lại vừa có thể làm choáng Yi. Điều đó là quả đầy đủ nhằm Jax biến vị tướng tá khắc chế và kìm hãm Master Yi tốt nhất có thể.

Xem thêm: Nhìn Lại Hình Ảnh Bphone 2 Ra Mắt Bphone 2, Sự Kiện Ra Mắt Bphone 2

Rammus: Với lượng sát cực đại cùng lượng liền kề thương phản lại tự Rammus là nỗi lo lắng của Master Yi. Ngoài ra Rammus còn có tác dụng chế ước khiến Master Yi muốn ko tiến công Rammus cũng không được. Kiểu gì Master Yi cũng tìm tới tử vong Khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng với Rammus.

Pantheon: Kỹ năng gây tiếp giáp tmùi hương cực tốt, khả năng khống chế solo của Pantheon sẽ làm cho choáng với tài năng tạo thành khiên chặn đòn tiến công thường sẽ giúp Pantheon vô hiệu hóa hóa được không ít gần kề thương thơm tự Master Yi.

Shen: Với kỹ năng tạo ra lá chắn thuộc khả năng ngăn đòn đánh thường thì Shen thiệt sự khắc chế và kìm hãm Master Yi cực tốt.

Taric: Với năng lực làm choáng tốt, tạo thành gần kề giỏi nhất là chiêu cuối hoàn toàn có thể miễn lây truyền sát thương thì Taric là vị tướng nằm trong list đa số tướng Master Yi không muốn gặp mặt duy nhất.

Xem thêm: Gift Code Đại Hiệp Truyện

Video trả lời chi tiết Tướng khắc chế và kìm hãm Master Yi

Bên cạnh đó còn tương đối nhiều vị tướng mạo với phong lối chơi khác biệt đã khiến Master Yi bắt buộc vất vả Lúc đối đầu và cạnh tranh như cách chơi Ryze cùng với năng lực kiềm chế với khiến sát tmùi hương xuất sắc, xuất xắc Lee Sin Graves với phong thái đtrần mặt đường cướp rừng cực đại. Các bạn có thể tìm hiểu thêm lối chơi cùng cách lên trang bị tương khắc và chế ngự Master Yi của các vị tướng mạo khác nhé.


Chuyên mục: Tin Tức