Tiêu điểm tướng zed

     

Khắc chế Zed rất dễ ✅ nếu như bạn hiểu rằng sơ hnghỉ ngơi bộ comb của hắn. Lên đồ dùng gần kề ra sao, tướng tá kìm hãm zed công dụng duy nhất, dồn giáp thương thơm ư cthị trấn nhỏ tuổi. Chỉ sợ hãi hắn ko dồn sát thương thơm vào bản thân thôi


*
">

Phân tích cỗ năng lực của Zed

Phân thân bóng buổi tối – W Cho phép Zed tạo thành một chiếc nhẵn vào 5 giây , bắt trước các tài năng (2 phi tiêu 2 trộn luân phiên kiếm) với rất có thể tái kích hoạt nhằm áp gần cạnh nhanh khô.

Bạn đang xem: Tiêu điểm tướng zed

W Zed mặc dù khôn cùng nguy khốn nhưng lại lại hồi rất rất lâu tận 22s làm việc Lever đầu đồng nghĩa rằng tiếp đến Zed trọn vẹn không có kĩ năng áp ngay cạnh. Hãy tận dụng tối đa 17s hồi chiêu nhằm cấu rỉa cũng như kiểm soát và điều hành khoảng quan sát di Zed đã mất đi độ nguy hại của hắn.

E Zed chỉ làm cho lừ đừ lúc được thực hiện vì phân thân, vậy đề nghị hắn vô cùng hay được sử dụng W E để triển khai lờ lững tiếp đến tung Q nhằm tăng năng lực trúng chiêu.

Thật ra không có cách để tương khắc và chế ngự một Zed biết tung WEQ thành thục, mà lại ta rất có thể bẫy hắn bằng phương pháp nhấp nhả. W của zed bao gồm khoảng 650 còn với E là 290, vậy đề xuất trường hợp mình muốn chọc tập chó thì có thể dịch rời tới lui ngơi nghỉ khoảng 940 khoảng phương pháp để bẫy hắn dùng WEQ.

Phi tiêu sắt lẻm – Q gồm khoảng là 900, xa hơn không ít đối với khoảng đánh cũng giống như phần nhiều khoảng thi triển của những pháp môn sư. Thông thường dịp đi đường Zed đang cố gắng Q để nạp năng lượng lính hoặc cấu tiết bạn.

Đáng chú ý là Q của hắn 40% tiếp giáp thương thơm nếu như đã trúng kim chỉ nam trước kia, vậy phải cách tốt nhất chính là nấp sau lính cùng di chuyển qua lại để né Q vì chưng giả dụ gồm trúng thì chúng ta cũng khá được giảm gần kề thương thơm vì bao gồm quân nhân. Đồng thời hồi chiêu của nó luôn luôn cố định và thắt chặt ở tầm mức 6s ( ngoài hồi chiêu).

Nghĩa là sau khi Zed phi tiêu cho dù hụt, tốt trúng chúng ta trước tiên, xuất xắc trúng bạn khi chúng ta nghỉ ngơi sau bộ đội thì chúng ta đông đảo hoàn toàn có thể chọn lọc đáp trả hoặc đẩy bộ đội lúc hắn vẫn sẽ hồi chiêu bài cấu rỉa bao gồm trong 6s.

R của Zed đã trở thành uy tín trong LMHT. Tuy nhiên hiếm hoi tín đồ biết rằng sau thời điểm tung R thì Zed đã luôn luôn luôn đáp xuống sống sau lưng kim chỉ nam (cùng 1 đường trực tiếp giữa kim chỉ nam và láng từ R).

Bằng cách nắm bắt sự không bao giờ thay đổi này, ta hoàn toàn có thể tung kĩ năng khống chế hoặc thực hiện lướt để tăng thêm khoản giải pháp với Zed. Đừng quên rằng nấp sau lính vẫn giảm giáp thương tự Q, hãy kết hợp vấn đề này nhằm giảm sút lượng bự sát tmùi hương Q của Zed với 2 phân thân W với R.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Hóa Ra Tướng Mới Tachi Là "Phiên Bản Yasuo" Của Vương Giả Vinh Diệu, Nhưng Bộ Kỹ Năng Đã Được Chỉnh Sửa Lại?

Lối nghịch Lúc tuyên chiến và cạnh tranh cùng với Zed.

Tại cấp 1 cùng 2: Dù Zed nâng W hay E Khi lên cấp 2, hắn sẽ không còn lúc nào rất có thể khô ngày tiết các bạn trường hợp không mua full bộ về tối thượng là WEQ. Vậy cho nên hãy nạm đẩy quân nhân thật nkhô nóng cũng như nấp sau bộ đội để tránh Q của Zed. Sau kia cấu rỉa hắn những độc nhất có thể mỗi một khi hắn tìm khía cạnh lên nạp năng lượng bộ đội.

Tại cấp 3: Giờ thì Zed sẽ có không thiếu thốn full bộ WEQ, hắn vẫn vắt áp dụng combo nhằm hạ máu của khách hàng xuống rẻ nhất hoàn toàn có thể rồi tái kích hoạt W nhằm áp gần cạnh kết liễu các bạn.

Vậy, điều bạn cần làm cho chính là vừa nói không khỏi chiếc bóng W của Zed khi nó còn mãi sau (vào 5s), vừa gắng né Q tự Zed nỗ lực vì chưng né Q trường đoản cú cái bóng vì dịp kia các bạn hiện giờ đang bị làm chậm rì rì vày E, vấn đề né Q tự cái trơn không hồ hết gần như là bất khả thi nhưng mà còn làm vướng chân các bạn khỏi Q tự thiết yếu Zed. Vì một khi trúng cả nhị cú Q, Zed vẫn kích hoạt được Sốc Điện khiến cho các bạn càng gặp mặt nguy nan hơn!

Ở cấp 6: quý khách bây giờ cần đối đầu cùng với các pha R trực tiếp khía cạnh cùng full bộ 3 phi tiêu cực kỳ chết người. Nhưng khoan !! Nắm bắt được nhì nguyên tố thiết yếu ngơi nghỉ phía trên rằng phi tiêu của Zed vẫn giảm xuống 40% sát thương giả dụ trúng một kim chỉ nam trước đó, tương tự như câu hỏi không cố gắng né cả 3 phi tiêu cùng lúc.

Nhiệm vụ của công ty ngay lập tức khohình ảnh khắc Zed thực hiện R lên đầu chúng ta đó là lẫn vào đám quân nhân, cùng chũm né 2 mẫu phi tiêu xa duy nhất (rất có thể là tự Zed và từ W tuyệt R phần đông được). Làm được vấn đề này thì Zed chỉ tất cả ăn đầu buồi ăn cứt khi biết phiên bản thân tung full bộ 3Q hụt, bây giờ chính là dịp các bạn ra vẻ lũ anh với hắn.

quý khách hàng hoàn toàn có thể trả gần kề thương thơm hoặc đơn giản và dễ dàng là sử dụng tài năng nhằm đẩy bộ đội, biến chuyển về download vật với dẫn trước Zed thuận lợi.

Sau cung cấp 6: Giờ Zed đang để ý đi hòn đảo con đường nhiều hơn thế. Tuy nhiên độ nguy khốn Lúc khô huyết của hắn vẫn rất đáng để lo lắng.

Rất nhiều Zed già dơ dáy thường vờ vịt hòn đảo con đường để lừa bạn theo chân cùng xử rất đẹp, vậy nên hãy bình thản ping cho đồng chí cũng như cắn thiệt nhiều mắt vào lớp bụi gần sông để triệt tiêu tài năng phục kích của hắn khi bạn có ý bám theo.


Chuyên mục: Tin Tức