Khám nghĩa vụ quân sự clip

     

Body của BamBam (GOT7) không chỉ khiến tín đồ phạt cuồng nhưng mang lại tín đồ xét nghiệm nghĩa vụ quân sự chiến lược mang đến anh cũng ham mê không thua kém.


Vẻ đẹp của những idol Kpop thường khiến người hâm mộ phải trầm trồ, ố á mỗi khi họ xuất hiện. Ngoại hình là yếu tố góp phần không nhỏ vào thành công xuất sắc của những idol.

Mới đây, dân mạng đã "đào" lại video ghi lại cảnh phái mạnh idol xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan BamBam (GOT7) đi khám nghĩa vụ quân sự vào năm 2018. Nam idol cởi áo để xét nghiệm vào tiếng reo hò ầm ĩ của người hâm mộ theo chân thần tượng. Nhưng không chỉ người hâm mộ phạt cuồng với màn lột áo cực hot này nhưng đến người đi khám cho phái mạnh thần đình đám đơn vị JYP cũng "rớt liêm sỉ" không hề kém.

Bạn đang xem: Khám nghĩa vụ quân sự clip


Video người khám nghĩa vụ quân sự "rớt liêm sỉ" trước toàn thân của BamBam (GOT7). (Nguồn: KTLN Chanel).


BamBam cởi áo Lúc xét nghiệm nghĩa vụ quân sự làm cho đám đông người hâm mộ phát cuồng, reo hò ầm ĩ.


Mặc mặc dù đây là hành động thăm khám nhưng dưới bé mắt fangirl, điều đó thật "không bình thường".


Và điều khiến video clip này hot xình xịch đó là biểu cảm đắt giá bán của người xét nghiệm đến BamBam. Một chút ngại ngùng, một chút ít bẽn lẽn, bối rối, sao mà lại giống loạt fangirl đam mê mê đến thế.


Biểu cảm của BamBam cũng đắt giá chỉ không thua kém. Đi thăm khám nghĩa vụ vào tiếng reo hò của đông đảo người hâm mộ, quả nhiên đúng là đẳng cấp của idol đình đám.

Xem thêm: Nvidia Geforce Gtx 780 Ti Nvidia Computer Graphics, Gainward Geforce Gtx 780 Ti 3Gb


"Thôi hoàn thành rồi, em đi đi!". Nãy còn say đắm người ta như thế nhưng mà giờ đã phũ psản phẩm đẩy người ta đi.


BamBam sinch năm 1997, là "phái nam thần Thái Lan" đình đám Kpop. Anh ra mắt cùng team GOT7 vào năm năm trước cùng là bạn thân từ nhỏ của Lisa (BLACKPINK). BamBam nổi tiếng với đôi người mẫu chân dài hút ít mắt và toàn thân lực lưỡng. Dù năm 2018, anh chàng chưa thực sự đô bé nhưng đến gần đây, loạt ảnh lột xác của BamBam khiến chị em phải ngất lên ngất xuống vị thừa rét bỏng.


*

Từng phải gọi Lisa bằng "chị" vị hồi nhỏ cô bạn bằng tuổi cao hơn nhưng giờ đây BamBam đã "dậy thì thành công", người mẫu chân dài tới nách, cao vượt trội so với Lisa.


*

BamBam sở hữu gương mặt ăn hình với những đường nét sắc sảo, mạnh mẽ.


*
*

Đã cao lại còn tập gym để sở hữu body lực lưỡng rét bỏng thế này, bảo sao không những fan mà lại người khám nghĩa vụ quân sự cũng phải đắm say ko dứt.


Nguồn: Facebook


Theo Pháp cách thức & quý khách hiểu

Copy liên kết
Link bài nơi bắt đầu Lấy links
Sự kiện tạo bão: Lisa (BLACKPINK) làm tài tử "Chiếc lá bay" và dàn rất sao Thái ngước quan sát, không tự tin ngùng tái thích hợp Bambam


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Chuyên mục: Tin Tức