Kho đồ khủng trong cf

     

Với 100 VIP vào kho đồ gia dụng của mình, có thể nói Young boss khủng – công ty Clan FastxSlow chính là tài khoản sở hữu các vật phẩm VIP tuyệt nhất của Đột Kích việt nam trong thời khắc hiện tại.

Bạn đang xem: Kho đồ khủng trong cf

Bạn sẽ xem: Kho thiết bị cf vip nhất

Không đình đám như số đông “đại gia” bao gồm tiếng trong club VIP của Đột Kích như Tây Môn Khánh, Eva… nhưng mà một người chơi “thầm lặng” vẫn gắn bó với Đột Kích 9 năm trời mới là người sở hữu số lượng VIP lớn nhất Đột Kích việt nam ở thời khắc hiện tại, đó chính là Young Boss. Nuốm thể, tài khoản này đang sẵn có tới 100 thành quả VIP trong kho đồ, 470 báu vật các loại với hơn 43 triệu GP.


*

Đam mê và mang đến với Đột Kích từ đều ngày áp ra output mắt, Young Boss hiện giờ đang là người cai quản của Clan FastxSlow, một clan siêng về cơ chế C4 free tại sản phẩm chủ cao cấp 1 Kênh 2. Không chỉ đơn thuần là một trong những “đại gia” với con số VIP khổng lồ, Young quái vật còn là 1 người chơi tâm huyết và có kỹ năng, thường xuyên xuyên chịu khó train C4 ở máy chủ Cao Cấp. Chia sẻ với binhphap.vn , gamer này liên tiếp chơi vị trí Tanker với VIP yêu thích của anh đó là khẩu M4A1-S Transformer.

Xem thêm: Phím Tắt Ctrl V Là Gì ? Copy, Paste, Cut Trong Copy, Paste, Cut Trong


*


*

Young Boss lúc này đang thuộc team VIP 8 – tức lever VIP tối đa của Đột Kích. Tại bảng xếp thứ hạng của câu lạc bộ VIP Đột Kích, anh chỉ đứng số 34, mặc dù nhiên đấy là bảng xếp thứ hạng theo số Vcoin hấp thụ vào game. Còn xét về số lượng VIP vào kho đồ thì và đúng là Young quái vật đang là tín đồ sở hữu những VIP nhất.


*

Young quái vật xếp trang bị 34 trong bảng xếp hạng của clb VIP Đột Kích, dẫu vậy lại là người sở hữu số lượng VIP lớn nhất trong kho đồ


*

Sau khi xóa không còn được "đống rác" vào kho đồ, Trung UltimateGold khoe “đống vàng” xa xỉ của chính bản thân mình khiến bao bạn Đột Kích thèm muốn

Ban chỉnh sửa binhphap.vn:

binhphap.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chuyên mục: Tin Tức