Kho đồ vip nhất cf

     

Với 100 VIP vào kho đồ dùng của mình, có thể nói rằng Young quái thú – nhà Clan FastxSlow chính là tài khoản sở hữu các vật phẩm VIP độc nhất của Đột Kích việt nam trong thời gian hiện tại.

Bạn đang xem: Kho đồ vip nhất cf

Bạn sẽ xem: Kho thứ cf vip nhất

Không nổi tiếng như các “đại gia” tất cả tiếng trong câu lạc bộ VIP của Đột Kích như Tây Môn Khánh, Eva… cơ mà một fan chơi “thầm lặng” vẫn gắn bó với Đột Kích 9 năm trời new là fan sở hữu số lượng VIP lớn nhất Đột Kích vn ở thời khắc hiện tại, đó chính là Young Boss. Nỗ lực thể, tài khoản này đang có tới 100 thành tích VIP trong kho đồ, 470 báu vật những loại và hơn 43 triệu GP.


*

Đam mê và đến với Đột Kích từ hầu hết ngày đầu ra mắt, Young Boss bây giờ đang là người thống trị của Clan FastxSlow, một clan chăm về chế độ C4 không tính tiền tại lắp thêm chủ thời thượng 1 Kênh 2. Không chỉ là đơn thuần là 1 “đại gia” với số lượng VIP khổng lồ, Young quái vật còn là một người chơi tâm huyết và gồm kỹ năng, thường xuyên xuyên chăm chỉ train C4 ở sever Cao Cấp. Chia sẻ với trade-union.com.vn , người chơi này thường xuyên chơi vị trí Tanker với VIP mếm mộ của anh đó là khẩu M4A1-S Transformer.


*

100 VIP chắc rằng là số lượng mà nhiều người chơi khác có thể với cho tới được giả dụ họ thực thụ muốn, dẫu vậy điểm khiến cho Young quái vật tự hào về kho thứ của mình đó là cách anh mua từng cây vũ khí VIP. Khác với nhiều người chơi dị kì cố săn VIP qua đa số nguồn bán với giá rẻ, giảm giá hay các sự kiện đặc biệt, Young Boss luôn mua VIP thông qua shop ingame, tức là với giá chuẩn gần 2000 Vcoin cho từng VIP (tương đương ngay gần 2 triệu vnd). Bên cạnh 100 VIP, Young quái vật còn thiết lập tới 470 báu vật các loại vào kho đồ cùng theo share của anh thì vào cuối tháng này anh sẽ dự định “tậu” thêm 15 VIP nữa nhằm nâng toàn bô VIP của chính bản thân mình lên số lượng 115.

Xem thêm: Phim Xuyên Việt Hỏa Tuyến Vietsub Hd, Xuyên Việt Hỏa Tuyến Hd Vietsub


*

Young Boss hiện tại đang thuộc team VIP 8 – tức cấp độ VIP tối đa của Đột Kích. Trên bảng xếp hạng của club VIP Đột Kích, anh chỉ đứng số 34, mặc dù nhiên đó là bảng xếp hạng theo số Vcoin nạp vào game. Còn xét về số lượng VIP vào kho đồ vật thì chính xác là Young boss khủng đang là người sở hữu các VIP nhất.


*

Young quái thú xếp sản phẩm công nghệ 34 ở bảng xếp hạng của clb VIP Đột Kích, cơ mà lại là fan sở hữu con số VIP lớn nhất trong kho đồ


*

Với nhu yếu làm thân quen và kết nối đam mê Đột Kích cùng với tất toàn bộ cơ thể chơi đầy đủ miền, Young Boss hy vọng clan FastxSlow của bạn dạng thân sẽ được rất nhiều người nghe biết và giao lưu cùng tại thời thượng 2 kênh 1.

Sau khi xóa hết được “đống rác” vào kho đồ, Trung UltimateGold khoe “đống vàng” xa xỉ của mình khiến bao gamer Đột Kích thèm muốn


Ban chỉnh sửa trade-union.com.vn:

trade-union.com.vnChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building – Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


Chuyên mục: Tin Tức