Top 4 phần mềm khóa thư mục miễn phí, tốt nhất 2020

     
Quyền riêng tứ của mọi cá nhân là sự việc được đặt hàng đầu, không chỉ riêng tư trong các mối quan liêu hệ nhiều hơn riêng tứ trong bao gồm những folder mà nhiều người đang sở hữu.

Bạn đang xem: Top 4 phần mềm khóa thư mục miễn phí, tốt nhất 2020


Chính chính vì lý cho nên mà hiện giờ rất không ít người dân đang quan tiền tâm vấn đề làm sao nhằm bảo mật thư mục trên máy tính xách tay cá nhân được bình yên nhất.

Thấu hiểu vụ việc đó, sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những phần mềm khóa thư mục an ninh nhất hiện tại nay.

Mời các bạn tham khảo!


1. IObit Protected folder – phần mềm khóa thư mục giỏi nhất

*
IObit Protected thư mục – ứng dụng khóa thư mục giỏi nhất

Phần mềm khóa thư mục bình yên phổ đổi mới nhất thứ nhất mà cửa hàng chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó đó là phần mượt IObit Protected Folder. Đây là một phần mềm bao gồm tính năng bảo mật cao, unique được tín đồ dùng nhận xét rất tích cực.

Để sử dụng ứng dụng này thì bạn chỉ việc tải về sau đó tạo thông tin tài khoản và mật khẩu. Hoàn tất ngừng bước chế tạo ra đó thì bạn tải thư mục mà bạn có nhu cầu bảo mật lên, kế tiếp khóa lại là xong.

Ưu điểm nhấn của ứng dụng này có thể kể mang lại như:

Phần mềm gồm với Iobit yêu cầu dữ liệu của chúng ta được bảo đảm an ninh tuyệt đối không có ngẫu nhiên hacker nào hoàn toàn có thể tấn công vào được.Nhớ tính năng nhiều chủng loại nên chúng ta cũng có thể tùy chỉnh khóa, mật khẩu theo ý thích của mình.Hiện nay, phần mềm cung ứng nhiều ngôn ngữ (khoảng 5 ngôn ngữ) không giống nhau.ứng dụng gồm giao diện bắt mắt, thuận tiện và dễ dàng dử dụng.

Hiện nay, ứng dụng khóa folder này đang là sự việc lựa chọn tin tưởng của tương đối nhiều người.

TẢI PHẦN MỀM

2. Anvi thư mục Locker – phần mềm khóa và bảo mật thông tin thư mục trên máy tính

*
Anvi thư mục Locker – phần mềm khóa và bảo mật thư mục trên trang bị tính

Phần mượt Anvi folder Locker cũng là phần mềm khóa thư mục tất cả độ bảo mật cao sẽ có con số người tải về nhiều nhất hiện tại nay.

Đối với ứng dụng này thì bạn chỉ việc thêm bất kỳ thư mục cùng file nào mà bạn muốn bảo mật vào. Phần còn sót lại là phần mềm sẽ khóa lại giúp bảo mật tuyệt đối.

Khi thực hiện ứng dụng khóa folder này thì chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì Anvi thư mục Locker sẽ auto bảo vệ ko cho bất kỳ ai rất có thể xâm nhập trái phép vào được cả.

Xem thêm: Cách Update Win 8 Và Các Ứng Dụng, Làm Thế Nào Để Cài Đặt Bản Update Của Windows 8

Tính năng khá nổi bật và ưu điểm của phương pháp này kia là:

Người dùng có thể dễ dàng thêm hoặc vứt bỏ các tệp tin vào phần mềm.Ứng dụng không giới hạn số thư mục mà bạn có nhu cầu bảo mật.Phần mềm không tồn tại quảng cáo nên bạn cũng có thể thoải mái sử dụng mà không bị gián đoạn.Hiện nay, ứng dụng còn cung cấp trang bị tính năng tùy chỉnh cấu hình và sửa đổi siêng sau để fan dùng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn được cơ chế bảo mật.Phần mềm hỗ trợ thêm tác dụng mật khẩu đặc trưng giúp tăng kết quả bảo mật.

TẢI PHẦN MỀM

3. Lock-A-Folder – phần mềm khóa thư mục miễn mức giá trên Windows

*
Lock-A-Folder – ứng dụng khóa folder miễn phí trên Windows

Thêm một phần mềm khóa thư mục có tính năng bảo mật thông tin cao và an ninh tuyệt đối mà công ty chúng tôi muốn share với chúng ta đó bao gồm là ứng dụng Lock-A-Folder.

Đối với phần mềm này thì mục đích sử dụng cũng tương tự như các phần mềm bảo mật khác. Kho đó nó cũng sẽ giới hạn chỉ người có mật khẩu mới hoàn toàn có thể xem phần đa tài liệu, hình ảnh hay đoạn clip nào vẫn lưu bên trong.

Đối với phần mềm khóa folder Lock-A-Folder thì nó sẽ không mã hóa các file với thư mục. Nhưng chúng ta có thể hoàn toàn lặng tâm bởi vì nó sẽ được cho phép ẩn tin tức bằng mật khẩu nên sẽ không có bất kỳ có thể coi được cả.

Ưu ưu điểm của ứng dụng này kia là:

Giao diện không thật phức tạp, đơn giản và dễ dàng sử dụng, bạn chỉ việc làm theo phía dẫn là đã hoàn toàn có thể đặt mật khẩu đăng nhập thành công.Ứng dụng với kích thước nhẹ cần không chiếm phần quá nhiều dung lượng trong quy trình sử dụng.

Phần mềm Lock-A-Folder với phương pháp hoạt động đơn giản và dễ dàng và tính năng bảo mật cao chắc chắn là sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng hài lòng.

TẢI PHẦN MỀM

4. Wise thư mục Hider – phần mềm đặt mật khẩu, password mang lại thư mục ( free + Pro Version )

*
Wise folder Hider – ứng dụng đặt mật khẩu, password mang lại thư mục ( không tính tiền + Pro Version )

Nếu bạn liên tục phải sử dụng chung máy vi tính với bạn khác thì việc bảo vệ dữ liệu cá nhân là điều trọn vẹn cần thiết, giúp cho bạn không khỏi phải lo ngại về việc đánh tráo dữ liệu quan trọng. Với phần mềm Wise thư mục Hider chính là một vào những chiến thuật giúp bạn xử lý vấn đề này.

Wise thư mục Hider giúp người dùng có chức năng ẩn đi tệp tin với thư mục trên ổ cứng. Cùng dĩ nhiên, nếu tín đồ khác có thực hiện máy tính của khách hàng thì cũng quan yếu phát hiện nay và truy vấn vào được. Bên cạnh ra, Wise folder Hider còn bảo đảm tệp tin khỏi sự tấn công của cả virut nữa nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Dưới đây là một khả năng chính nhưng binhphap.vn Computer tổng phù hợp lại lúc trải nghiệm ứng dụng khóa thư mục Wise thư mục Hider.

Các khả năng chính của phần mềm Wise thư mục Hider:

Bảo vệ mật khẩu đăng nhập kép: Một mật khẩu dùng làm đăng nhập và một mật khẩu dùng làm ẩn dữ liệu.Hỗ trợ thiên tài kéo thả: thuận tiện kéo thả một tệp tin hoặc folder vào trong Wise thư mục Hider nhằm tiến hành quá trình ẩn dữ liệu nhanh chóng.An toàn và Bảo mật: Bảo mật hoàn hảo và tuyệt vời nhất các tệp tin cùng thư mục bằng phương pháp ẩn chúng trên ổ cứng cùng mã hóa cùng với mật khẩu.Miễn phí.Dung lượng bé dại và tương thích với tương đối nhiều hệ quản lý điều hành khác nhau.Hỗ trợ sử dụng trên vật dụng di động.

TẢI PHẦN MỀM

Trên đây cửa hàng chúng tôi đã share cho các bạn những phần mượt khóa thư mục an toàn và hiệu quả nhất hiện tại nay. Chắc chắn là với những gợi nhắc này chúng ta đã chắt lọc được đến mình phần mềm hữu ích để quy trình sử dụng được bình an nhất.


Chuyên mục: Tin Tức