Anh không đòi quà

     
bài bác hát anh khong doi qua vày ca sĩ Karik, Onlyc trực thuộc thể loại Rap Viet. Tìm loi bai hat anh khong doi qua - Karik, Onlyc tức thì trên binhphap.vn. Nghe bài bác hát Anh không Đòi Quà rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.


Bạn đang xem: Anh không đòi quà

Ca khúc Anh không Đòi Quà do ca sĩ Karik, OnlyC thể hiện, trực thuộc thể loại Rap Việt. Các chúng ta cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát anh khong doi qua mp3, playlist/album, MV/Video anh khong doi qua miễn chi phí tại binhphap.vn.
*
Lời bài xích hát


Xem thêm: Các Kênh Của Truyền Hình Cáp Việt Nam, Danh Sách Kênh Truyền Hình Cáp Việt Nam

*
Sao chép

bài bác hát: Anh ko Đòi vàng - Karik, OnlyCOnly C, Boy Bánh Bèo,Karik, Boy đơn vị Nghèo.Anh này, đẹp nhất trai này, đại gia này,Nhà nhiều tiền tiêu thả ga,Xây riêng biệt hồ bơi để nuôi cá.Còn anh thì nghèo khó, chi phí chẳng có, đơn vị nghèo thì chị em đâu tất cả cho,Xây riêng công viên để nuôi chó.Anh kia khi yêu em thì,Mua đến em hầu như món mắc tiền.Luôn luôn tặng kèm em rồi không đúng khiến.(khiến em luôn luôn đau đầu) Còn anh phía trên khi yêu em là,Trao đến em trái tim chung tình.Em ơi, hãy lắng nghe anh này!Yêu anh đi em, anh không đòi quà. (Là la la...)Chia tay anh không đòi lại quà. (Là la la...)Anh yêu, anh ko đòi quà. (Là la la...)Yêu em, anh ko đòi lại quà.Thằng kia, ra ngoài đường là đại gia.Về nhà vui vẻ làm đại ca.*** em tiền tài xài thả ga,Nhưng chia ly lại tới bên đòi lại quà.Anh không phải như thế, hiếm hoi tiền.Đồ anh xài thiết lập ở chợ Kim Biên,Nhưng cam đoan nhà có xe đạp riêng.Lỡ chia tay anh sẽ không còn làm phiền. Anh biết anh không được đẹp,Nhưng anh ko vô duyên.Tài chém gió anh có,Nhưng mà anh không thuộc dạng bị điên.Trừ rubi cáp được tính bằng hiện nay kim,Còn lại anh hứa gì là anh sẽ tặng liền.Boy bên nghèo là boy đơn vị nghèo,Không ai thích vày chê xoàn bèo.Boy bên nghèo là boy nhà nghèo, vì boy nghèo nên không một ai theo.Yêu anh đi em, anh không đòi quà. (Là la la...)Chia tay anh ko đòi lại quà. (Là la la...)Anh yêu, anh không đòi quà. (Là la la...)Yêu em, anh không đòi lại quà.Khi yêu nhau anh quan trọng đặc biệt lời nói.Đã nói lúc trước khi yêu ai,Sẽ không nhì lời dối trá (oh babe babe).Bao năm trôi qua,Và tình cảm anh trao đến em ko phôi pha.Em hãy lắng tai anh mà!Yêu anh đi em, anh không đòi quà.(anh không, không đòi lại đâu)Chia tay anh không đòi lại quà. (anh tặng ngay quà anh không đòi lại đâu)Anh yêu, anh ko đòi quà.(anh hứa hẹn là anh không đòi lại đâu)Yêu em, anh ko đòi lại quà.(khi anh nhiều anh đang đòi lại sau, mang đến hẳn 2 triệu tiền hoa quả)


Vòng phù hợp âm:  Only C (boy bánh bèo) Karik (boy nhà nghèo)Anh này, đẹp nhất trai này, đại gia nàyNhà giàu tiền tiêu thả ga, xây riêng hồ bơi lội để nuôi cá oh oh ohAnh thì nghèo khó,tiền chẳng cóNhà nghèo vì bà mẹ đâu có cho, xây riêng khu vui chơi công viên để nuôi chó Anh kia khi yêu em thì mua cho phần lớn món mắc tiềnLuôn luôn khuyến mãi ngay em rồi không nên khiến (khiến em luôn luôn đau đầu)Anh phía trên khi yêu thương em là trao đến em con tim chung tìnhEm ơi hãy lắng nghe anh này Yêu anh đi em anh ko đòi quà lá la là laChia tay anh ko đòi lại quà lá la la làAnh yêu thương anh không đòi quà là lá la làYêu em anh ko đòi lại quà Thằng kia đi ra đường là đại giaVề nhà vui tươi làm đại caQuen em tài lộc xài thả gaNhưng chia tay lại tới bên đòi lại quàAnh không như thế hiếm hoi tiềnĐồ anh xài download ở chợ Kim BiênNhưng cam đoan nhà có xe đạp điện riêngLỡ chia tay anh sẽ không làm phiền Anh biết anh ko được đẹp tuy thế anh không vô duyênTài chém gió anh có nhưng nhưng mà anh ko thuộc dạng bị điênTrừ xoàn cáp được tính bằng hiện tại kimCòn lại anh hứa gì là anh sẽ tặng liềnBoy nhà nghèo là boy nhà nghèoKhông ai thích vày chê vàng bèoBoy công ty nghèo là boy công ty nghèoVì boy nghèo nên không có ai theo Yêu anh đi em anh không đòi quà lá la là laChia tay anh không đòi lại quà lá la la làAnh yêu anh ko đòi quà là lá la làYêu em anh ko đòi lại quà Khi yêu nhau anh đặc biệt quan trọng lời nóiĐã nói lúc trước khi yêu aiSẽ không nhì lời,dối trá (oh babe tía – be)Bao năm trôi qua cùng tình yêu anh trao mang đến em ko phôi phaEm hãy lắng nghe anh mà Yêu anh đi em anh không đòi quà lá la là laChia tay anh không đòi lại quà lá la la làAnh yêu thương anh ko đòi quà là lá la làYêu em anh không đòi lại quà


Chuyên mục: Tin Tức