Không shutdown được laptop

     

Sự cố máy tính xách tay không shutdown với restart được là lỗi thông dụng hay chạm chán trên hệ điều hành quản lý Win 7, 10. Chứng trạng này để cho laptop bị treo cấp thiết tắt mối cung cấp được.

Nếu các bạn không biết cách khắc phục thì đây hoàn toàn có thể là nhân tố tiềm ẩn gây ra những rủi ro hư hỏng không muốn muốn. Vậy cho nên hãy thuộc T&T máy vi tính cũ Đà Nẵng tìm hiểu nguyên nhân và biện pháp sửa lỗi này nhé.

Bạn đang xem: Không shutdown được laptop


Biểu Hiện laptop Bị Treo không Shutdown với Restart Được?

*

Cách khắc phục máy vi tính không tắt được

Bước 2: Từ hành lang cửa số Control Panel bạn tìm về mục System anhd Security

*

Sửa lỗi máy tính xách tay không tắt nguồn được

Bước 3: tại Power Options, chọn Change what the power buttons do.

*

Nguyên nhân và biện pháp khắc phục máy tính không tắt được máy

Bước 4: lựa chọn Shut down ở vị trí When I press the power button > vứt chọn ô Turn on fast startup Save Changes nhằm hoàn tất quy trình thiết lập.

Xem thêm: Các Nhân Vật Trong Dragon Ball Z Kt1011, Danh Sách Nhân Vật Trong Dragon Ball

*

Khắc phục lỗi máy tính xách tay không tắt được máy

Sửa Lỗi laptop Không Tắt Được bằng phương pháp Diệt Virus

Việc bạn truy vấn vào những trang web độc hại. Hoặc tải những phần mềm không có phiên bản quyền có nguy cơ tiềm ẩn bị dính virus. Sự trường tồn virus trên laptop của người sử dụng không chỉ để cho laptop bị đơ, treo thứ khi shutdown tuyệt Restart mà rất có thể làm hư hư cả hệ thống. Vậy cho nên bạn cần thiết đặt phần mượt quét virus với hãy sa thải chúng hoàn toàn.

Kết Luận

Thông hay thì lỗi máy tính xách tay không shutdown hoặc restart được hết sức hay xuất hiện ở bên trên Win 7. Đôi khi Win 10 cũng giỏi gặp. Cách khắc phục thì bạn có thể áp dụng những phương thức trên.

Tuy nhiên trường hợp sự cố tương quan đến phần cứng hay main board thì cực tốt hãy với thiết bị máy tính xách tay đến máy tính T&T để được chất vấn miễn phí.

Xem giá thành sửa chữa trị tại đây: sửa laptop Đà Nẵng T&T


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường nên được lưu lại *


Chuyên mục: Tin Tức