Xem đi xem lại 1000 lần vẫn không thể nhịn được cười

     
Câu hỏi: Hãy nói một truyện cười cợt đã làm bạn cười cả nửa đời người, vậy mà mỗi lần kể lại cho tất cả những người khác vẫn còn cười tiếp được.

Bạn đang xem: Xem đi xem lại 1000 lần vẫn không thể nhịn được cười


1. Lật quyển tập có tác dụng văn của thằng em trai, tổng kết: bố mẹ bị bệnh trở nặng 6 lần, ly hôn 2 lần, ông nội nhập viện 2 lần, mình bị tiêu diệt 13 lần.

2. Tôi với nữ giới đi nhảy tại một sàn nhảy bên cạnh trời. Cô ấy phân vân nhảy nên chỉ có thể ngồi tại một bên ghế cắn hạt dưa. Sau đó, bao gồm một gã đi về phía cô ấy, vươn tay ra ý mời nhảy. Tôi tận góc nhìn thấy cô bạn nữ “thông minh không nhằm đâu hết” của chính mình bốc mang lại gã tê một thế hạt dưa…


3. Gồm giọng cười cợt của một vài bạn nghe còn bi thương cười hơn cả truyện cười.

Xem thêm: Top Game Hay Cho Ipad Air Cũ Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay, ‎Genshin Impact On The App Store

4. Thằng bạn em bắt đầu là đỉnh nhất. Em nhớ hồi cấp hai, tất cả lần vào khung giờ nghỉ trưa, lũ em trốn vào WC hút thuốc. Nó còn một rít cuối cùng, rít to gan một cái, tự nhiên thầy công ty nhiệm cách vào. Thấy lũ em đang phụ thuộc vào cửa sổ, thầy hỏi: “Hai cậu làm nào đấy hả?” Em lo sợ quay đầu quan sát nó, vẻ khía cạnh nó mang đến giờ em vẫn không quên! Khói bay ra từ nhị lỗ mũi, nó nói: “Em vẫn tức giận.”

5. Hồi ấy thầy chủ nhiệm của tớ nghiêm gớm khủng, mang đến trường là ko được nuốm theo điện thoại, nếu nhằm thầy nhìn thấy chắc chắn sẽ bị ném vỡ lẽ ngay trên trận. Hôm nay, đã giờ Toán, tôi bị đau nhức bụng cần mượn điện thoại cảm ứng của thầy Toán để ra phía bên ngoài gọi điện đến mẹ, vừa nói hoàn thành thì thấy thầy nhà nhiệm hằm hằm cách về phía mình, ko nói lời nào, giật luôn luôn cái smartphone rồi ném… Tôi vẫn không lúc nào quên vẻ mặt lúc đó của thầy Toán…

6. Thằng cháu: “Cậu ơi, cậu coi Tây Du Ký bao giờ chưa ạ?”

Tôi: “Cậu của con xem Tây Du ký kết mà mập đấy, xem cả mấy chục lần rồi, hè năm nào TV chẳng chiếu lại, cậu còn thuộc làu phần đa tình máu trong phim đây.”

Thằng cháu: “Thế cậu phát âm lại kim cô chú cho bé nghe demo với, ông Đường Tăng lần nào cũng đọc cấp tốc quá, bé nghe không kịp.”

Tôi: “…”


7. Đêm qua nằm mơ có một thằng ranh cứ dùng cung phun mình. Mình tức quá mới chạy mang lại tẩn cho nó một trận, cho đến lúc nó nói lần sau không dám như vậy nữa mình new thôi. Thời điểm gần đi, mình hỏi nó tên gì, nó bảo nó thương hiệu là Cupid…

8. Đi có tác dụng ở quán ăn Thái, tui được yêu cầu mỗi lần cửa mở khách hàng tới bắt buộc chắp tay vào nhau cùng nói: “Sawadikap!” bao gồm lần cửa ngõ mở rồi, chắp tay rồi, cố gắng mà tình cờ quên mất bắt buộc nói câu gì, buột mồm nói luôn: “A di đà Phật!”

9. Có một cậu bé xíu mười tuổi bị rơi xuống giếng, một người qua đường xuất sắc bụng thấy vậy bèn che nắp giếng lại để ngừa sự nắm tái phân phát sinh.

10. Hoàng thượng: “Người tới! Lui ra hết cho trẫm!”

11. Hồi cung cấp 2, mấy đứa rủ nhau lập bang Thanh Long, ngạc nhiên bị gia sư phát hiện, cả bạn bè trắng trợn đổi thành nhóm học tập Thanh Long.

12. Vào bar xảy ra xung đột, tôi cho kẻ thù một cước, khổng lồ mồm: ” Mày bao gồm biết bố tao là ai không?” Đối phương dường như cũng sợ: “Không biết.” Tôi ngồi sụp xuống khu đất khóc rống lên: “Tao cũng ko biết, tao là trẻ không cha mẹ mà.”

13. Thanh minh, đốt đá quý mã mang lại ông ngoại, đốt luôn luôn cả một đống bài bác kiểm tra Toán, vừa đốt vừa nói: “Ông ơi, ông ở bên đó mà chán quá thì làm ít Toán cho vui nhé, giỏi cho lao động trí óc lắm. Ví như ông phân vân làm thì ông đưa giáo viên Toán của con đi, bảo cô dạy mang đến ông, ông nhé.”


Chuyên mục: Tin Tức