Không update được garena plus

     

Trò Liên Minh huyền thoại LOL luôn có sức lôi cuốn đặc biệt với các game thủ. Bạn đang vui mừng tận hưởng xúc cảm được hòa nhập vào thế giới game đầy sống động mỗi ngày. Nhưng thốt nhiên một hôm, bạn gặp gỡ lỗi Garena không hiện tại game. Trong trái tim bạn chắc chắn là sẽ rối như tơ vò, ngồi đứng không yên. Vậy làm sao để khắc phục và hạn chế sự nạm này hiệu quả nhất đây?


*

Lỗi Garena không hiện game

Một số lỗi hay chạm chán ở trò chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Không update được garena plus

Bạn đã xem: Update garena plus thất bại

Đang xem: phương pháp fix lỗi garena

Trước khi tò mò lỗi hay chạm mặt của trò chơi LOL bạn cần hiểu quan niệm về Garena PC. Đây được xem như là phiên phiên bản mới được trình làng giúp game thủ luôn nắm bắt tin tức được rõ ràng và chi tiết. Toàn bộ tin tức này gồm những: list trò nghịch được ưa chuộng, cuộc nói chuyện với bạn bè,… Khi game thủ gặp gỡ sự vắt về lỗi hay ứng dụng thì Garena PC đang là công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất để xung khắc phục. Cố kỉnh nhưng, điều cạnh tranh hiểu là bạn gặp mặt ngay lỗi Garena không hiện nay game. Vậy các lỗi này là sao?

Trong quá trình chiến đấu LOL, các bạn sẽ không tránh ngoài một vài ba lỗi nhỏ qua Garena. Thông thường, bạn sẽ gặp không hề ít các lỗi điển hình nổi bật dưới đây:

Quá trình Reset lại Garena ko thành công.Việc hiển thị bản đồ với hình hình ảnh trận đấu ko được tồn tại như kích thước chuẩn ban đầu. Chúng quá nhỏ tuổi so với tiêu chuẩn.Khi cài đặt trận đấu gặp lỗi liên kết lại.Lỗi Bug Splat.Lỗi khối hệ thống System ErrLỗi “Input Not Supported”.Sự ráng về League Client.exe.

Cách sửa lỗi Garena không hiện game hiệu quả

Bạn bao gồm thể update 2 biện pháp sửa lỗi Garena ko hiện trò chơi hiệu quả như phân chia sử dưới đây:

Cách xóa File cài đặt cũ và tải lại một file hoàn toàn mới.

Những lỗi Garena khiến game LOL không được hiện lên phần lớn liên quan mang lại File setup trước. Bởi vì vậy, bạn chỉ cần gỡ chúng đi và cài đặt một File bắt đầu là OK.

Bước 1: Gỡ Garena Plus.

Bạn đề xuất vào mục C:Program Files (x86)Garena Plus. Các bạn thấy trên màn hình máy tính sẽ hiện lên một hành lang cửa số mới. Tiếp đến, các bạn nhấn uninst.exe.


*

Chọn Uninst

Ở màn hình, một hộp thoại mới hiện lên ngay lập tức tức thì. Lúc đó, các bạn sẽ nhấn NO. Ngay khi này, các bạn sẽ tiếp tục quá trình thiết lập lại trải qua đường link: https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe


*

Chọn NOBước 2: Xóa folder Garena Messenger

Bạn truy vấn vào phần C:ProgramData. Tại đây, bạn đào bới phần thư mục Garena Messenger. Điều bạn cần làm là hãy xóa bọn chúng đi ngay lập tức.


*

Xóa Garena MessengerBước 3: setup lại

Bạn truy cập vào mặt đường link: https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe. Các bạn sẽ cài đặt theo đúng những gì mà ứng dụng hiện lên phía dẫn. Quá trình thiết đặt được trả tất, bạn chọn đến phần folder lưu tập tin và nhấn vào Lien Minh Huyen Thoai.exe nhằm run. Vượt trình thiết lập xong, trò chơi sẽ tự động hóa được mở nhanh chóng.

Cách 2 khắc phục và hạn chế lỗi Garena không hiện game

Ở giải pháp làm này, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Vào trang chủ, sở hữu Garena PC

Bạn sẽ truy cập vào đường link: http://beta.garena.vn. Lúc vào đây, bạn cần tải Garena PC về laptop của mình.

Bước 2: cài đặt và mở game

Bạn thực hiện quá trình thiết lập Garena PC tuần từ bỏ theo hiển thị của phần mềm. Sau đó, chúng ta mở game LOL ra trên mục Garena PC.

Xem thêm: Vô Hiệu Hóa Bớt Thành Phần Mềm Nvidia Là Gì ? / Làm Thế Nào Để


*

Cài đặt, mở game LOLBước 3: Cập nhật/sửa lỗi


Cập nhật, sửa lỗi

Khi đó, Garena PC sẽ biết phương pháp tự phát hiện tại ra những thư mục gồm chứa game LOL trong máy tính xách tay bạn. Sau đó, nút chơi hoặc cập nhật sẽ được hiển thị lên.


Chơi cập nhật

Nếu, Garena PC không thể trường đoản cú phát hiện ra thư mục chứa game LOL thì bạn cần tiến hành chọn mặt đường dẫn.


Sửa và chơi

Tiếp đến, bạn truy cập vào mục cài đặt LOL, lựa chọn thư mục tên LoLVN (LienMinhHuyenThoai 2GameDataAppslolVN). Tiếp đến, các bạn chọn Select Folder.


Nhấn Select Folder

Khi các bạn có trong tay bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất và lựa chọn thành công, các bạn sẽ nhấn vào nút tương đương với hình ở bước 2.

Bước 4: Sửa lỗi ko vào được LOL

Ở cách này, bạn sẽ thực hiện việc sửa lỗi Garena không hiện nay game. Lỗi này công ty yếu tới từ nguyên hiền từ League of Legends files are corrupted.

Bạn click vào mũi tên mặt góc trái. Nhấp vào

Để quy trình sửa lỗi được diễn ra thành công, bạn cần phải tắt trò nghịch rồi bắt đầu tiến tới chọn hay .


Vào mục sửa

Ở cách làm này, để hay bạn phải tắt trò nghịch trước. Đi kèm cùng với đó, bạn phải tắt áp dụng của game tại đoạn Task Manager. Trong tình huống, vật dụng tính của khách hàng nhận được thông tin với hàm nghĩa là trò chơi LOL đang chạy hoặc không hiển thị cửa sổ game.

Quá trình cài đặt ứng dụng Garena PC thì rất rất có thể Garena+ có khả năng sẽ bị xóa đi. Vì chưng vậy, bạn phải tải và thiết lập lại vận dụng này để hoàn toàn có thể vẫn gia hạn việc thực hiện Garena+.

Trong rất nhiều tình huống, game LOL tất yêu đăng nhập dược rất có thể do lỗi mạng hoặc Firewall đang chặn. Vị vậy, bạn cần rà soát vì sao thật kỹ lưỡng. Mong muốn qua phần chia sẻ trên, bạn đã ráng được đôi điều cơ bạn dạng về lỗi Garena ko hiện trò chơi và biện pháp khắc phục.


Chuyên mục: Tin Tức