Khu 51 của mỹ

     

Trong chũm chiến thứ hai, bao gồm một cứ đọng điểm tuyệt mật của Không quân Hoa Kỳ được giấu kín đáo đến cả không lâu dài bên trên bất cứ một tnóng bạn dạng đồ dùng như thế nào của Mỹ, tọa độ của chính nó cũng quan trọng vạc hiện tại đúng mực bằng vệ tinch. Có các cảnh báo bao phủ Khu Vực nhằm rời xâm nhập phi pháp cứ điểm đó. Bất cđọng ai tới gần ví như không có phận sự nhắc cả các sĩ quan liêu quân đội Mỹ hầu hết sẽ bị xử pphân tử rất nặng trĩu. Cho mang đến tận năm 2013, CIA new chấp nhận công bố cùng chính thức sự lâu dài của cứ điểm đó với tên gọi là “Area 51” (Khu vực 51).

Bạn đang xem: Khu 51 của mỹ


Mục lục


Khu vực 5một là gì?Hoạt cồn nghiên cứu quân sự tại Khu vực 51

Khu vực 5một là gì?

Khu vực 51 (Area 51) là một cứ điểm quân sự của Lực lượng Không quân Hoa Kỳ (USAF) nghiên cứu và phân tích phân tích những các loại thiết bị bay đại chiến được chính phủ nước nhà phê thông qua hoạt động phục vụ mang lại cuộc Chiến trực rỡ trái đất thứ hai. Theo công bố của CIA, thương hiệu bằng lòng của Quanh Vùng này là Sân bay Homey ở sát với Hồ muối Groom làm việc tiểu bang Nevada, miền tây Hoa Kỳ phương pháp thành thị Las Vegas 134 km.

Sự mãi sau với hoạt động bí mật của Khu vực 51 cùng với những lời đồn của bạn dân bao phủ về “Vật thể cất cánh ko xác định” (UFO) mà họ đã nhận thức thấy Viral một vài ba trả tmáu nói tới “Người ko kể hành tinh” (Alien). Ngày ni, thị xã nhỏ Rachel nằm tại Cao tốc Liên bang Nevadomain authority 375 (được Hotline là “Đường đường cao tốc bên cạnh trái đất”) là 1 trong những địa điểm du lịch lôi cuốn dành cho người mếm mộ nguy hiểm và mày mò về đều điều huyền bí.

1. Lịch sử hình thành

Vào năm 1950, bởi thấp thỏm các trang bị bay trinh thám tầm tốt của Mỹ Lúc xâm nhtràn lên khu vực Liên Xô sẽ ảnh hưởng phát hiện tại cùng phun hạ. do vậy vào khoảng thời gian 1954, Tổng thống Mỹ vẫn phê chăm nom dự án về tối mật về thiết bị cất cánh trung bình cao có tên là “Project AQUATONE“. Dự án này cần phải thực hiện bên trên một khu vực hoang vắng nhưng tình báo, con gián điệp hoặc dân hay chẳng thể dễ dãi tiếp cận cùng xâm nhập được.

Khu vực 51 thỏa mãn nhu cầu được hoàn toàn mọi ĐK trên khi nằm tại sa mạc Nevada ngay sát Hồ muối Groom, bất kể hành động đột nhập nào thì cũng dễ dàng bị phát hiện nay. Không ai biết đúng mực vày sao vùng này được điện thoại tư vấn là Khu vực 51. Tuy nhiên, một giả thiết nhận định rằng cái brand name này bắt nguồn từ các việc Quanh Vùng này ở sát “Vùng demo phân tử nhân Nevada” được Ủy ban Năng lượng Nguyên tử chia thành nhiều khu vực được viết số từ 1 cho 30, trong các số ấy Khu vực 51 ở gần cạnh Khu vực 15 từng được áp dụng vì không quân Mỹ từ thời điểm năm 1942 vào cầm chiến thứ 2 yêu cầu bọn họ đã hòn đảo ngược con số 15 với lấy con số 51 để triển khai tên gọi.

2. Vị trí địa lý

Khu vực 51 được phân thành hình chữ nhật có chiều rộng lớn rộng 10 dặm cùng chiều lâu năm khoảng tầm 23,25 dặm thuộc 1 phần của địa điểm call là “Hộp hồ nước Groom” ở ngay sát bên vùng demo phân tử nhân Nevadomain authority – vị trí sẽ ra mắt 739 vào tổng số rộng 928 vụ nghiên cứu phân tử nhân của Bộ năng lượng Hòa Kỳ.

*
Vị trí Khu vực 51 – Hình ảnh chụp tự vệ tinch.

phần lớn năm ngoái khi được công khai minh bạch, Khu vực 51 trọn vẹn được giấu bí mật mặc dù căn cứ này ngay cạnh nhãi con giới của Không quân Nellis cơ mà các con đường dẫn tới đây phần đông ko lộ diện trên bạn dạng đồ gia dụng, chỉ có thể hiểu được đó là khu vực thuộc quyền kiểm soát và điều hành của không quân. Cách tuyệt nhất nhằm quan gần kề được Quanh Vùng này là leo Tột Đỉnh núi Tikaboo giải pháp địa thế căn cứ chính của Khu vực 51 khoảng tầm 26 dặm.

Hoạt cồn nghiên cứu quân sự trên Khu vực 51

Khu vực 51 được nghe biết là cứ điểm không quân Hoa Kỳ được Tổng thống Mỹ – Eisenhower phê coi ngó tài liệu về tối mật nghiên cứu và phân tích cách tân và phát triển các các loại thứ bay kungfu khoảng cao vào chiến tranh nhân loại thứ 2 vào năm 1954.

1. Dự án Aquatone (Lockheed U-2)

Vào tháng bốn năm 1955, Cơ quan lại Tình báo Trung ương (CIA) vẫn triển khai phân tách dự án thứ nhất (Dự án Aquatone) về thứ bay thám thính chiến lược hạng nặng nề Lockheed U-2. Loại lắp thêm bay này được mệnh danh là “Dragon Lady” và đổi thay đồ vật bay trinh sát xứng đáng quan ngại Lúc bay được cùng với độ cao lên đến 70.000 feet.

*
Máy cất cánh thám thính – Lockheed U-2 (Dragon Lady).

2. Dự án OXCART (Lockheed A-12)

Tháng 8 năm 1959, Dự án OXCART được thực hiện phân tích giải pháp ngăn chặn sự hủy hoại hệ thống liên hệ (Antiradar) cùng xây đắp bổ xung mang đến loại Lockheed A-12. Dự án OXCART mang về mang đến CIA:

8 dòng F-101 Voodoos cho bài toán huấn luyện.2 mẫu Lockheed T-33 Shooting Star dùng để đào tạo trình độ chuyên môn cất cánh mang đến phi công.1 mẫu Lockheed C-130 Hercules dùng để di chuyển hàng hóa.1 loại U-3A đến mục đích hành bao gồm.1 thiết bị bay trực thăng Cessmãng cầu 180 để liên hệ.
*
Máy bay thám thính – Lockheed A-12.

Trung tâm Lockheed Lúc này cũng cung cấp thêm một mẫu F-104 Starfighter để thực hiện có tác dụng lắp thêm cất cánh truy tìm kích.

3. Thử nghiệm lắp thêm bay không người lái (Lockheed D-21)

Sự mất đuối gây ra vì chưng phi công Gary Power nguồn trên chiến trường Liên Xô đang đi vào một thử nghiệm biệt lập về đầy đủ chiếc máy bay không người điều khiển vào tháng 10 năm 1962. Một năm tiếp theo vào tháng 10 năm 1963, xây đắp của chiếc máy bay không người lái được hoàn thành dựa vào kết cấu của cái máy bay Lockheed tất cả mã là Q-12 với được đổi tên thành D-21 (hòn đảo ngược số 12 thành 21). Tên mã của dự án công trình là “Tagboard”.

*
Máy bay ko người lái – Lockheed D-21.

Những năm tiếp đến diễn ra những phân tách về vật dụng cất cánh ko người điều khiển. Nhưng chiến chất dịch này vẫn trọn vẹn thua cuộc, dự án công trình bị bỏ bỏ.

Xem thêm: Suspicious Là Gì ? Nghĩa Của Từ Suspicious Trong Tiếng Việt Vietgle Tra Từ


Ghi chú: Thời đặc điểm đó, sản phẩm công nghệ cất cánh thả bom B-52 đang là quân cờ chủ lực của Mỹ vào Chiến tnhóc Việt Nam.

4. Thử nghiệm vật dụng bay tàng hình (Lockheed F-117 Nighthawk)

Xuất phạt từ bỏ mô hình nguim mẫu Lockheed Have sầu Blue được cất cánh test lần đầu tiên vào thời điểm tháng 1hai năm 1977. “Chlặng ưng đêm” – Lockheed F-117 Nighthawk của Không quân Hoa Kỳ được biết đến nhiều hơn vào cuộc Chiến ttinh ranh Vùng Vịnh năm 1991.

*
Máy bay tàng hình – Lockheed F-117 Nighthawk.

Cho cho mon 10 năm 2006, Không quân Hoa Kỳ sẽ chấm dứt sử dụng nhiều loại sản phẩm công nghệ bay tàng hình này để lấy vào áp dụng một số loại tiêm kích “Chlặng ăn thịt” F-22 Raptor tiến bộ rộng. Mặt khác, Lockheed F-117 không thể đáp ứng được mong rằng của Hoa Kỳ lúc có 1 mẫu đã biết thành bắn hạ bởi vì tên lửa SAM-3 của lực lượng chống không Nam Tư vẫn thành lập từ năm 1960.

Thử nghiệm phân tử nhân

Gần với vị trí của Khu vực 5một là bãi phân tách phân tử nhân Nevadomain authority. Vì gắng, Khu vực 51 và bao quanh nó bị ô nhiễm nhẹ vày phóng xạ. Năm 1994, những người dân làm việc tại đây vô tình bị lan truyền pngóng xạ đã khởi kiện USAF với Cơ quan lại Bảo vệ Môi ngôi trường Hoa Kỳ buộc tội chúng ta đốt cháy một lượng to hóa chất trong những hố bự (vày nghiên cứu bom nguyên ổn tử). Toàn cỗ Khu Vực này đã có lần tận mắt chứng kiến các vụ nổ bom nguim tử tạo nên các hố bom to con.

*
Hố xem sét bom nguyên tử sống Nevada.

Giả tngày tiết về UFO cùng tín đồ kế bên hành tinh

Trong số hồ hết tài liệu được công bố của cơ quan chỉ đạo của chính phủ không có bất kể một mẫu làm sao nói tới “Vật thể bay không xác định” hoặc “Sinch vật dụng quanh đó trái đất” cả. Tuy nhiên, các đơn vị nghiên cứu và phân tích cho rằng tập tư liệu này sẽ không hỗ trợ đầy đủ công bố, bọn họ nhận định rằng số đông mang thiết sẽ là hoàn toàn bao gồm căn cứ.

Những mang thuyết về bạn ngoài hành tinh này bắt nguồn từ thời điểm năm 1955 về cuộc phân tách vật dụng bay chiến đấu Lockheed U-2. Khi cơ mà sản phẩm công nghệ cất cánh thông thường thời đặc điểm này chỉ hoàn toàn có thể cất cánh ngơi nghỉ độ dài dưới 20.000, lắp thêm cất cánh quân sự chiến lược bay bên dưới 40.000 feet thì chiêc U-2 lại có thể bay làm việc độ nhích cao hơn 60.000 feet. lúc phát hiện nay gồm đồ vật thể lạ, phi công sẽ báo lại với căn cứ của ko quân về thứ chúng ta nhận thấy cất cánh cùng với tốc cao với bề ngoài nhỏng đã bốc lửa, chúng ta không hề biết sẽ là số đông cái máy cất cánh U-2 của Không quân Mỹ. nhà nước sẽ nên phân tích và lý giải rằng kia chỉ là nghiên cứu và phân tích thời tiết khoảng cao vày thiết yếu cho những người gửi thông báo biết về thực sự phía sau hầu như gì bọn họ bắt gặp.

Những năm sau đó, lời đồn thổi về đĩa bay và tín đồ ngoài hành tinh ngày càng mở ra nhiều hơn thế nữa lúc một số trong những fan đang bảo rằng chúng ta thấy bao gồm trang bị thể quái gở lộ diện làm việc Quốc lộ Nevada 375. Đến năm 1989, một tín đồ bọn ông có tên Bob Lazar vẫn tuim bố rằng ông đã từng thao tác trên “Khu vực số 4” (S-4) với tàu bay vũ trụ vày nhà nước Mỹ cài đặt. Tuy nhiên, tiếp nối ông đã trở nên bội nghịch bác Lúc bịa đặt tổng thể về quá trình làm việc Nellis, toàn cảnh cùng xuất thân. Hầu hết, không tồn tại điều gì ông nói là việc thiệt. Tuy nhiên, hồ hết lời bịa đặt của ông ta đã đi được sâu vào tâm thức của bạn dân cùng tạo ra phần đông lời đồn về tín đồ thiên hà trên Khu vực 51 cho tới lúc này.

*
Khu vực 51 bị nghi hoặc được sử dụng làm khoanh vùng nghiên cứu người ngoài trái đất và “UFO”.

Ngoài ra, vì sự đồn thổi của các mẩu chuyện về Vật thể bay ko xác minh nhưng mà nhiều người dân đang lưu giữ và thường xuyên nói đến một sự khiếu nại trước tiên xẩy ra về chiến thuyền của bạn ngoài trái đất gặp nạn tại Roswell năm 1947.

Một số tngày tiết âm mưu về Khu vực 51

Ngoài phần lớn lời đồn cùng đưa tmáu về người vũ trụ, một trong những trả tngày tiết âm mưu khác tương quan cho Khu vực 51 như:

Nhiều người tin tưởng rằng sâu dưới lòng đất của Khu vực 51 là cả một dự án công trình to đùng, hệ thống đường sắt xuyên châu lục, mặt đường cất cánh nguy trang và rất nhiều chuyên môn hiện đại vũ trụ. Tuy nhiên, giả tngày tiết này bị bác bỏ do số đông hình ảnh chụp tự vệ tinh cho thấy thêm không có điều gì thiệt sự là điều này cả. Nhưng phần đa vận động diễn ra bên trong địa thế căn cứ thì không có ai có thể biết được.Khu vực 51 tiến hành đông đảo phân tích về đĩa cất cánh cùng fan ngoài hành tinh mật bí quyết bí mật.Khu vực 51 triển khai các cuộc họp thân nhỏ fan và sinh thiết bị dải ngân hà.Khu vực 51 cách tân và phát triển khí giới tích điện với khối hệ thống phòng thủ để chuẩn bị cho trận chiến tnhãi con giữa các dải ngân hà (Star War).

Các trả thuyết nói trên của Khu vực 51 đa số đầy đủ đã biết thành bác bỏ quăng quật, đơm đặt hoặc lời đồn vô căn cứ. Tuy nhiên, sự bất minh của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Mỹ lúc ấy lại khiến hầu như đưa thuyết này là hoàn toàn tất cả các đại lý.

Hoa Kỳ chấp nhận công khai minh bạch sự mãi sau của Khu vực 51

Vào năm trước đó, Chính phủ Hoa Kỳ chấp nhận ra mắt tư liệu về các phân tích máy cất cánh kungfu và sự sống thọ của Khu vực 51. Tuy nhiên, lượng lên tiếng cung ứng chỉ ở mức về tối tđọc nhằm mục tiêu đáp ứng đề xuất của Đạo phương pháp Tự bởi vì Thông tin được gửi vào thời điểm năm 2005 vì chưng Feffrey T. Richelson.

tin tức biết tới, khoanh vùng bao quanh bị số lượng giới hạn thâm nhập, vật dụng ảnh với vũ khí tuyệt đối hoàn hảo ko được phép. phần lớn hải dương cảnh báo được tùy chỉnh. Nếu vạc hiện nay bất cứ hành động xâm nhập trái phép như thế nào sẽ bị xử phạt vô cùng nặng, thậm chí còn rất có thể bị chuyển vào tù nhân.

Những tư liệu được chính phủ Mỹ ra mắt vẫn một trong những phần gửi vùng bí ẩn duy nhất nhân loại là Khu vực 51 ra tia nắng cùng đang lời giải được những giả tmáu ngờ vực về UFO giỏi Alien không đúng mực lúc nói tới địa thế căn cứ này.


Chuyên mục: Tin Tức