Khu rừng tự sát nổi tiếng nhất nhật bản

     

Khu rừng tự gần kề ở Nhật phiên bản Aokigahara là 1 trong những trong những địa điểm tự tử danh tiếng nhất chũm giới. Theo ước tính, mỗi năm, tối thiểu 100 tín đồ vào vùng rừng núi này và không quay về. Lúc vào sâu vào rừng tự liền kề Aokigahara mà lại không đi trên con phố chính, bạn có thể bắt chạm mặt những cảnh tượng gớm hãi, ví dụ như đồ đạc của rất nhiều người tự tử vứt lại, thi thể,...Không đề nghị ai cho Aokigahara cũng trường đoản cú vẫn. Một số người tìm đến vùng đồi núi này chỉ nhằm trải nghiệm. Được biết, trong khu rừng Aokigahara bao hàm cây xanh hàng nghìn tuổi. Lúc bị lạc con đường trong khu vực rừng, các bạn không thể call điện cầu cứu vì sắt tự trong đất của khu rừng khiến điện thoại cảm ứng di động quan yếu hoạt động.

Bạn đang xem: Khu rừng tự sát nổi tiếng nhất nhật bản

*

Để kiêng bị lạc đường, nhiều người sử dụng sợi dây tương đối dài để ghi lại đường đi trong khu vực rừng.Khu rừng tự ngay cạnh này rất lớn lớn với rậm rạp. Vày vậy, việc đào bới tìm kiếm kiếm thi thể của không ít người cho đây trường đoản cú tử gặp khó khăn. Tuy nhiên, các cuộc tìm kiếm kiếm vẫn được triển khai hàng năm, kể từ năm 1970. Khi phát hiện tại thi thể, team tuần tra sẽ mang đến thành phố nơi người quá chũm được xác minh danh tính và sẵn sàng cho việc an táng.Khu rừng Aokigahara biết đến bị ma ám, với không hề ít vụ trường đoản cú sát xảy ra tại địa điểm này. 

*

Nhật phiên bản nằm trong các những nước có phần trăm tự sát tối đa thế giới.Hầu hết những người tự gần kề trong khu rừng bằng phương pháp treo cổ.Nhiều tín đồ đến đây kể lại rằng vùng đồi núi tạo ra xúc cảm cô đơn đáng sợ mà người ta không ước ao trải nghiệm một lần làm sao nữa.Nhiều tấm biển khơi được để trước lối vào khu rừng khuyên những người đến trên đây hãy suy nghĩ đến fan thân, đồng đội và từ vứt ý định từ tử.

*

Theo báo cáo của cơ quan chính phủ Nhật Bản, đây là nơi có số lượng người từ tử to thứ nhì trên cầm giới, sau cây “cầu trường đoản cú tử” Golden Gate, sinh hoạt San Francisco của Mỹ.Ông Azusa Hayano, một học trả Nhật Bản, đã phân tích và trông coi khu rừng này xuyên suốt 30 năm qua. Tuy nhiên, ông vẫn không thể phân tích và lý giải tại sao bạn ta lại đến vùng đồi núi này để tự tử.Ông ước tính rằng một mình ông đã tình cờ thấy rộng 100 thi hài trong hai mươi năm qua.Lý do đúng đắn mà không ít người chọn khu rừng này làm nơi dứt cuộc đời mình vẫn là 1 trong những điều túng ẩn, nhưng tín đồ ta vẫn truyền tai nhau một mẩu truyện về người trước tiên chọn khu rừng rậm để chết là do tác động từ một cuốn tiểu thuyết.

Xem thêm: Ừ Thì Là Định Mệnh - Á»ª Thã¬, Lã  Ä‘Á»‹Nh MệNh

*

Cuốn tiểu thuyết từ những năm 1960 - đen Sea Trees của nhà văn Seicho Matsumoto với đoạn kết là song tình nhân tìm đến cái bị tiêu diệt ở cánh rừng này.Nhưng cũng có nhiều người cho rằng người ta tìm đến Aokigahara trước khi cuốn tiểu thuyết này ra đời. Một vài ý kiến lại nói, con số người tự ngay cạnh cao ở đấy là do cuốn sách Cẩm nang không thiếu thốn về tự gần kề in năm 1993 của Wataru Tsurumuin, trong các số đó nói cánh rừng này là "chỗ hoàn hảo nhất để chết".Cả nhì cuốn sách này hay được tìm thấy bên những xác tín đồ chết vào rừng Aokigahara.Một số khác tin rằng, Aokigahara có liên quan đến... Quỷ dữ. Nhiều mẩu truyện kể lại, rừng Aokigahara là khu vực sống của những linh hồn bạn chết yểu hoặc bị bỗng tử.

*

Ngay cả những người có ý định mang đến đây cắm trại cũng bị liệt vào dạng nghi ngờ muốn kết liễu đời mình. Vị đó, họ luôn luôn được nhân viên theo sát và lựa lời khuyên răn nhủ lúc cần. Nhiều biển cả báo được dựng lên ở các lối đi xuyên suốt vùng đồi núi với đa số lời nhắn như: "Hãy xem xét đến con cái và mái ấm gia đình của bạn" hay "Mạng sống của khách hàng là món đá quý mà cha mẹ bạn trao cho".Nhiều đội tình nguyện được ra đời để thực hiện rà soát, phòng chặn những người dân đến đây tự sát, hoặc kiếm tìm kiếm thi hài để táng nạn nhân được tử tế, cố vì chầu ông vải trong rừng hoang lạnh.


Chuyên mục: Tin Tức