Facebook messenger cập nhật hiệu ứng đổi màu gradient khung chat cho tất cả các thiết bị

     

Sáng cùng trưa ngày 8/5, người tiêu dùng Facebook tại nước ta cùng các nước quan yếu Open sổ chat như thông thường sinh sống đồ họa website.

Bạn đang xem: Facebook messenger cập nhật hiệu ứng đổi màu gradient khung chat cho tất cả các thiết bị


Cụ thể, Lúc đăng nhập Facebook trên bối cảnh website, người dùng cấp thiết mở khung chat cùng với anh em phía cột phải. Tình trạng này xảy ra trường đoản cú 7h sáng sủa ngày 8/5.

Tùy từng thông tin tài khoản Facebook mà lỗi này xuất hiện từng thời hạn khác biệt. "Tôi bị cơ hội 6-8h sáng sủa vào khi bạn tôi chạm mặt lỗi này vào giờ trưa", Uyên ổn Lê, nhân viên cấp dưới văn uống phòng trên quận Phú Nhuận cho biết.

Theo trang Downdetector, siêng theo dõi và quan sát "mức độ khỏe" các trang web, khoảng tầm thời hạn tự 6h - 13h ngày 8/5, lượng người dùng báo lỗi tăng vọt. hầu hết người tiêu dùng nước ngoài cũng truy vấn trang này ca cẩm về hiện tượng kỳ lạ vận dụng Facebook Messenger của mình bị lỗi form chat.

*
Gần trên đây, social lớn nhất trái đất liên tục chạm chán đề nghị lỗi tác động thưởng thức người tiêu dùng.

Hiện phía Facebook chưa giới thiệu thông tin chấp nhận làm sao về lỗi bên trên. Để khắc chế tạm thời, người dùng Facebook bên trên máy tính xách tay rất có thể truy cập www.messenger.com.

Gần trên đây, mạng xã hội lớn nhất trái đất thường xuyên gặp mặt bắt buộc sự gắng liên quan đến truy cập của người dùng.

*
phần lớn người dùng Facebook kêu than về lỗi với Messenger.

Xem thêm: Trang Nhập Code Dt3Q Full - Code Danh Tướng 3Q Mới Nhất 2021

Ngày 7/3, Facebook chạm chán sự thế chẳng thể tìm kiếm tìm, hiển thị list anh em. Cửa sổ list cuộc chuyện trò sinh hoạt bên yêu cầu màn hình hiển thị bặt tăm. Ngày 18/4, những người tiêu dùng Facebook trên nước ta thở than vì chưng bắt buộc gửi bất kỳ hình ảnh làm sao vào vận dụng nhắn tin Facebook Messenger.

Đến 14 giờ cùng ngày, lỗi tin nhắn cơ bản đã có được khắc chế, người dùng đang hoàn toàn có thể nhắn tin bằng giao diện web.


đa phần người quan yếu gửi hình họa qua Facebook Messenger tại VN

Tối ngày 18/4, nhiều người dùng Facebook tại nước ta "kêu trời" bởi vì tất yêu gửi bất kỳ hình ảnh nào trong vận dụng nhắn tin Facebook Messenger.


Long Khánh


Facebook gặp gỡ lỗi tin nhắn Facebook messenger facebook lỗi facebook ko gửi được tin nhắn không gửi tin nhắn Facebook

Bình luận

Facebook

*

Những biệt thự nghỉ dưỡng vô cùng thanh lịch của các triệu phú technology

1 3 -2 264 1

CEO của những đơn vị công nghệ hàng đầu quả đât nlỗi Mark Zuckerberg, Elon Musk phần lớn tải khối gia sản đẩy đà và đa số cnạp năng lượng biệt thự nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng.

*

Lương bên dưới 10 triệu, các bạn vẫn rất có thể mặc thứ nlỗi những CEO nổi tiếng

0 158 7

Mặc dù kiếm được hàng tỷ USD hàng năm và vươn lên là những triệu phú công nghệ, nhưng những CEO tiếp sau đây lại có biện pháp ăn diện vô cùng đơn giản và giản dị.

*

Nnghỉ ngơi rộ Facebook hàng fake giáo viên gọi học viên là "óc lợn" để trục lợi

0 153 1

Không những sinh sản các tài khoản hàng nhái để câu lượt thích, một số trong những bạn còn chạy quảng cáo trang có tên cô giáo Nguyễn Thị Kyên Tuyến với mục tiêu "phễu" địa chỉ.


Chuyên mục: Tin Tức