Khuôn mặt của thầy kakashi

     

Không chỉ đối chọi thuần là mục đích tạo ra phong thái bí ẩn, cảm xúc tò mò mang đến các tín đồ đọc truyện Naruto. Việc tác giả Kishimoto Masashi luôn che giấu khuôn khía cạnh thật của nhân đồ vật Kakashi qua lớp khăn còn đựng nhiều ẩn ý độc đáo khác.

Bạn đang xem: Khuôn mặt của thầy kakashi

Bạn vẫn xem: Khuôn khía cạnh thật của thầy kakashi

Bạn đã xem: mặt thật kakashi

Nếu là một fan hâm mộ ruột mếm mộ bộ chuyện tranh huyền thoại Naruto, hẳn bạn đã mất thấy lạ lẫm khi nghe nói đến cái brand name Kakashi - trong số những nhân vật sở hữu lượng fan nữ đông độc nhất vô nhị trong truyện Naruto, nguyên nhân vì kế bên tính tình cổ quái, tốt bụng, am hiểu nhiều loại nhẫn thuật bá đạo, ông thầy tóc bội nghĩa này còn tải diện mạo vô cùng bí hiểm với mẫu khăn bịt phương diện quanh năm xuyên suốt tháng. Điều này đã lập cập giúp cho gương mặt thật của thầy Kakashi trở thành 1 trong các những bí ẩn lớn độc nhất vô nhị của nhân loại Manga kể từ lúc bộ truyện naruto ra đời.


*

Dù cho mới đây, các fan ái mộ truyện na-ru-to mới xác định được trông thấy gương mặt thật của Kakashi sau hơn 17 năm dài đằng sau lớp khăn bịt. Tuy nhiên vẫn còn tương đối nhiều người không ngừng thắc mắc về ẩn ý đằng sau việc tác giả Kishimoto Masashi lựa chọn biểu tượng hết sức bí mật dành cho nhân thứ này. Cũng chính vì lý do này nên vừa mới rồi Minh Khánh, một fan ái mộ Naruto đã bao gồm một nội dung bài viết phân tích vô cùng thuyết phục về mẩu truyện này. Nội dung bài viết khi được chia sẻ đã dìm được tương đối nhiều sự tận hưởng ứng đống ý từ giới Otaku thâm nhập trên xã hội MangaVL.net.

Chiếc khăn bịt mặt vốn được xuất hiện từ tuổi thơ mất mát của Kakashi.


*

Nói về thân thế, vào truyện na-ru-to nhân thứ Kakashi là con trai của Hatake Sakumo, ông là một trong những ninja huyền thoại của thôn Lá, từng được so sánh với bộ cha Sannin huyền thoại, biệt danh là "Nanh Trắng làng Lá". Theo lời kể của phụ vương mình, Kakashi biết rằng người mẹ anh đã chết thật từ sớm vì lý do bệnh tật. Bản thân Kakashi đằng sau sự nuôi dạy dỗ của cha mình sẽ sớm biểu lộ phẩm chất công dụng từ lúc còn rất bé, minh chứng ví dụ nhất đó là việc Kakashi xuất sắc nghiệp trường đào tạo và giảng dạy ninja chỉ khi bắt đầu 5 tuổi, thành nin-ja Trung đẳng (Chunin) năm 6 tuổi.

Xem thêm: Những Câu Nói Tiếng Trung Hoa Chất Lừ Của Bà Phương Hằng Bằng Tiếng Trung


*

Tâm tính biến đổi hoàn toàn sau tử vong của fan đồng team Obito.


*

Sau khi tốt nghiệp trường đào tạo và huấn luyện Ninja và đổi mới Jounin chủ yếu thức, Kakashi được xếp vào trong 1 đội cùng rất hai người chúng ta là Uchiha Obito và Nohara Rin. Đội nin-ja này khi này được dẫn dắt vày Namikaze Minato - Hokage đệ Tứ của làng mạc Lá. Lúc ấy Kakashi được thầy Minato giao nhiệm vụ làm team trưởng cùng những đồng nhóm là Uchiha Obito và Rin, tuy nhiên, quan hệ giữa anh và Obito không được giỏi đẹp.

Khi cả đội có nhiệm vụ đánh bom cây cầu Kannabi của địch. Rủi ro trong lúc có tác dụng nhiệm vụ, Rin bị quân địch bắt cóc. Obito vốn tất cả tình cảm cùng với Rin tự trước nên đã ra quyết định liều mạng đi cứu vãn Rin. Mặc dù Kakashi quyết không mắc phải sai trái như thân phụ mình, trong tim anh luôn bị ám ảnh bởi chết choc của cha nên luôn luôn tuân thủ phép tắc lệ một cách hà khắc.


*

Kakashi quyết tâm 1 mình lên đường làm cho tiếp trọng trách còn Obito thì quyết chổ chính giữa đi cứu vãn Rin, 2 bạn đã biện hộ nhau cực kỳ nhiều. Trước lúc đi, Obito đã nói với Kakashi rằng cậu tin Hatake Sakumo chính là 1 anh hùng thật sự. Obito bảo thà bị mọi bạn khinh bỉ là rác rưởi rưởi vì xem nhẹ nhiệm vụ, còn hơn là không bảo đảm an toàn được các bạn bè. Câu nói của cậu đã ảnh hưởng tác động đến Kakashi hết sức nhiều. Vì chưng thế, anh vẫn dẹp bỏ quy tắc của chính mình để đi cứu vãn Rin với Obito.

Trong khi nỗ lực giải cứu vớt Rin, Kakashi mất nhỏ mắt trái vày đỡ đòn mang đến Obito. Trong chốc lát đó, lần thứ nhất trong đời, Obito thức tỉnh sức táo bạo con đôi mắt Sharingan của chính mình và đánh bại kẻ thù. Tuy nhiên, một trái bom đã làm cho đất đá sạt lở, Obito do cứu mạng Kakashi và Rin nên đã trở nên đá đè bẹp toàn cục phần bên bắt buộc cơ thể. Obito giục các bạn mình hãy chạy đi trước lúc bị đá chôn vùi, cậu còn trăn trối cùng với Kakashi:

"Mình vẫn chưa khuyến mãi gì đến cậu cả đúng không?" Cậu liền nhờ vào Rin ghép ghép nhỏ mắt Sharingan bên trái của chính bản thân mình vào cho Kakashi. Cũng là phụ thuộc đôi đôi mắt Sharingan cơ mà Obito tặng kèm nên Kakashi sẽ dùng giải pháp Chidori trở nên hoàn chỉnh hơn. Kakashi đã cần sử dụng Sharingan và Chidori để giết chết kẻ địch. Tình chúng ta giữa Kakashi với Obito đã làm được hàn đính quá muộn màng, thể xác của Obito bị chôn vùi khỏi chỗ đó cùng Kakashi luôn luôn tự trách bản thân về cái chết người bạn của mình.

Những năm tháng sau này khi kế thừa lại bé mắt Sharingan của Obito, Kakashi đã tự rèn luyện bản thân với nâng sức mạnh các loại nhẫn thuật của bản thân lên gấp nhiều lần. Thậm chí là anh còn được ca ngợi "Ninja sao chép của xóm Lá" vì chỉ cần chứng kiến qua 1 chiêu thức, một nhẫn thuật hay là một bài hát của đối thủ, Kakashi sẽ rất có thể copy và thi triển lại 100% mạnh mẽ từ chiêu bài đó. Cùng anh cũng hiểu rõ rằng, để gia công được điều này sẽ đề nghị "nhờ vả" tương đối nhiều vào bé mắt Sharingan mà lại Obito để lại, buộc phải lúc thông thường Kakashi luôn luôn luôn dùng băng nhóm đầu để bịt khuất bên mắt này, cũng vì vậy mà xuyên thấu bộ truyện, các fan Naruto chỉ rất có thể thấy được về tối đa 2/3 khuôn mặt của thầy Kakashi.

Hiện tại nhằm theo dõi và bàn bạc thêm về mẩu chuyện này, tương tự như các nội dung bài viết thảo luận về các nhân đồ gia dụng khác của truyện Naruto, những fan rất có thể tham gia tại MangaVL.net - cộng đồng Otaku lớn nhất tại Việt Nam.


Chuyên mục: Tin Tức