Kiểm tra ai đã unfriend bạn trên facebook

     

Facebook cung cấp tính năng có thể chấp nhận được bạn kết bạn với bất kỳ ai sử dụng ứng dụng facebook bên trên toàn thế giới. Tuy nhiên, FB chỉ thông báo và hiển thị list bạn bè, gợi ý kết bạn nhưng không thông tin ai đã hủy kết bạn với mình. Tham khảo những cách coi ai đã hủy kết bạn bên trên facebook mới nhất 2021 này nha.

Bạn đang xem: Kiểm tra ai đã unfriend bạn trên facebook


Cách 1: cách xem ai đã hủy kết bạn bên trên facebook thủ công


Nội dung chính


Cách 1: cách xem ai đã hủy kết bạn trên facebook thủ công

Đây là thủ thuật đơn giản nhưng với lại hiệu quả cao nhất, đúng chuẩn nhất nhưng người dùng gồm thể áp dụng, các bước thực hiện gồm:

Cách coi ai hủy kết bạn với bản thân trên laptop thủ công

Bước 1: Mở ứng dụng facebook bên trên bất kỳ trình duyệt website nào cùng tiến hành đăng nhập vào tài khoản facebook bạn muốn kiểm tra ai đã unfriend mình. Sau đó chọn loại “ Bạn bè “.

*

Bước 2: Chọn cái “ Tất cả bạn bè

*

Bước 3: Nhập thương hiệu nick facebook mà bạn nghi ngờ rằng người đó đã hủy kết bạn với bản thân trong ô tra cứu kiếm bạn bè, nếu kết quả trả về là dòng “ Không gồm bạn bè như thế nào để hiển thị “ thì chắc chắn người đó đã unfriend trên facebook.

*

Bạn bao gồm thể nhập họ hoặc thương hiệu người bạn đó cùng kiểm tra trong list bạn bè của mình,nếu không tìm kiếm thấy kết quả như thế nào thì chắc chắn người đó đã âm thầm hủy kết bạn với bản thân rồi.

Cách kiểm tra ai hủy kết bạn với mình trên điện thoại thủ công

Bước 1: Mở phầm mềm Facebook trên điện thoại với chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang cùng chọn chiếc “ Bạn bè “.

*

Bước 2: Chọn tab “ Tất cả bạn bè

*

Bước 3: Nhập tên facebook người bạn muốn xác nhận đã hủy kết bạn của mình trên facebook trong ô search kiếm, nếu thấy thông tin “ Không tra cứu thấy kết quả “ gồm nghĩa là người đó đã hủy kết bạn trên facebook với mình rồi.

*

Cách 2: giải pháp xem ai đã âm thầm unfriend bạn bên trên facebook bằng điện thoại

Nếu bạn muốn xác nhận đúng mực danh sách những người đã âm thầm hủy kết bạn với mình trên facebook bao gồm thể sử dụng phầm mềm kiểm tra ai đã unfriend bên trên facebook – Who unfriended me.

Bước 1: Tải và mua đặt app Who unfriended me bên trên điện thoại của mình.

*

Bước 2: Nhấn chọn chiếc “ Agree “ để chấp nhận các chính sách và dịch vụ lúc sử dụng tiện ích kiểm tra ai hủy kết bạn Facebook mình.

*

Bước 3: check chọn ô “ I have read and agree lớn the Private…” cùng chọn loại “ Login with Facebook”.

*

Bước 4: Nhập tin tức đăng nhập tài khoản facebook bạn cần kiểm tra ai đã hủy kết bạn với mình.

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng nhỏ mắt để thiết lập những tính năng gồm:

*


Friends Who blocked you: Kiểm tra ai đã chặn facebook mình.Friends Who unfriended you: Kiểm tra ai đã hủy kết bạn bên trên facebook mình.Friends Who deactivated: Kiểm tra ai đã hủy quan sát và theo dõi nick facebook của mình.Friends Who reactivated: Kiểm tra coi ai mới theo dõi và quan sát facebook bạn.New Friends: Người mới kết bạn bên trên facebook mình.

Bước 6: Nhấn chọn biểu tượng 2 dấu mũi tên để cập nhập và xem ai mới hủy kết bạn facebook mình.

*


Nếu bao gồm bất kỳ người bạn bên trên facebook của mình thực hiện các hành động như bỏ theo dõi, block facebook bạn, unfriend bạn thì ứng dụng Who unfriended me sẽ thông tin cho bạn biết những hành động này.

Cách 3: bí quyết biết ai hủy kết bạn bên trên facebook bằng sản phẩm công nghệ tính

Nếu bạn thường sử dụng facebook trên máy vi tính thì giải pháp kiểm tra ai đã âm thầm hủy bạn bè với bản thân đơn giản nhất là sử dụng tiện ích mở rộng Unfriend Finder.

Xem thêm: Dự Án Xây "Cổng Vào Địa Ngục": Người Nhật Dự Định Tiếp Nối Các Nhà Khoa Học Xưa, Muốn Khoan Xuống Lòng Đất Một Hố Sâu Nhất Có Thể

Bước 1: truy cập đường links sau để mua đặt ứng dụng Unfriend Finder trên trình duyệt Google Chrome.

Bước 2: Nhấn chuột chọn mẫu “ Thêm vào Chrome”.

*

Một hộp thoại xuất hiện, nhấn chọn “ Thêm tiện ích “ để tiến hành download đặt Add-on Unfriend Finder bên trên trình duyệt Chrome.

*

Bước 3: Nếu biểu tượng Add-on Unfriend Finder không xuất hiện trên thanh công cụ của Chrome, bạn thực hiện 2 bước như hình minh họa mặt dưới nha.

*

Bước 4: Nhấn chọn biểu tượng ứng dụng Unfriend Finder cùng chọn cập nhập ( biểu hưởng hình tròn ) để xem ai đã hủy kết bạn bên trên facebook với mình.

*

Lưu ý: Unfriend Finder chỉ hoạt động và thông tin số người Unfriend facebook bản thân từ cơ hội bạn bắt đầu tải đặt nó bên trên trình duyệt web. Gồm nghĩa là những người đã hủy kết bạn bản thân trong thừa khứ sẽ ko được cập nhập. Nhưng thời điểm tương lại thì bạn tất cả thể xác định được ai hủy kết bạn facebook với mình.

Cách 4: phương pháp xem ai unfriend bên trên facebook bằng ứng dụng FB Purity

FB Purity là một vào những tiện ích mở rộng được sử dụng nhiều nhất trên trình duyệt FireFox cùng Chrome. Công cụ này có nhiều tính năng như xóa những bài viết Spam, bài bác viết quảng cáo bên trên facebook. Cùng đặc biệt nó còn giúp bạn kiểm tra xem ai đã hủy kết bạn với bản thân trên facebook khôn xiết hiệu quả.

Bước 1: Thêm tiện ích mở rộng FB Purity bên trên Chrome bằng giải pháp nhấn vào liên kết sau:

Bước 2: Đăng nhập tài khoản facebook của mình trên trình duyệt Chrome, tại chiếc đầu tiên bạn sẽ thấy một hình thông báo và lần lượt thực hiện 2 bước gồm nhấn nút “ Thích trang “ và click chuột vào dòng “ Click here for instructions on how to lớn use F.B. Purity “. Cuối thuộc nhấn chọn “Close” để đóng cửa sổ này.

*

Bước 3: Trên menu facebook sẽ xuất hiện một biểu tượng mới là “ FBP ”, nhấn chọn vào biểu tượng này cùng tìm cái “ Deleted Friend Alerts “ kiểm tra chọn kích hoạt tính năng này.

*

Sau này khi tất cả bất kỳ ai hủy kết bạn với mình trên facebook, ứng dụng FB Purity sẽ tự động thông tin cho bạn biết ai đã hủy kết bạn với mình trên facebook.

Ngoài ra, FB Purity cung cấp nhiều thiết lập khác như xem đoạn clip trên Facebook mà không tồn tại bất kỳ Quảng cáo nào, tắt tính năng tự động phát video clip hoặc chuyển giao diện facebook về phiên bản cũ…

Cách 5: kiểm tra trang cá nhân của người có thể hủy kết bạn với mình

Cách xem ai đã hủy kết bạn trên facebook với bản thân cuối cùng nhưng mà thư viện thủ thuật hướng dẫn là bạn hãy thử coi trang cá thể của người nhưng mà bạn nghĩ đã unfriend mình.

Bạn có thể mở ứng dụng facebook, sau đó nhập thương hiệu nick người bạn đó, vào trang cá thể của họ cùng xem nếu bao gồm chữ ” Thêm bạn bè” thì chắc chắn người này đã hủy kết bạn bản thân trên facebook.

Hoặc bạn ko thể kiếm tìm thấy thông tin về nick facebook này thì điều tồi tệ nhất có thể sảy ra là người này đã facebook bạn. Nếu bạn bị đưa vào danh sách bị chặn sẽ ko thể tra cứu kiếm được bất kỳ thông tin nào của người sử dụng này nữa.

Kết luận: Đây là 5 bí quyết xem ai đã hủy kết bạn bên trên facebook trên điện thoại và máy tính xách tay đơn giản với hiệu quả nhất 2022.


Chuyên mục: Tin Tức