Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra khi mua iphone 7 plus cũ chuẩn nhất – minh hoàng mobile hải phòng

     

Điện thoạiiPhone 7 cũ không hề là điều thừa xa lạ với thị trường Việt nam trong những năm trở lại đây. Hiện nay trên thị trường điện thoại đã xuất hiện rất nhiều mặt hàng giả, hàng nhái, sản phẩm kém chất lượng nhất là những sản phẩm nổi tiếng của hãng apple và iphone 7cũng ko phải ngoại lệ.Vậy làm thế nào để có thể sở hữu được một chiếc iPhone7cũ - chất lượng ko kể việc tìm download tại một cửa hàng uy tín. Bài bác viết này Lê Trịnh Storesẽ phân chia sẻ cho bạn một số mẹo kiểm tra điện thoại iphone7cũ đơn giản mà lại hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra khi mua iphone 7 plus cũ chuẩn nhất – minh hoàng mobile hải phòng

1.Kiểm tra IMEI/ số Serial

Kiểm tra số IMEIvà Serialgiúp người dùng nắm được tin tức sơ bộ về ngày kích hoạt, hạn bảo hành. Đối với iPhone cũ, hạn bảo hành có thể không còn. IMEI là một hàng số 15 số giống nhau được ghi bên trên vỏ hộp, thân máy, khay sim và bên trong cài đặt của máy. Nếu trùng khớp thì chiếc iPhone này được đảm bảo.Để coi số IMEI/Serial trên máy, người dùng tất cả thể vào mụcSettings/General Settings/About. Nếu kết quả đối chiếu không trùng khớp, người mua đề nghị yêu cầu đổi một thiết bị khác.

2. Kiểm tra hình thức bên ngoài và cảm ứngcủa máy

Đây là bước khá nặng nề khăn đối với người lần đầumua iPhone 7. Những chiếc iPhone 7cũ được dựng lại trông hơi mới.Hãy đảm bảo rằng, iPhone không bị xước xát vượt nhiều, không bị túa hay bung vỏ trước đó. Bạn hãy kiểm tra các con ốc xem có còn mới không, đã bị chọc vào tuyệt chưa. Nếu những con ốc này có dấu hiệu trầy xước nhiều thì khả năng sản phẩm công nghệ đã qua sửa chữa là rất cao.

*

Vỏ iphone 7 đảm bảo không xước xát

Để kiểm tra cảm ứng vào màn hình chính, giữ cùng di chuyển một icon khắp màn hình. Nếu icon đang di chuyển nhưng ngừng lại ở đâu thì điểm liệt cảm ứng ở đó. Trường hợp không phát hiện đốm sáng với liệt cảm ứng thì chiếc iPhone 7cũ vẫn còn tốt.

Xem thêm: Nhiệm Vụ Bào Thương Phong Thần, Tính Năng Bào Thương, Vật Phẩm Nv Bào Thương

*

Quan tâm: MÀN HÌNH ZIN IPHONE 7 PLUS BLACK

3. Kiểm tra thời lượng pin sạc của iphone 7 cũ

iPhone 7là một thiết bị hỗ trợ tốt cho giải trí cùng liên lạcvậy bắt buộc thời lượng sạc trên iPhone rất tốt. Bạn hãy thử xem video 5-10′ hoặc chơi trò chơi để xem pin máy tụt thế nào. Nếu pin máy không tụt nhanh, bạn hoàn toàn có thể yên chổ chính giữa sử dụng.

4. Cần sử dụng thử các chức năng cơ bản

iPhone 7cũbán ở cửa mặt hàng thường đã được kiểm tra kỹ lưỡng các tính năng cơ bản. Mặc dù nhiên, để “chắc ăn”, người tải vẫn nên kiểm tra tất cả các tính năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin, chụp ảnh, cù video…

Vào camera trước với sau, bít camera lại xem có điểm bất thường không. Thử lấy đường nét camera cùng cố định iPhone 7xem camera bao gồm bị rung, nhiễu. Ko kể ra, xoay thử video, nói vào mic trên và dưới của sản phẩm sau đó nghe lại. Hoặc Vào cài đặt đặt -> Âm thanh -> Nhạc chuông và chọn nghe một bài nhạc bất kỳ. Lúc nghe tới máy đồng thời sẽ rung, kiểm tra loa xem bao gồm rè, nhỏ tốt không, rung tất cả bất thường không.Nếu tất cả các yêu cầu bên trên đều tốt, không tồn tại vấn đề gì thì bạn trọn vẹn tin tưởng để chọn mua.

*

CAMERA TRƯỚC + CẢM BIẾN IPHONE 7P

5. Kiểm tra iCloud trước lúc ra khỏi nơi cài máy

Những người sở hữu lẫn người chào bán iPhone cũ, thường xuất hiện bên trên những chiếc iPhone bị đánh cắp hoặc vì tại sao nào đó người sử dụng trước chưathoát iCloud. Bạn yêu cầu khôi phục thiết lập đặt gốc của trang bị để đảm bảo iCloud của chủ cũ đã đăng xuất khỏi máy. Nếu ko kiểm tra bước này, rất gồm thể sau khi mua về máy của bạn sẽ bị khóa nhưng bạn không làm cái gi được. Thời gian đó nó chỉ có thể có tác dụng cục chặn giấy cơ mà thôi.

Trên đây là những lời khuyên răn của Lê Trịnh Storekhi bạn đi mua điệnthoại iPhone 7cũ. Bạn bắt buộc kiểm tra thật kĩ sản phẩm trước lúc mua để gồm thể sở hữu cho bạn một sản phẩm đúng chất ngon, bổ, rẻ. Nếu thấy tin tức này hữu ích thì đừng ngần ngại chi sẻ cho bạn bè với người thân để biết giải pháp mua iPhone 7 cũ tốt nhất. Và đừng quên bạn gồm thể xẹp thắm Lê Trịnh Store để tìm kiếm được cho mình chiếc điện thoại iphone 7cũ chất lượng và những sản phẩm ưng ý không giống nhé!


Chuyên mục: Tin Tức