Kiểm tra ngày mua điện thoại

     

Bạn đang chuẩn bị mua lại một chiếc điện thoại Samsung xuất phát từ 1 người nào kia . Bạn muốn tìm hiểu chiếc smartphone mà mình chuẩn bị mua được sản xuất lúc nào mà vẫn không biết phương pháp để thực hiện.

Bạn đang xem: Kiểm tra ngày mua điện thoại


Đừng thừa lo lắng, hãy theo dõi bài viết dưới đây, team mẹo nhỏ của FPT shop sẽ mách các bạn cách rất có thể kiểm tra ngày cung cấp trên điện thoại Samsung cực đơn giản dễ dàng và nhanh chóng. Cùng theo dõi nhé.

Kiểm tra ngày cấp dưỡng trên điện thoại Samsung

1. Bình chọn ngày cung cấp Samsung theo cú pháp

Cách này khá đối chọi giản. Để khám nghiệm ngày sản xuất điện thoại thông minh Samsung, bạn truy cập vào áp dụng Điện thoại, tiến hành quay số theo cú pháp *#12580*369#.

*

*

2. Thực hiện ứng dụng Phone INFO ★SAM★

Phone INFO ★SAM★ được nghe biết là vận dụng giúp fan dùng rất có thể kiểm tra được các thông tin trên vật dụng và tình trạng của máy. Ứng dụng này thích phù hợp với những bạn đang ý định mua thiết bị cũ, giúp tránh khỏi tình trạng mua phải hàng nhái, sản phẩm dựng.

Bước 1: bạn hãy tải ứng dụng Phone INFO ★SAM★ cho điện thoại thông minh Samsung theo băng thông mình nhằm phí mặt dưới

Bước 2: Sau khi setup xong, bạn mở áp dụng lên. Ở mục Tổng quan sẽ giúp đỡ bạn chất vấn được một trong những thông tin cơ bản của sản phẩm như: Nhà sản xuất, ngày xuất xưởng, nước sản xuất, một số loại thiết bị,...

*

Ngoài ra, áp dụng còn được cho phép bạn soát sổ thêm nhiều tin tức khác về điện thoại cảm ứng thông minh như sau:

Mục Giám sát giúp bạn kiểm tra những thông tin về CPU, sạc pin và cỗ nhớ.

Xem thêm: Đừng Nhìn Lại - Duy Anh Idol'S History

*

Mục ANDROID để khám nghiệm điện thoại của bạn đã root giỏi chưa.

*

Mục Phần cứnggiúp đánh giá tình trạng phần cứng của sản phẩm như GPU, phiên phiên bản phần cứng, RAM,...

*

Mục Cá nhân sẽ cho mình biết số chu trình xả pin, IMEI của thiết bị với số serial.

*

Ngoài ra bạn có thể kiểm tra máy của chính mình đã được thay thế hay chưa bằng phương pháp chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trái màn hình hiển thị > chọn vào mục bình chọn Tân trang.

*

Nếu máy chúng ta nhận được thông tin như hình phía dưới tức là máy bạn chưa được sửa chữa thay thế hay rứa thế. Bấm OK để hoàn toàn quá trình.

*

Lưu ý: việc kiểm tra tân tang chỉ mang tính chất tham khảo, khi mua bạn phải kiểm tra kĩ ngoại hình và test từng tính năng của dòng sản phẩm nhé.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây hoàn toàn có thể giúp bạn kiểm tra được ngày chế tạo trên điện thoại thông minh Samsung một cách đơn giản và nhanh chóng. Giả dụ thấy nội dung bài viết hay, hãy like, share để ủng hộ cho team thủ thuật của FPT shop nhé!


Chuyên mục: Tin Tức