Kiểm tra sóng iphone

     

Một trong những mẹo bé dại nhưng khôn xiết hữu ích với những người dùng điện thoại thông minh di động đó là kiểm tra sóng điện thoại thông minh mạnh tuyệt yếu. Với đầy đủ mẹo giỏi được “bật mí” bên dưới đây chắc chắn rằng sẽ giúp người dùng kiểm tra sóng iPhone và Android gấp rút và hiệu quả. 

Cách kiểm soát sóng iPhone và app android vô thuộc hữu ích

Trước khi tò mò chi tiết cách kiểm tra sóng iPhone, Android người dùng cũng yêu cầu nắm được một vài thông số đo độ mạnh sóng di động. Thông thường tỷ số hiệu suất sóng di động được tính bằng decibel (dB) trên hiệu suất đo bởi milliwatts (mW) và đơn vị tính là dBm. Chỉ số cường độ biểu lộ mạng cầm tay sẽ thường kèm theo với vệt âm (-) sinh hoạt phía trước, tuy thế trong một trong những trường hợp rất có thể bỏ qua vết này.

Bạn đang xem: Kiểm tra sóng iphone


*
Chia sẻ giải pháp kiểm tra độ khỏe mạnh yếu của sóng điện thoại cảm ứng thông minh trên iPhone cùng Android

Với chỉ số cường độ tài liệu mạng, con số càng thấp hơn thì sẽ xuất sắc hơn. Ví dụ trường hợp cường độ biểu thị báo là -80 dB thì sóng sẽ tốt hơn là -95 dB. Đánh giá cường độ biểu đạt mạng di động tốt nhất có thể thường ở tại mức -50 dBm cùng nếu xuống cho -120 dBm thì tức mạng quá yếu, rất có thể bị mất sóng bất kể lúc nào. Tổng kết lại khi test sóng iPhone hay game android mà công dụng trả về có giá trị càng rẻ thì biểu đạt nhận sóng càng tốt.

1. Cách kiểm tra sóng iPhone

Để bình chọn sóng iPhone bạn đang dùng bạo phổi hay yếu xuất xắc iPhone gồm bị mất sóng tốt không thì tín đồ dùng hoàn toàn có thể sử dụng một cách đơn giản dễ dàng mà không đề xuất tải phần mềm hay Jailbreak máy. Đó đó là truy cập chính sách Field test Mode trên năng lượng điện thoại. Nếu hiệu quả trả về có thông số kỹ thuật -xx càng bé dại thì sóng di động càng mạnh. Mức trung bình cực tốt nên từ bỏ -40 đến 68 là nút sóng mạnh. Lưu lại ý, nếu khi kiểm tra sóng trên iPhone mạnh dạn nhưng thực tiễn sử dụng máy sóng lại yếu đuối thì có thể không đề nghị do máy mà bởi hạ tầng mạng ở khu vực của doanh nghiệp đang ở không tốt. Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra sóng iPhone đơn giản:

Bước 1: trước hết bạn truy vấn và nhập cú pháp *3001#12345#* rồi nhấn call (Gọi). Trên màn hình ngay sau đó sẽ hiển thị chế độ Field kiểm tra Mode. 


*
Nhập cú pháp *3001#12345#* bình chọn sóng điện thoại iPhone

Tại giao diện kết quả trả về bạn sẽ thấy những nốt tròn signal (mạng) đang được thay thế bằng số -xx. Theo đó, thông số kỹ thuật -xx đó là mức sóng bên trên iPhone của bạn. Đây là nút sóng trung bình không quá mạnh.


*

Bước 2: Để thoát khỏi cơ chế Field test Mode, chúng ta nhấn giữ nút power (Nguồn) để hiển thị hình ảnh tắt mối cung cấp Slide lớn Power Off. Bạn nhấn giữ lại tiếp nút home để bay về giao diện màn hình Home Screen.

Xem thêm: Đại Chiến Người Khổng Lồ Titan Và Levi Xuất Hiện, Đại Chiến Người Khổng Lồ Titan Hồi Kết


*

Như vậy, với các lần muốn kiểm tra sóng iPhone Signal Bar bằng nút chấm tròn hoặc thông số kỹ thuật -xx, fan dùng chỉ cần gõ vào phần công ty internet trên thanh StatusBar để gửi đổi. Khi Restart Springboard hay Reboot cũng biến thành không thay đổi trạng thái của cơ chế Field kiểm tra Mode. Nếu nút tròn Signal hiện đầy đủ 5 vạch (nút) thì tức sóng bình thường.


*

Để bay khỏi chế độ Field test Mode, bạn quay lại Bước 1 và nhập *3001#12345#* rồi nhấn gọi để screen hiện về trạng thái ban đầu. Các vạch sóng quay trở lại chấm tròn như cũ. 

Cách bình chọn sóng điện thoại thông minh Android

Với phương pháp kiểm tra sóng điện thoại Android (Samsung, OPPO...) bạn dùng rất có thể áp dụng quá trình thực hiện đơn giản và dễ dàng như sau: 

Bước 1: Mở mục Settings (Cài đặt), rồi kéo xuống mục sau cuối trên danh sách và chọn About Phone.

Bước 2: Trên thực đơn Status hoặc Network, các bạn kiểm tra thông tin kỹ thuật về thiết bị sẽ sử dụng. Ngôi trường hợp điện thoại thông minh Android cung ứng SIM kép: Hãy bảo đảm chọn đúng thẻ SIM ao ước kiểm tra độ mạnh tín hiệu.

Bước 3: Ngay sau đó, trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị số lượng cường độ mạng di động cầm tay đang kết nối. Trên một số trong những thiết bị còn có thể hiển thị thêm chỉ số ASU hoặc Arbitrary Strength Unit - là một phép đo cường độ biểu lộ di rượu cồn khác.


Nhìn chung giải pháp kiểm tra sóng điện thoại cảm ứng Android cùng iPhone khá đối kháng giản. Từ các hướng dẫn chi tiết trên đây, tín đồ dùng rất có thể áp dụng những kiểm tra phù hợp với thiết bi mình đang sử dụng nhé!


Chuyên mục: Tin Tức