Tóc sư tử: top những kiểu tóc đẹp nhất dành cho chị em

     

Những idol rất nổi bật nhất của những năm 2000 như Bảo Thy, Đông Nhi, Khởi My…từng siêu mê mệt hình trạng tóc sư tử. Đây cũng là trong những trào lưu lại hot tuyệt nhất bấy giờ, hẳn cô bé 8x, 9x nào thì cũng từng thử qua kiểu dáng tóc này. Đừng vứt lỡ bài viết dưới đây bởi vì biết đâu con gái lại tìm được kiểu tóc mang lại riêng mình.

Bạn đang xem: Tóc sư tử: top những kiểu tóc đẹp nhất dành cho chị em


Tóc sư tử là gì?

Tóc sư tử là hình dáng tóc trông rất nổi bật với những đường nét cắt tỉa phía hai bên mái so le quánh trưng, lớp tóc bên trong sẽ dài trong lúc lớp bên phía ngoài ngắn hơn.

Xem thêm: Barbara Gordon Là Ai R Ideas, Tiểu Sử Nhân Vật: Hề Joker Là Ai

Đuôi tóc cũng sẽ mỏng hơn phần trên, phối hợp mái dày và xù tựa như bờm sư tử.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tạo giao diện sư tử dập xù tạo sự “thương hiệu” người vợ ca sĩ Khởi My

Tóc sư tử xoăn xù từng một thời gắn sát với hình hình ảnh nữ ca sĩ Khởi My. Vẻ bên ngoài tóc này đã hỗ trợ giọng ca “Vì sao” chuyển mình thành công sang hình tượng bạo gan mẽ, cá tính. Nếu nàng ước ao sở hữu một diện mạo tươi mới, độc đáo, hãy chơi luôn mẫu tóc hot hit một thời này nhé.

Vậy là bài viết trên đã hỗ trợ nàng hiểu biết thêm về hình trạng tóc sư tử cũng tương tự 10+ gợi ý mẫu tóc rất nổi bật nhất. Thế giới Làm Đẹp chúc đàn bà chọn được kiểu dáng tóc ưng ý, phù hợp để thành công thay đổi phong cách bản thân nhé!


Chuyên mục: Tin Tức