Kihno album là gì

     

Kihno là gì,album Kihnonghĩa là gì, Kihno Kit là gì, cách thực hiện Kihno Kit, binhphap.vn cócâu trả lời đúng nhất!

Cách đây một thời gian, một thiết bị truyền thông mới mang tên là Kihno album đã lộ diện trên các trang web shop KPop không giống nhau. Chúng ta cũng có thể lấy nó như một sự sửa chữa cho những ấn bạn dạng tiêu chuẩn chỉnh của những album của các nghệ sĩ mếm mộ của bạn.

Bạn đang xem: Kihno album là gì

Bạn sẽ xem: Không thành lập Cd


*

Một số call nó là 1 thứ mới mẻ không đề nghị thiết, một nhân thể ích, những người khác là một technology mang tính biện pháp mạng. Dù sao nó cũng hoàn toàn có thể là một bổ sung thú vị cho tủ chứa đồ KPop của bạn.

Nhưng đúng chuẩn thì một album Kihno là gì cùng binhphap.vn mày mò nhé!

Kihno là gì?

Kihno là một vẻ ngoài bán album trang bị lý cùng kỹ thuật số khác, đang trở nên phổ biến trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Có rất nhiều công ty tạo album Kihno, như một lựa chọn trong vấn đề phát hành những tác phẩm của nghệ sĩ của họ.

Trích dẫn tự kihno.com, album Kihno hoạt động gần như tựa như như một ổ đĩa flash để tàng trữ dữ liệu. Theo nghĩa đen, album Kihno hay được xem như là một phiên phiên bản sao chép album tiên tiến nhất bất phù hợp pháp.

Kihno được trang bị công nghệ lưu trữ clip clip, ảnh và mp3 dưới dạng kỹ thuật số. Để rất có thể nghe những bài hát, xem video đoạn clip hay photocards sinh hoạt dạng hiện đại số trong album Kihno, trước tiên người ái mộ phải tải ứng dụng Kihno player. Sau đó, máy album Kihno có thể được liên kết với điện thoại di đụng của bạn.

Trước đây, những album Kihno được buôn bán dưới dạng Thẻ thông minh Kihno NFC Music, được liên kết thông qua technology NFC với điện thoại thông minh. Điện thoại sẽ tự động tải xuống các bài hát, hình ảnh và video video clip hiện gồm khi thẻ Kihno được đụng vào NFC của điện thoại.

Cách áp dụng Kihno Kit

Để sử dụng, bạn phải download xuống áp dụng Kihno Player từ ứng dụng Store hoặc Google Play.

Sau đó, bạn phải mở nó và liên kết album Kihno với điện thoại thông minh của khách hàng thông qua đầu nối tai nghe giắc cắn mini 3,5 mm. Bạn có thể sử dụng bộ thay đổi nếu smarthpone của bạn không được vật dụng giắc cắn mini. Ứng dụng sẽ tự động nhận dạng album và bắt đầu tải xuống.

Khi hoàn tất, một hướng dẫn ngắn đã hiển thị để giúp đỡ bạn hiểu tất cả các chức năng mà vận dụng cung cấp. Đầu đĩa được tưởng tượng như một bàn xoay đĩa hát vinyl. Các giao diện khác nhau có sẵn.

Xem thêm: Next - Rank Reset : Pubgmobile

Các album Kihno cũ hơn kèm theo với thẻ vậy vì bộ kit và cần phải có phương thức NFC (Giao tiếp trường gần) để kết nối không dây với điện thoại thông minh thông minh của bạn.

Thương hiệu Kihno hiện tại đang link với các công ty vui chơi như SM Entertainment, Dream T Entertainment, DSP Media, MBK Entertainment, Jellyfish Entertainment, KT Music, Loen, CJ E&M, JYP Entertainment, Hanteo, Gaon và Universal.

Tại sao album Kihno lại viral?

Không may, Kihno chỉ hoàn toàn có thể được cài đặt xuống bố lần và bao gồm ngày quá hạn sử dụng là bố năm. Sau ngày hết hạn, các bạn không thể thiết lập xuống nội dung trong thẻ Kihno nữa.

Nhưng hiện nay nay, bề ngoài album Kihno vẫn phát triển. Người ái mộ có thể nhận Kihno trong một dòng hộp giống như đĩa flash, mà lại vẫn áp dụng trình phát Kihno để có thể thưởng thức câu chữ trong album.

Đằng sau sự thú vị của technology được sử dụng trong các album Kihno, gồm những thuận lợi và cực nhọc khăn có thể được lưu ý nếu bạn có nhu cầu mua các loại định dạng album này.

Lợi vắt của việc có một album Kihno là chúng ta có thể có những tiện ích thú vị cũng như các bài hát tiên tiến nhất mà các bạn không thể cài đặt xuống qua các trang web âm thanh như Melon.

Hình dáng rất dị của nó, cũng rất có thể được gửi vào danh sách sưu tầm chắc hẳn rằng được những nhà sưu tập ưa chuộng. Cùng với sự hiện diện của cả thẻ quang học kỹ thuật số và vật tại sao công ty cung cấp, bạn cũng có thể hoàn thành bộ sưu tầm nghệ sĩ yêu quý của mình.

Mặc dù tinh giảm của album Kihno là bạn phải sở hữu theo bộ Kihno đi khắp đầy đủ nơi, nếu bạn muốn nghe các bài hát trong album. Tất nhiên, sẽ thuận tiện tải xuống những bài hát bởi kỹ thuật số hơn là mang theo bộ Kihno theo người khắp số đông nơi. Cùng về giá bán cả, mua những bài hát kỹ thuật số rẻ hơn nhiều so với các album của Kihno.

Kihno đoạn phim là gì?

Ví dụ một số trong những buổi hòa nhạc KPop được tạo theo định dạng: Monsta X - 2018 Monsta X World Tour The Connect, Wanna One - World Tour One: The World In Seoul , Taemin - 1st Solo Concert "Off-Sick" với Red Velvet - Red Room. Chủ mua của Kihno clip có thể bao gồm quyền truy vấn vào nội dung chất lượng 360p-1080p.


Chuyên mục: Tin Tức