Kỳ ngộ phong ấn

     

Kỳ Ngộ là giữa những tính năng rực rỡ nhất của Cửu Âm Chân Kinh, giúp người chơi nhận được hồ hết phần thưởng vô cùng có giá trị.

Bạn đang xem: Kỳ ngộ phong ấn

Kỳ Ngộ là tên của một bản lĩnh không lần nào như thể lần nào, có đặc thù ngẫu nhiên lộ diện trong quá trình trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh. Vệt hiệu nhận biết của công dụng này có thể chia có tác dụng 3 dạng: làm nhiệm vụ manh mối, từ các NPC gồm lồng đèn trên đầu mà lại ta nhận thấy hay NPC lồng đèn tự đâu chạy tới đưa ra và mang đến đồ. Lúc đó, phải mau chóng nói chuyện với NPC nhằm nhận trách nhiệm vì Kỳ Ngộ đang chỉ hiện ra trong một thời gian rất ngắn.

*

Phần thưởng khi tín đồ chơi giải ra Kỳ Ngộ cũng cực kì phong phú, rất có thể là đầy đủ vật phẩm vô cùng có mức giá trị như bí mật khinh công, tàn quyển, bệ rèn,…nhưng cũng rất có thể chỉ là các vật phẩm thường thì hoặc đạo thế kỳ ngộ bí mật đòi hỏi tín đồ chơi tiếp tục hành trình giải đố để khám phá những sự thật động trời khác. Chính vì mức độ lôi cuốn và không lần nào như là lần làm sao của mình, nhưng mà Kỳ Ngộ biến một tính năng luôn luôn được gamer khao khát, thòm thèm dù cho là kẻ mới chơi hay người đã tự tin là cao thủ.

Xem thêm: Koei Tecmo Berencana Rilis Game Dynasty Warriors Unleashed 1

*

Theo NSX, là 1 trong nhiệm vụ ngẫu nhiên, phải khó xuất hiện một quy pháp luật nào cho mẫu gọi là Kỳ Ngộ. Thế nhưng, rất nhiều người nghịch đã mách nhau về kinh nghiệm của mình, kia là việc xây dựng được độ hảo cảm giỏi với những NPC, hoặc rất có thể lần ra manh mối trải qua việc tập hợp và kết nối súc tích từ tin tức trong lời hội thoại của NPC. Dù vô tình tuyệt hữu ý, khi tín đồ chơi thực hiện các hoạt động như bắt cóc, vì chưng thám, tuần tra, luyện công,…cũng vẫn để lại tuyệt hảo cho NPC tốt hoặc xấu. Mức độ hảo cảm với NPC đã phần nào đưa ra quyết định việc NPC kia có thích thú để trao kỳ ngộ cho tất cả những người chơi hay không.

*

Một nhân tố nữa cũng ra quyết định không nhỏ tuổi đến năng lực nhận được kỳ ngộ của bạn chơi đó là điểm Hiệp Nghĩa -Hành Ác - Kiệt Ngạo của nhân vật. Hiện nay, bao gồm một nhân đồ vật trong trò chơi được biết đến với nickname Thánh Kỳ Ngộ, thương hiệu thường gọi là Dương Khang, nhân đồ vật game YêuThươngĐếnChết. Với bài toán liên tục chạm chán Kỳ Ngộ, Khang chia sẻ: “Mình chơi CACK hơi lâu rồi, bắt buộc cũng hoàn toàn có thể gọi là thân quen với bài toán làm Kỳ Ngộ. Phiên bản thân đó là 1 trong tính năng hên xui nên người ta gọi là bí quyết gì dẫn tới điều đó cũng hơi khó định nghĩa. Ngoài vấn đề làm các nhiệm vụ với đi làm vận động bình thường, thì lúc khá thảnh thơi mình lại đi cày hảo cảm với NPC, hy vọng là thành công chứ không còn có điều gì cứng cáp chắn.

Có nhiều cách cày hảo cảm, không tốt nhất thiết phải tặng vật phẩm, ngoài ra tùy vào NPC chính là Hiệp Sĩ hay là Ác Nhân nữa. Ví dụ, với NPC Hiệp mà lại mình bắt cóc người chơi offline rồi tới ngồi thiền trước mặt NPC đó thì sẽ bị âm hảo cảm, nhưng đối với NPC Ác thì này lại rất mê say điều này. Tùy phương pháp hành xử và tò mò một chút về NPC thôi, vì kỹ năng này hoàn toàn liên kết cùng với NPC.”


Chuyên mục: Tin Tức