Làm loa bluetooth

     

Đối với phần nhiều các bạn đã từng học qua nghành năng lượng điện tử thì đang có không ít tay nghề trong bài toán chế tạo các lắp thêm năng lượng điện để Giao hàng xuất sắc rộng mang lại cuộc sống thường ngày. Nếu các bạn tất cả một tấm nhựa acrylic với nhì loại loa tách thì hoàn toàn có thể tận dụng tối đa chúng để làm một dòng loa ko dây.

Bạn đang xem: Làm loa bluetooth


Chiếc loa ko dây kết nối bluetooth này được gia công từ đầy đủ vật liệu giá rẻ, có công dụng kết nối với những thiết bị tối ưu vào nửa đường kính 30m, thực hiện pin sạc cùng thời gian sử dụng pin (thời lượng hoạt động) tương đối lâu.Các thứ dụng đề xuất chuẩn chỉnh bị:-Tấm vật liệu nhựa acrylic hoặc tnóng ván nghiền mỏng.-Sở USB Công nghệ Bluetooth Music Receiver (rất có thể tìm kiếm cài đặt bên trên chợ điện tử Lazada, với giá bán khoảng tầm 90 ndại dột đồng).-Bảng mạch sạc USB 5V 1A.-Loa, rất có thể sử dụng loại 3W; và ampli nhị kênh 3W PAM8403.–Pin Sạc điện thoại cảm ứng thông minh một số loại 3,7V (rất có thể tận dụng tối đa phần nhiều viên pin điện thoại cảm ứng thông minh cũ).-Công tắc năng lượng điện.-Mỏ hàn năng lượng điện tử với chì hàn.-Một số nguyên lý giảm vật liệu bằng nhựa.
*

Các bước thực hiện:Bước 1: Cắt với dán size hộp loaĐể tạo vỏ hộp loa gồm dạng hình hộp chữ nhật thì các bạn giảm tnóng vật liệu bằng nhựa thành tứ hình chữ nhật Khủng cùng nhị hình vuông nhỏ dại (làm cho lòng hộp). Quý Khách rất có thể giảm theo form size 6x15centimet cùng 6×6.5centimet hoặc trường đoản cú kiến thiết theo ý tưởng phát minh của chính bản thân mình. Lưu ý, để giảm hình chữ nhật đúng mực không xẩy ra Khủng nhỏ thì nên áp dụng thước, đo chính xác rồi cần sử dụng cây viết lông khắc ghi viền cắt.


*

lúc vẫn tất cả không hề thiếu các hình chữ nhật thì bạn dùng súng bắn keo dán giấy hoặc keo dán rất dính cần dán bọn chúng lại cùng nhau. Đối với các góc cạnh 90 độ thì cần cần sử dụng một hộp bánh để triển khai khuôn, Khi keo dán thô, phương diện mặt được bền vững và kiên cố thì vẫn gỡ hộp ra.

Xem thêm: Lap Nick Chien Dich Huyen Thoai, Share Acc Chiến Dịch Huyền Thoại

Bước 2: Xác xác định trí cùng đính loaỞ tnóng nhựa hình chữ nhật sau cùng của vỏ hộp, các bạn đặt hai dòng loa lên bề mặt rồi điều chỉnh vị trí sao để cho cân xứng độc nhất vô nhị với sử dụng cây viết lông vẽ đường tròn xung quanh viền loa.


*

Khi xong, sử dụng một thứ dremel hoặc một đồ vật khoan cắt nhằm chẻ dọc theo viền đã đánh dấu. Tiếp theo, các bạn dùng súng phun keo dán nên dán chặt hai dòng loa lên mặt phẳng của tnóng vật liệu bằng nhựa.Bước 3: Hàn mạch


*

Đối với phần đông các bạn có không ít tay nghề thì bài toán hàn mạch này sẽ không còn thể gây trở ngại. Nếu chỉ mới làm quen thuộc với lĩnh vực này thì hoàn toàn có thể thực hiện sơ vật mạch trên với hàn đúng các địa chỉ.

cũng có thể bạn quan tâm: Tự làm mạch sạc ko dây dễ dàng và đơn giản cùng với pin với transistor


*

Sau Khi vẫn xong xuôi xong xuôi sản phẩm thì các bạn thực hiện cáp mini USB để sạc cùng bật công tắc nguồn điện thưởng thức hồ hết bài nhạc yêu quý. Chiếc loa này dễ ợt kết nối cùng với điện thoại, máy vi tính bảng tất cả kỹ năng bluetooth.


Chuyên mục: Tin Tức