Làm sao để biết card màn hình rời đang chạy

     

Đa số những chiếc Laptop đời new hiện thời hầu như được tích hòa hợp cả Card màn hình Onboard và Card màn hình tách. Khi bạn thực hiện những phần mềm nhẹ hoặc dễ dàng và đơn giản chỉ cần lướt web, biên soạn thảo văn uống bản … không lành bệnh thì máy vi tính đang sử dụng Card Onboard để tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện năng.

Bạn đang xem: Làm sao để biết card màn hình rời đang chạy

Còn ngược trở lại, máy vi tính của các bạn sẽ auto áp dụng Card tránh khi chúng ta chạy những vận dụng, phần mềm hoặc chương trình nặng trĩu để nhằm mục đích mục đích nâng cấp hiệu suất làm việc của máy tính.


Và lẽ tất nhiên, trước lúc bán ra thì ngôi trường thì bên cung cấp sẽ thiết lập cấu hình sẵn cho các bạn không còn rồi. Tuy nhiên, trong một số trường vừa lòng, rất có thể là vì máy vi tính của công ty bị lỗi hoặc cũng rất có thể là do chúng ta setup thiếu hụt driver … dẫn mang đến lỗi hệ thống cần yếu tự động chuyển sang Card screen tránh khi chúng ta chạy các phần mềm xuất xắc vận dụng nặng nề.

Xem thêm: Hồi 634: Binh Bất Yếm Trá, Đại Đường Song Long Truyện, Tác Giả Huỳnh Dị

Vậy trong trường hòa hợp này các bạn phải xử trí như thế nào ? nếu như khách hàng đang đề ra thắc mắc bên trên với ai đang bế tắc thì mời bạn theo dõi bài bác trả lời dưới đây nhé.

Kiểm tra coi máy tính đang tất cả không hề thiếu driver của Card screen tuyệt không ?

Okey ! Để coi máy tính của bạn đã cài đặt khá đầy đủ driver đến Card màn hình hiển thị không thì bạn làm như sau:

Thực hiện:

Nhấn loài chuột cần vào Computer (This PC) => lựa chọn Manage => chọn tiếp Device Manager => kế tiếp nghỉ ngơi cột mặt đề xuất bạn hãy tìm về phần Display adapter như hình dưới.


*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Okey, những điều đó là mình đã lí giải cực kỳ cụ thể đến chúng ta phương pháp thiết lập cấu hình tự động sử dụng Card màn hình hiển thị rời Khi áp dụng những ứng dụng hoặc các chương trình nặng nề rồi nhé.

Một thủ thuật bé dại dẫu vậy mình nghĩ là vô cùng có lợi trong không ít ngôi trường vừa lòng
Chuyên mục: Tin Tức