Lam yến trong phim nhục bồ đoàn

     

Lam Yến từng tham gia bộ phim cấp III "Nhục bồ đoàn 3D" và bao gồm quá khứ gây tranh cãi. Cô hiện tại gặt hái thành công xuất sắc trong nghành nghề dịch vụ thời trang khi mua thương hiệu riêng.

Bạn đang xem: Lam yến trong phim nhục bồ đoàn


Hôm 28/2, trang Sohu cung cấp thông tin Lam Yến new tham gia một chương trình nói chuyện trên sóng truyền ảnh và share về cuộc sống hiện tại.

nữ diễn viên Nhục bồ đoàn cho thấy thêm cô vẫn hoạt động nghệ thuật, thỉnh thoảng tham gia đóng vai phụ trong các tác phẩm điện ảnh, cơ mà không gặt hái thành công. Song, cô đang mở một chữ tín thời trang riêng với đạt doanh thu khả quan.

Theo Sohu, gia tài của Lam Yến hiện vượt hơn 100 triệu NDT (tương đương rộng 14 triệu USD). Bên trên trang cá nhân, Lam Yến hay xuyên share hình ảnh đi du lịch hoặc tận hưởng cuộc sống thường ngày xa xỉ.

*

Lam Yến hiện tại là bà chủ sale thành công.

Lam Yến sinh vào năm 1990, sở hữu khuôn mặt trẻ thơ và thân hình gợi cảm. Ít ai hiểu được cô đào này còn có xuất thân "trâm anh cố gắng phiệt". Lam Yến sinh tại Thượng Hải, cơ mà gia tộc cô hiện hầu hết định cư ở Mỹ. Gia đình từng chống cản quán triệt nữ diễn viên theo con đường nghệ thuật và thẩm mỹ và lúc cô đóng phim cấp III, bà bầu cô đang rất ăn năn hận vị không khỏe khoắn cấm đoán con.

xuất hiện trong mái ấm gia đình giàu có, bề thế, Lam Yến sinh sống độc lập, quyết đoán tự nhỏ. Cô cũng là người thẳng thắn và đo đắn lựa lời nói. Chính vì vậy, trong thôn giải trí, Lam Yến từng nhiều lần phạt ngôn đắc tội tín đồ khác, bị mang đến là chưa xuất hiện tiếng tăm mà lại ngông cuồng, ngạo mạn.

Lam Yến chia sẻ cô từng lắc đầu việc đánh đổi thân xác rước vai diễn, vị vậy quan yếu đóng phim Tân bình khang mộng. Dẫu vậy phát ngôn của cô ấy vô tình để lộ hầu hết quy tắc ngầm trong đoàn làm phim này.

Năm 2011, Lam Yến nhiều người biết đến khi đóng Nhục người tình đoàn 3D. đàn bà diễn viên lúc này được truyền thông tặng cho những mỹ danh như "Đệ độc nhất mỹ thiếu nữ phương Đông", nhưng bởi vì những lời tưng bốc quá đà khiến khán giả và người trong giới vui chơi giải trí càng thiếu hụt thiện cảm với cô hơn. Dần dần dần, các thời cơ không đến với Lam Yến. Cô yêu dấu Thư Kỳ, tuy vậy không thể thành công xuất sắc như đàn chị.

Xem thêm: Á Hậu Doanh Nhân Ý Lan: “Khi Quen Chí Trung Ý Lan, Á Hậu Doanh Nhân Sinh Năm 78, Từng Đi Qua Một Lần

*

Lam Yến khi đóng góp Nhục người thương đoàn 3D. Tín đồ đẹp không thể muốn theo xua hình ảnh gợi cảm, nóng bỏng quá mức.

Hiện tại, cô gái diễn viên đã biến hóa cách đối nhân xử thế, tuy vậy cô không muốn tiếp tục gắn liền với thương hiệu "biểu tượng sex". Vì đó, Lam Yến thay tên thành Lam trung khu Nghiên để tạm biệt thừa khứ.


Lý Thể Hoa sống kín đáo tiếng sau kết hôn

Lý Thể Hoa từng là cô bé diễn viên nổi tiếng của đài TVB. Hiện tại tại, cô ít đóng phim và tận thưởng cuộc sống bí mật tiếng bên ck con.


*

9 người đẹp Hoa ngữ bị chê sử dụng quá khoe thân trên màn hình ảnh

4 4 36

Đã đóng không hề ít phim cơ mà Trương Hinh Dư, Liễu Nham, Lam Yến, Củng Tân Lượng… không để lại tuyệt hảo nào ngoài việc sở hữu dáng vẻ hấp dẫn.

*

Lam Yến: mỹ nhân xuất thân gia thế, từ hào là "biểu tượng sex"

1 1 728

Lam Yến được xem như là tiểu thư nhiều có bậc nhất Thượng Hải, Trung Quốc. Cô kiến thiết hình tượng gợi cảm và chuẩn bị mạo hiểm để cách tân và phát triển tại showbiz Hoa ngữ.

*

người đẹp phim cung cấp 3 tạo sốc trên thảm đỏ LHP Bắc kinh

9 9 36

Chiếc đầm màu bạc đãi với những khoảng hở táo bị cắn dở bạo khiến Lam Yến thay đổi tâm điểm để ý của sự kiện.


Chuyên mục: Tin Tức